1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VFS | 1 chiếc xe con VF 5 của người Việt trụ vững trước xe bồn của Hàn và làm lật xe tải của Nhật

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 1986, 24/02/2024.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 15:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3012 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. 1986

    1986 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Đã được thích:
    34
    Xem video này, tôi có cảm giác mình đã nhìn thấy tương lai đánh bật xe Hàn và Nhật của VFS cũng như yên tâm hơn rất nhiều về tương lai của cổ phiếu VIC

    Đôi khi chỉ cần 1 video thực tế có thể đem lại giá trị hơn cả ngàn bài giới thiệu xe hay các đánh giá của người "có chuyên môn"

    Nội dung thế này

    Chiếc xe VF 5 của 1 anh bạn đang đi trên cao tốc Phan Thiết - Sài Gòn với vận tốc 90 km/h thì bị 1 chiếc xe bồn đâm từ phía sau kéo lê khá lâu mới dừng, nhưng không bị lật dù cú đâm rất mạnh
    Túi khí chưa bung vì cảm biến ở đầu xe và va chạm phần đầu chưa đáng kể

    Sau đó khoảng 10', 1 chiếc xe tải lao đến tông tiếp vào chiếc VF 5 đang dừng lề đường
    Chiếc VF 5 đứng vững và làm lật ngay lập tức chiếc xe tải
    3 người ngồi trên xe VF 5 hoàn toàn lành lặn

    Các cổ đông họ Vingroup ngoài việc mua và nắm giữ VIC thì có thể giúp đỡ công ty bằng việc đưa nội dung này lên fb, twitter, tiktok, threads, reddit vietnam indo..., và các trang khác mà các bạn có tài khoản để người có nhu cầu mua xe hiểu rõ về chất lượng của xe

    Là 1 nhà đầu tư thận trọng, tôi không bao giờ đồng tình với cách dùng đòn bẩy ở mức khổng lồ của VFS
    Là 1 người tiêu dùng, tôi rất trân trọng những giá trị mà VFS đã cố gắng mang lại cho thị trường xe Việt dù độ tin cậy trong vận hành vẫn chưa thể sánh bằng độ an toàn của chính chiếc xe

    Cửa ăn bây giờ của VFS là 50:50

    Nếu các bạn muốn share trên các diễn đàn nước ngoài, có thể chỉnh sửa hoặc copy nội dung ngắn gọn sau:

    The Vinfast VF 5 car was hit from behind on the highway Phan Thiet - Sai Gon twice.

    The first time was from a tanker truck. The second time was from a truck. Both times were at a minimum speed of 80 km/h.

    Result: The car owner and his two family members were completely unharmed after the collision.

    The VF 5 suffered surprisingly low damage (see video).

    Bundieucua, knd2011, ptht2 người khác thích bài này.
  2. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2019
    Đã được thích:
    48.284
    Hình như hôm rồi cũng có 1 clip 2 chiếc tông nhau mà chiếc VF ko bị gì, chiếc kia bị dẹp lép phần đầu thì phải. Lướt qua đọc cái title và thấy mấy hình chụp được cắt ra từ clip chứ ko coi clip :))
  3. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2019
    Đã được thích:
    6.162
    Mới xem clip bạn chủ xe cảm ơn xe Vinfast xong .

    Đầu tiên xe đang đi hơn 90km/h thì bị xe bồn ko biết sao tông thẳng và dí VF5 vào lan can đẩy đi 200 m, với tốc độ như vậy của xe bồn mà dí ép vào lan can quãng đường 200m , ko biết có may mắn ko chứ đa số xe ở VN với pha này ít cũng bay 1/2 xe , với tốc độ như vậy của xe bồn .
    Sau vụ tai nạn xe đang giữ nguyên hiện trường chờ CA GT và cứu hộ tới , cả nhà 3 mạng người vẫn đang ngồi trên xe , chiếc xe tải chạy 70km /h do nhìn xe bồn tai nạn mà ko để ý , tông thẳng luôn vào VF5 , VF5 ko sao , xe tải lật ra đường , phụ xe bay ra khỏi xe bị thương .

    Bạn chủ xe đúng xúc động trong clip , ngoài ra mình nghĩ bác tài xe bồn và xe tải cũng nên cảm ơn độ chắc chắn của chiêc Vf5 này ko thì giờ đang ngồi trong đồn C A rồi .
    Paxptht thích bài này.
  4. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2019
    Đã được thích:
    48.284
    Kiểu này còn hiệu quả hơn cả PR marketing cụ nhỉ? :))
    phamtuanlinh01 thích bài này.
  5. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.708
    Đẳng cấp :))
    Chelsea00101 đã loan bài này
  6. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.837
    Giờ ngta toàn chạy xe VF hay sao mà đụng toàn xe Vin vvậ.
  7. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2019
    Đã được thích:
    6.162
    Pha này nói thật ông bà gánh phần nào , chắc trong xe có em bé được nên bà mụ đỡ , chứ xe bồn chạy 90km/h tông vào , đẩy dí lan can 200m mà ko sao , Vf5 nó hạng A không tải cũng 1.4 tấn rồi gần bằng xe xăng hạng D , xe hạng A khác là biết trước kết quả .
    Pax thích bài này.
  8. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2019
    Đã được thích:
    5.154
    Băn khoăn cho không thấy mặt CEO VFS trong lễ động thổ nhà máy tại Ấn Độ, không biết có chuyện gì ?

Chia sẻ trang này