Vết chân chữ M đã được confirmed, điều chỉnh kỹ thuật đã bắt đầu mạnh mẽ. Bán là thắng, mua là thua,

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Amherst, 05/09/2008.

1968 người đang online, trong đó có 787 thành viên. 13:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 817 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. Amherst

    Amherst Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Đã được thích:
    0
    Vết chân chữ M đã được confirmed, điều chỉnh kỹ thuật đã bắt đầu mạnh mẽ. Bán là thắng, mua là thua, nhanh chân k

    Như em đã nhận định ở topic trước, thị trường đang ở xu thế đi xuống. Phân tích kỹ thuật đã được khẳng định khi chân thứ 2 của chữ M đang được củng cố kéo dài.
    http://www10.ttvnol.com/f_319/1088954/trang-1.ttvn

    Cũng như khi chơi long ta luôn phải mua theo xu thế giá đi lên, kỹ thuật bán hàng cơ bản phải là trượt theo đường đi xuống của thị trường. Bà con cần kiên quyết chốt lãi tạm dời khỏi thị trường. Ai tham lam dính vào bull-trap sẽ ăn đủ, lợi nhuận tiêu tan. U ám, u ê chờ đợi T+4.

    Chúc bà con thành công
  2. rooney25

    rooney25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Đã được thích:
    513
    theo bác xuống là xuống bao nhiêu ? Mà xuống thì toàn loại trên 4x là xuống thôi , chứ 1x 2x ngon lắm
  3. Amherst

    Amherst Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Đã được thích:
    0
    Đợt trước BC lên nhiều, PS không lên mấy nên có 1 sự chênh lệch giá đáng kể. Bấy giờ BC chững hẳn lại, PS lên nhanh đến khi chênh lệch giá ở trên mất đi là lúc tất cả cùng xuống. Ở sàn HO bài này đã diễn đi diễn lại vài lần rồi. Quá trình điều chỉnh như em miêu tả ở trên có thể vẫn còn diễn ra trong vài phiên tới. Bác nào ôm PS cuối cùng là ăn đủ, khóc hận vì tham.

    Đề nghị bà con, tỉnh táo, kiên quyết chốt lãi không tham PS tăng trần.
  4. Amherst

    Amherst Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Đã được thích:
    0
    Chiến thuật hiện nay:

    Cầm Blue chip như HPG, ACB, STB, DPM ... bán dứt khoát ngay lập tức.

    Cầm penny stock làng nhàng như GIL, AGF, BBC ... bán dứt khoát ngay lập tức.

    Cầm PS tăng vừa, dư mua hạn chế bán ngay giá tốt nhất có thể được.

    Bà con cầm hàng hot PS như LAF, MHC ... chuẩn bị tinh thần bán ngay giá trần T+1.

    Sàn HASTC tất cả các mã, bán được giá nào bán ngay lập tức.

    Như đã nói ở trên các mã hot PS lên nóng để cân bằng chênh lệch với BC sau đó tất cả dắt tay nhau đi xuống.

    Tuyệt đối không mua PS hot. Dù có thể còn tăng 1 phiên, T+4 CP về giá thị trường đã thấp hơn giá mua. Mua vào là đỏ vỏ cho người đi trước - PS không phải là của để nắm giữ lâu dài

    Các bác cầm tiền kiên nhẫn chờ thị trường điều chỉnh. Kiên quyết không nóng vội, không đạt lợi nhuận cao nhât. Cuối tuần sau thị trường mới là đỉnh điểm của hoảng loạn.

    Cánh cửa chạy thoát vẫn còn mở. Chúc các bác thành công.
  5. longkht

    longkht Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Đã được thích:
    260

    Nói ngu bỏ mịa, thế thì đóng cửa sàn đi. Mà kêu thế thì bán cho ma à, ngu hết chỗ nói
  6. Amherst

    Amherst Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Đã được thích:
    0
    TTVN chỉ là một phần rất nhỏ của thị trường. Cũng không phải ai cũng cho là em nói đúng. Mong rằng các bác quyết định chuẩn xác hơn phần còn lại của thị trường.

Chia sẻ trang này