1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VGT hưởng lợi kép...ACE lưu ý

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fpts.com, 16/08/2024.

57 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 03:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7374 lượt đọc và 36 bài trả lời
  1. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    10.919
    https://vinatex.com.vn/lu-lut-lam-dao-lon-chuoi-cung-ung-cua-bangladesh/
    Lũ lụt làm đảo lộn chuỗi cung ứng của Bangladesh
    28/08/2024 14:48
    Facebook
    Ngày 20/8/2024, những trận mưa lớn đã gây ra lũ lụt lớn tại Bangladesh. Theo ước tính của Bộ Quản lý Thảm họa và Cứu trợ Bangladesh, gần 3 triệu người đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trên khắp cả nước. Tại một số khu vực, nhà cửa đã bị nhấn chìm, khiến người dân bị mắc kẹt trên mái nhà.

    [​IMG]

    Trận thiên tai đã làm tắc nghẽn những tuyến đường vận chuyển hàng hóa chính của Bangladesh bao gồm các tuyến đường sắt, đường bộ và tắc nghẽn ở các cảng hàng hóa. Một số đoạn đường cao tốc Dhaka-Chattogram đã bị ngập lụt trầm trọng, làm đình trệ giao thông giữa hai thành phố lớn nhất nước này và làm chậm quá trình vận chuyển hàng hóa đến Cảng Chattogram (còn gọi là Cảng Chittagong). Đường sắt Bangladesh cũng bị ảnh hưởng khi chính quyền Bangladesh đã hủy 26 chuyến đường sắt vào hôm 22/08/24 để đảm bảo an toàn cho hành khách và bảo vệ tài sản đường sắt.

    Tại Cảng Chattogram, hoạt động đã bị ảnh hưởng do thời tiết khắc nghiệt, việc dỡ hàng từ tàu mẹ sang các tàu chở hàng con tại khu neo đậu bên ngoài đã bị đình chỉ. Việc di chuyển hàng hóa chậm chạp đã dẫn đến thời gian neo đậu của các tàu container lên tới gần 10 ngày. Để ứng phó, ban quản lý Cảng Chattogram và hải quan Chattogram hoạt động 24/7, kể cả cuối tuần và ngày lễ, nhằm mục đích giảm tình trạng tắc nghẽn container.

    Việc đình trệ này tạm thời đang làm gián đoạn chuỗi cung ứng của Bangladesh, bao gồm các công việc ở cảng, nhà ga vịnh, các hoạt động xuất nhập khẩu tại Bangladesh.


    Đã bạo loạn rồi lại lũ lụt
    Khó chồng khó cho Banglades
    Cơ hội quá lớn để VN trở lại Cường quốc số 2 về dệt may
    "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa" có đủ
    VGT sẽ thoái VDN (ctuc 20% tiền)
    Bonnie0813 thích bài này.
  2. ChuBeChanTrau

    ChuBeChanTrau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    4.757
    Kép hay kẹp đấy bác chủ? sai 1 dấu là đi 1 dặm đó nha :D
  3. fpts.com

    fpts.com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    4.681
    giờ kẹp bác à, giá mãi vẫn vậy :(
    ChuBeChanTrau thích bài này.
  4. tnhat

    tnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    400
    TNG gần vượt đỉnh mới chỉnh có xíu, còn VGT thì cứ loanh quanh 14x chán nhỉ :))
  5. ck797979

    ck797979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2014
    Đã được thích:
    3.337
    Có gì khó hiểu đâu, bao lâu nay có thằng nn nào mà làm ăn đàng hoàng. Lợi có ngập mồm thì nó cũng nghĩ làm sao để tẩu táng, cd chỉ ăn cdb
  6. waren

    waren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2017
    Đã được thích:
    258
    TNG niêm yết bổ sung mà chưa thấy cổ về mấy bác nhỉ
  7. mike333

    mike333 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2020
    Đã được thích:
    1.212
    Mọi thứ đang ủng hộ vgt thông thường cổ cánh vào sóng tăng 3- tháng đến 1 năm vgt đã thoát ly từ vùng giá 11 lên 14x tích lũy chờ đợi kết quả Kinh doanh quí3 .4 cả tập đoàn dệt may sở hữu một đống CTY con chất lượng như pph hdm htg v.v nhưng vốn hoá chỉ 7k tỷ cũng là một case đáng lưu ý

Chia sẻ trang này