1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VFC - Hành trình 3x bắt đầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quachmanhhao, 04/08/2010.

166 người đang online, trong đó có 66 thành viên. 01:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3022 lượt đọc và 61 bài trả lời
  1. congioi

    congioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    0
    FDC đánh xuống bắt đầu, anh em nào có cả VFC và FDC cùng vào đây naofffffffffffffffffff
  2. bn_Royal

    bn_Royal Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Chú bắt đầu PR rồi sao?
  3. congioi

    congioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Hiện có 4 công ty chứng khoán đang muồn vào VFC, có 4 công ty tự doanh đã mua 4 tr......ai nói đúng thường 5 ngàn VFC
  4. congioi

    congioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    0
    VFC giá cổ phiếu 1 doanh nghiệp đậm đặc sở hữu mấy ngàn mét đất tại Phạm Hùng, giá chỉ bằng mớ rau=17.000 đồng, bằng 1/2 bát phở, nhịn phở nhịn rau để mua Benly cho con
  5. quachmanhhao

    quachmanhhao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Đã được thích:
    1.742
    he, đang bị mắng nè bác
  6. TLH

    TLH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    18
    VFC, AAA: 2 cổ đông lớn đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu
    [​IMG]


    VI (Vietnam investments) Fund I, L.P đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu VFC và Công ty TNHH Đầu tư FC đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu AAA.

    CTCP Vinafco (VFC) thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông lớn. Theo đó, VI (Vietnam investments) Fund I, L.P đã bán 300.000 cổ phiếu giảm lượng cổ phiếu nắm giữ từ 1.679.016 đơn vị xuống còn1.379.016 đơn vị. Giao dịch thực hiện từ 26/7 đến 29/7/2010.
    VI đăng ký bán tiếp 1 triệu cổ phiếu giảm lượng cổ phiếu nắm giữ xuống 379.016 đơn vị. Giao dịch dự kiến thực hiện bằng phương thức khớp lệnh và thỏa thuận từ 9/8 đến 30/9/2010.
    Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, ngày 4/8/2010, VFC tăng trần lên 17.000 đồng/ cổ phiếu.​

    CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (mã CK: AAA): Công ty TNHH Đầu tư FC là cổ đông lớn nắm giữ 1 triệu cổ phiếu tương đương tỷ lệ 10,1% đăng ký thoái toàn bộ cổ phiếu đang nắm giữ. Giao dịch thực hiện nhằm mục đích cơ cấu lại danh mục đầu tư và dự kiến thực hiện tư f5/8 đến 5/10/2010.​

    Theo HNX
    Không biết nên thế nào đây ?
  7. muadong2003

    muadong2003 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Đã được thích:
    0
    chạy thật nhanh chứ ntn nữa, mai canh mà bán được giá tốt ko lượng cổ 17-18.4 nó đổ ra thì ngồi ôm hận
  8. HoThuHuong87

    HoThuHuong87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2009
    Đã được thích:
    1
    [:p][:p][:p]

    chạy thật nhanh ........... lên 3x
  9. Qic_Made

    Qic_Made Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    16/05/2010
    Đã được thích:
    142
    hé hé, phát hiện bác này lên tàu nè bác chủ tốp
  10. HoThuHuong87

    HoThuHuong87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2009
    Đã được thích:
    1
    :)):)):))

Chia sẻ trang này