1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VHG: kÿ nguyên täng trūōng bät đâu!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lucthien, Apr 20, 2016.

663 người đang online, trong đó có 265 thành viên. 20:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    13,581
    Hay doc Bao Cao thuong nien se thay Bac:)da dau tu 69.5 ty lien ket khai thac mo da o Ha Tinh voi cty Bac Truong Loi.... Kpt 100ty Bds nam nay thu roi thi VHg co 100 ty LN roi:) LAN nay VHG vuot ca KhLn thi hdqt moi Duoc thuong:))
    --- Gộp bài viết, Apr 22, 2016, Bài cũ: Apr 22, 2016 ---
    Tuan dau vao su se tang tiep nua roi:)
    http://thitruongcaosu.net/2016/04/22/san-luong-cao-su-giam-xuong-muc-thap-nhat-trong-2-thap-ky/
  2. refrez

    refrez Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 19, 2010
    Likes Received:
    92
    Có khỏan mua 18% src bác.
  3. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    13,581
    Cuc Mua 20% src lau roi Bac:)luc tang Von Len 700 ty:)LAN nay VHg dau tu manh voi thang Bac Truong Loi va thang Da Trung:)
    Khong Nho thang Bac Truong Loi la cty cua bo cong thuong va con cung cua Ha Tinh:)VHG hop tac dau tu khai thac da o Ha Tinh ngon roi:)update cho cac Bac xem
    http://congdoanhatinh.org.vn/index....o-phan-Dau-tu-va-xay-dung-Bac-Truong-Loi-992/
    Va day nua
    http://conganhatinh.gov.vn/tin-chi-...cc-cnch-cho-cong-ty-bac-truong-loi--1803.html
    --- Gộp bài viết, Apr 22, 2016, Bài cũ: Apr 22, 2016 ---
    Ai Che cu choi:))cu tuc tac ban bluechip muc them VhG:))
  4. Iphovn

    Iphovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Likes Received:
    868
    Tôi gọi thì bảo sơ bộ thế, VHG sắp không đứng yên được nữa rồi, càng qua quý 2 thì sẽ càng nhìn ra giá trị VHG, tôi chắc chắn tới hết quý 2 khi thông tin lợi nhuận quý đột biến là sẽ không còn giá dưới 10 nữa.
    Cái khoản cho cá nhân vay đó mà, nói chung cũng khó nói lắm, chẳng ai đời làm như thằng này cả. Cho vay mà có dùng tiền mua rồi đè VHG gây thiệt hại cho cổ đông thì thất đức thật =)). Tôi không đi đại hội được chứ đi là sẽ nói rồi. Cho vay phải có đảm bảo và thế chấp cũng như mục đích rõ ràng chứ đâu dễ vậy, làm ăn như gì ấy. Thà là cứ để ngân hàng người ta còn thấy minh bạch và tin tưởng hơn chứ cổ đông cần gì 10% lãi suất cho vay đó =)).
    Mấy ông nội đi đại hội cũng thuộc dạng BB hoặc chẳng biết gì, ai đời hỏi toàn mấy câu khoản phải thu có thu được không thì khỏi hỏi cũng biết câu trả lời =))
    lucthien likes this.
  5. refrez

    refrez Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 19, 2010
    Likes Received:
    92
    Chuẩn, vhg nắm 20% src mà src đang 34 chả nhẽ vhg 5. Nói thế cho dễ nhìn dễ hiểu. Nhỉ
  6. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    13,581
    Co nhieu Cau hoi ko dua vao bien ban Bac ah:))
    --- Gộp bài viết, Apr 22, 2016, Bài cũ: Apr 22, 2016 ---
    Chuan, Gia VHg Mua src chi co 28-29k:))

Share This Page