VGS - lợi nhuận khủng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by investor01, Jul 10, 2009.

2111 người đang online, trong đó có 844 thành viên. 16:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2009
    Likes Received:
    3,822
    Nhập khẩu quặng sắt của Trung Quốc trong tháng 6 tăng lên 55,3 triệu tấn so với 53,5 triệu tấn trong tháng 5 và cao hơn 46% so với một năm trước.




    Nhập khẩu quặng sắt vào Trung Quốc trong tháng 6 tiếp tục tăng 3,4% và chạm mức cao thứ hai kể từ đầu năm giá giá thép tăng khiến nhiều nhà máy đẩy mạnh sản xuất và mua thêm nguyên liệu thô.

    Nhập khẩu quặng trong tháng 6 tăng lên 55,3 triệu tấn so với 53,5 triệu tấn trong tháng 5 và cao hơn 46% so với một năm trước. Nhập khẩu quặng chạm kỷ lục 57 triệu tấn trong tháng 4.

    Giá thép tại Trung Quốc đã tăng 15% kể từ tháng 4 do nhu cầu tăng. Sản lượng thép trong tháng 6 tăng 7% lên 45,4 triệu tấn, cao nhất kể từ đầu năm.

    Trong 6 tháng đầu năm, nhập khẩu quặng sắt của Trung Quốc tăng 29% lên 297,2 triệu tấn so với một năm trước.

    Xuất khẩu thép của Trung Quốc trong 6 tháng đầu năm giảm 65% xuống 9,34 triệu tấn so với một năm trước. Riêng trong tháng 6 đạt 1,43 triệu tấn.

    Giá quặng nhập khẩu tăng

    Giá quặng sắt nhập khẩu vào Trung Quốc trong tuần này tăng 5% và có thể tăng nữa do một số nhà cung cấp cắt giảm doanh số.

    Giá quặng sắt giao ngay của Brazil sang Trung Quốc trong tuần này tăng 35 NDT (5 USD) lên 730 NDT/tấn. Giá quặng của Australia cũng tăng 4,8% lên 660 NDT/tấn trong khi giá quặng của Ấn Độ tăng 4,7% lên 670 NDT/tấn.

    Ba nhà cung cấp quặng lớn nhất là Vale, Rio Tinton và BHP Billiton đã đang giảm xuất quặng sang Trung Quốc để đảm bảo nguồn cùng cho khách hàng ở châu Âu, Nhật và Hàn Quốc do những khách hàng này đồng ý mức giá quặng ba hãng đưa ra.

    Các nhà máy thép Trung Quốc hiện đang thương lượng mức giảm giá lớn hơn hơn sau khi các nhà máy khác tại châu Á đồng ý mức giảm giá quặng 33% mà các nhà cung cấp đưa gia. Giá quặng đã tăng 32% kể từ mức đáy tháng 4.

  2. langtudatbac

    langtudatbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 18, 2009
    Likes Received:
    271
  3. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2008
    Likes Received:
    4,990
    Lại là sắt thép. Tâm điểm trong thời điểm từ giờ đến cuối năm
  4. investor01

    investor01 Thành viên tích cực

    Joined:
    Oct 3, 2008
    Likes Received:
    6
    Thời của Họ nhà kim loại đã đến
  5. nocash

    nocash Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 1, 2008
    Likes Received:
    1
    Thứ hai tới là ngày có thể xem xét nhập VGS lại
  6. huyphongssi

    huyphongssi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 12, 2009
    Likes Received:
    0
    Hoặc VGS có chính sách quân xanh quân đỏ pi-a, hoặc các anh bị đội pi-a ở đó dắt mũi rồi!

    Anh nào muốn trao đổi thêm cứ add nick của em YM: huyphongssi
  7. yeumautim211

    yeumautim211 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 11, 2009
    Likes Received:
    0
    Bác nào bán VGS cứ bán nhé:

    Lợi nhuận Q2 = 300% Quý 1

    Lúc muốn mua liệu có mua nổi k?
  8. cuoivo

    cuoivo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 3, 2009
    Likes Received:
    188
    Ít thế , thêm nữa đi mà
  9. yeumautim211

    yeumautim211 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 11, 2009
    Likes Received:
    0
    Thông tin chính xác 100%, các bác có thể gọi điện đến Kế toán công ty để kiểm chứng (số DT trên trang WEB của Thép Việt Đức), tin sắp công bố.

    Tôi chưa bao giờ đưa tin thiếu chính xác!

    Ai bán hôm nay là đúng đáy
  10. small_best

    small_best Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 8, 2006
    Likes Received:
    9
    link đâu

Share This Page