VHC _ Tìm về "Thương Khung" bảng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hu_Truc_Vn, 08/06/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1003 người đang online, trong đó có 401 thành viên. 23:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 337336 lượt đọc và 2574 bài trả lời
  1. sdonline

    sdonline Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2016
    Đã được thích:
    5.242
    Lại cướp em gái của em rồi! hay không anh...:))=))
  2. tester1146

    tester1146 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2009
    Đã được thích:
    3.886
    Kinh vãi anh ạ, y như lúc HSG từ 11x về 9, chim lợn ăn xong rồi, quay lại chim, phá nát đồng hoang về 6 mới mua [-X

    Sau mỗi lần như vậy: em rút ra kinh nghiệm khi mùa chim lợn đến, những người nông dân chúng ta sẽ có vụ mùa bội thu:drm1 @Hu_Truc_Vn
    --- Gộp bài viết, 12/06/2021, Bài cũ: 12/06/2021 ---
    Hi người anh em;;):D lại chung tàu rồi

    @với các chim lợn b-)
    Sen 9 đến 45 giá nào cũng có mình, mình hứa với các chim lợn vào topic, mình sẽ mua cá tra từ 3x đến 6x giá nào cũng mua :)>-

    @t266 mời anh lên tàu chung vui với tụi em :)
  3. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    Vâng. Thanks bác.:D
    Hu_Truc_Vntester1146 thích bài này.
  4. tuyca

