1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VF chuẩn bị IPO ở Mỹ - Thông tin cần biết thêm

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SendMe, May 13, 2023.

941 người đang online, trong đó có 376 thành viên. 08:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2019
    Likes Received:
    6,164
    Ít ra vẫn Vin vẫn cố gắng đi , cố gắng làm , đi theo con đường Alibaba , Grap từng đi , niêm yết ở Mỹ xem như để quảng bá thương hiệu .
    Dân Việt có cái tính rất hay ghen tị với chê bai người khác , cổ phiếu VIC nói thật cũng rất ít nhỏ lẻ chơi , VIC làm game Vinfast cũng để bán CP cho các tập đoàn lớn như từng bán cả tỷ USD cổ phiếu VIC cho SK Group thời 2019 .
    Hy vọng Việt Nam có tập đoàn vươn tầm ra được thế giới
    https://vnexpress.net/oto-xe-may/v-...ast-vf-e34-lan-dau-len-dinh-bang-4604326.html
    VIC mà duy trì được top 1 tầm 12 tháng tới , lúc đấy ko biết chuyện gì đâu .
  2. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2017
    Likes Received:
    5,131
    Rồi. Bạn là nhất, bạn là số 1.
    vuinheban and Soigia271 like this.
  3. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2016
    Likes Received:
    2,129
    Ông cha bảo nghèo cho sạch rách cho thơm đằng này lại nghèo mà thối nữa;));));));));))
    vuinheban and Soigia271 like this.
  4. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,145
    Thật ra người tánh xấu tốt đọc 1-3 chữ hoặc đọc sơ tiêu đề là biết, cần gì phân bua tranh luận.
  5. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,160
    Hãy làm đi hãy chê bai kẻ khác , kẻ hèn luôn ko làm gì vì sợ thất bại , thành công nếu ko đi làm sao có , chỉ kẻ đần độn hèn nhát mới ko bao giờ làm được gì và nghĩ được gì mà làm
  6. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2016
    Likes Received:
    5,622
    Thế chúc cụ đầu tư V thắng lớn nhé, t quan sát cp V này 2 năm nay có sao thì nói vậy thôi ;))
    Soigia271 and Kiendinh2020 like this.
  7. F99

    F99 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 12, 2023
    Likes Received:
    647
    Cười VL
  8. FerrariF430

    FerrariF430 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 27, 2010
    Likes Received:
    126
    lão chủ top này ngay từ cách gọi tên ô Vượng đã thấy là người "tiểu nhân bẩn tính và đố kỵ" với người khác rồi.
    họ ko IPO thẳng được thì họ đi theo đường vòng, miễn sao họ làm đúng luật và nhiều cty lớn cũng đã làm cách này , riêng gì VF đâu.
    Nhiều ô trên Răng dưới cái Cắt tút sida mà lúc nào cũng đòi cào phím đi dạy tỷ phú USD đi làm giàu, làm kinh doanh.hài vl
  9. dream01

    dream01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    6,736
    chú không chơi thì tránh ra một bên để bọn anh chơi cho<:-P<:-P<:-P chứ đừng có cái mồm thì chê nhưng tay thì đặt lệnh múc nhá :))
    Soigia271 and namho995 like this.
  10. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    42,775
    Những người làm việc lớn thành công, khởi đầu đều bị đánh giá là bất nhân, giữa chừng là bất nghĩa, gần kết thúc là gian hùng, Nếu thành công sẽ là người vĩ đại có tầm nhìn. Vin cũng vậy thôi, chờ xem có thành công hay thành tội đồ . Vin ko làm được xe thương hiệu việt thi các cụ yên tâm đi xe thương hiệu ngoại quốc và mỗi con cháu của các cụ sẽ gánh thêm tầm 500k đên 1 triệu tiền nợ công, ước mơ ô tô Việt xếp xó chỉ còn ước mơ máy bay thương hiệu việt thôi. Giờ cụ nào mua một con VF9 cất kho 100 năm mang ra bán ,nếu Vin toang, có khi lại có lãi 300% ý chứ =))
    blueptit, CaiBang, fightingsg and 2 others like this.

Share This Page