    tuyca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2016
    Đã được thích:
    401
    VHC 1 cơn sóng thần đang đến!
    1. Về thị trường và triển vọng:
    Hiện VHC cung cấp chủ yếu cho ba thị trường Mỹ (45% thị phần) , EU và Anh (18%), Trung Quốc (17%).
    + Mỹ là nước nhập khẩu nhiều nhất, tính từ đầu năm doanh số sang Mỹ tăng trưởng hàng tháng bèo bèo cùng 10%, còn so với cùng kỳ thì tăng trưởng ba con số. Đặc biệt ngày 20.5.2021 nước Mỹ mở cửa trở lại, nhu cầu về tiêu dùng của dân Mỹ sẽ bùng nổ đột biến. Sự thật là kho hàng tích trữ cá đã hết sạch nên sẽ buộc phải nhập khẩu của Việt Nam (cụ thể là VHC, hàng sạch, chất lượng) để kịp thời đáp ứng nhu cầu trong nước từ quý 2/2021. Chính vì vậy, giá cá tra tại mỹ đang tăng đột biến dự kiến đến cuối năm sẽ khoảng 4 _4,5 usd/kg, trong khi nguồn cung trong nước ổn định giá khoảng 22.000 đồng/kg. Vì vậy, biên lợi nhuận của VHC sẽ được cải thiện rõ rệt từ quý 2.2021 và dự kiến đến quý 4.2021 sẽ vào khoảng 23 - 25%, một con số đáng mơ ước ;
    + Eu và Anh: Đây là thị trường VHC đang tìm cách để mở rộng, tăng trưởng. Chính vì vậy, VHC đã mua SGC _ SA GIANG để tăng sự hiện của mình tại EU. Hiện thị trường này VHC có một số ưu thế như không bị Cá rô phi của Trung Quốc cạnh tranh, do người châu âu không khoái ăn cá rô phi, chỉ thích ca tra basa Việt Nam thôi, ưu đãi thuế lớn có hiệu lực ngay như các hiệp định tự do thương mại EVFTA, TPP. Ngoài ra, các nước thuộc EU và Anh cũng đang dần hướng đến miễn dịch cộng đồng trong quý 2/2021. Chính vì vậy, Với chiến lược mua Sa giang và ưu đãi thuế, VHC sẽ tỏa sáng trong quý 3,4.2021 và các năm tiếp theo. Dự kiến doanh số 2021 xuất sang EU và Anh tăng 20% đến 30%. Minh chứng là Anh Quốc sau khi miễn dịch cộng đồng thì xuất khẩu cá tra của Việt Nam sang Anh tăng trưởng 3 con số 130%.
    + Trung quốc: Đây là quốc gia đông dân nhất thế giới, có thói quen ăn tham, tục uống tục (nổi tiếng trên thế giới chứ không pải xạo heo), nên sau khi mở cửa trở lại tốc độ xuất cá tra của Việt Nam nói chung và VHC sang Trung Quốc tăng phi mã 200 - 300% so với cùng kỳ 2020( lúc đại dịch hoành hành). Tuy nhiên, đến nay do Mỹ đang tiếp tục bóc phốt vụ virut Vũ Hán. Chính vì vậy, Trung Quốc chơi bài hạn chế nhập khẩu thủy sản và kiểm soát ngặt nghèo vào nội địa do trước đây họ nói với thế giới là có thể mầm mống covid ở vũ hán là do thủy sản đông lạnh nhập khẩu mang vào, quan điểm này nhằm bao biện cho việc không phải do Tập chỉ đạo truyền nhiễm cho thế giới trong lúc bị anh Trump đập cho tả tơi. Đồng thời, nhằm đánh lạc hướng và khiến Mỹ pải lo dập dịch thay vì giết Trung Quốc. Thực tế , Mỹ đã chứng minh là các hàng hóa thủy sản không thể mang mầm mốm covid. Do đó, việc hạn chế nhập thủy sản của Trung Quốc chỉ là tạm thời, để thể hiện quan điểm của Trung Quốc về vụ bóc phốt Virut Vũ Hán của Mỹ mà thôi. Căn cứ vào bản chất của việc tham ăn tục uống, nguồn cung cá tra trong nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch covid thì dự kiến sang quý 3, 4.2021 các con buôn Trung Quốc sẽ phải trả giá cao mới có thể nhận được các lô hàng cá tra từ Việt Nam và tốc độc tăng trưởng sẽ khoảng 300% thậm chí là 500%. Nếu vụ việc bóc phốt virut Vũ Hán là thật, thì cả thế giới sẽ nguyền rủa và không chơi với Trung Quốc sẽ buộc Quốc gia này phải nhập ca tra với giá cắt cổ để trả giá cho việc mình đã gây ra.
    2. Về diễn biến giá cả và giao dịch của VHC: Trong 7 phiên gần đây vol ngày của VHC đột biến và bùng nổ tại mức giá 44 45 lên đến 3tr _ 5tr/phiên, cho thấy cá mập đã ăn hàng và chim lợn đã bị mất hàng.Sách vở và thực tế đã chứng minh một điều là sự thay đổi về lượng sẽ dẫn đến thay đổi về chất.
    3.Túm cái váy: về triển vọng của doanh nghiệp là hết sức tươi sáng 05 tháng doanh số tăng 35%, con số đáng mơ ước của bao doanh nghiệp. Về tín hiệu, cá mập đã ăn hàng. Chính vì vậy, việc tăng giá của VHC trong thời gian tới là hoàn toàn có cơ sở vững chẵc.
    4. Thân gửi tới loại chim lợn hay còn gọi là CL: Thị phần Trung Quốc đối với cơ cấu của VHC nó bé tý, bán cho bọn này giá không cao như hàng xuất Mỹ và EU nên hiệu quả không cao nên đừng có CL mấy cái tin xàm đó để lòe F0. Mất hàng rùi thì thôi, hóa kiếp đi đừng làm kiếp chim chuột nữa để cho tính người nó phát triển.
    Thân ái!
    Last edited: 12/06/2021
    tuyca đã loan bài này
  5. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2018
    Đã được thích:
    128.546
  6. tuyca

    tuyca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2016
    Đã được thích:
    401
    Hu_Truc_Vn thích bài này.
  7. F0_Covid

    F0_Covid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2021
    Đã được thích:
    4.725
    Hu_Truc_Vn thích bài này.
  8. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2018
    Đã được thích:
    128.546
    @F0_Covid

    Bác có đọc ngày lập pic ko ?
    bác mua 44.6 kệ bác tôi lập pic lúc 40.x ngập mặt cổ ko múc thì chịu :>
    etouakira thích bài này.
  9. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2018
    Đã được thích:
    128.546
    etouakiratester1146 thích bài này.
  10. F0_Covid

    F0_Covid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2021
    Đã được thích:
    4.725
    Lúc đó đang full cổ bác :((
    Hu_Truc_Vn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này