1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VHG-Vào để biết tại sao có thể ăn 500% với giá 13.5 - Tập 4

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cklaso1, 14/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
271 người đang online, trong đó có 108 thành viên. 01:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 67662 lượt đọc và 1722 bài trả lời
  1. donkyhote278

    donkyhote278 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Bác nói chuẩn. Tránh margin và đừng dại mà short. Nắm chắc tới 9x nhé[r2)][r2)][r2)]
  2. 4so9

    4so9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Đã được thích:
    442
    Chả biết...9x thì phải là giá tính lại sau "chốt" cơ...[:p]
  3. ngoc1088

    ngoc1088 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/08/2009
    Đã được thích:
    0
    sáng nay thấy giao dịch tốt quá lại múc thêm giá xanh mà lòng vẫn sướng vì có VHG, chiều ra tin + DJ ổn thì VHG có target là bao nhiêu các bác nhỉ[r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. dien_bk

    dien_bk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Đã được thích:
    78
    Tuần sau VHG sẽ có giá 2x=D>=D>=D>
  5. minhtoan172

    minhtoan172 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/02/2009
    Đã được thích:
    0
    lúc nào ra là lúc đó xả hàng. chắc ne lun:-ss:-ss:-ss
  6. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    Mấy bác chim lợn hôm qua không biết hôm nay đã mua lại VHG chưa ????? ;))
  7. Nhan10taikhoan

    Nhan10taikhoan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Ai có VHG thì cứ ôm chặt hết tháng 7 ít cũng lãi trên 100%, hãy kiểm chứng chuỗi cei dài ngày chính thức bắt đầu ngày mai=D>
  8. hp_4200

    hp_4200 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Thiên cơ bất khả lộ. Theo tới cùng[r2)]
  9. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609
    VHG: Dự kiến tháng 9 khởi công Dự án D’EVELYN trên "khu đất vàng" của Tp. Đà Nẵng [​IMG]Khu đất 2.969m2 được Việt-Hàn mua lại vào năm 2008, với tổng giá trị 90 tỷ đồng. Theo giá thị trường hiện nay, vị trí tại D’EVELYN khoảng 80 triệu/1 m2.

    Trong 2 ngày 3 & 4 tháng 6 vừa qua, Liên danh tư vấn thiết kế AWP (Singapore) & ABBO (Sài Gòn) đã bảo vệ thành công phương án thiết kế Tòa nhà chung cư cao cấp D’EVELYN trước Hội đồng tuyển chọn thiết kế và Chủ đầu tư là Công ty Cp Đầu tư & Sản xuất Việt-Hàn (VHG).
    Dự kiến sau khi được Sở Xây dựng thành phố thẩm định và chủ đầu tư lựa chọn được nhà thầu xây dựng, công trình sẽ được động thổ, khởi công chào mừng lễ quốc khánh 2/9 và hoàn thành vào cuối năm 2012.
    Khu đất 2.969m2 tại số 9 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng được Việt-Hàn mua lại vào năm 2008, với tổng giá trị 90 tỷ đồng. Đến nay, VHG đã được UBND Thành phố cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mục đích là đất ở đô thị. Theo giá thị trường hiện nay vị trí tại D’EVELYN khoảng 80 triệu/1 m2.
    Đã có nhiều tổ chức, cá nhân đặt vấn đề mua lại khu đất của Việt-Hàn với mức giá cao sát giá thị trường. Tuy nhiên, VHG quyết tâm xây dựng phát triển dự án nhằm khai thác tối đa lợi thế của vị trí đắc địa này cả trong trung hạn và dài hạn.
    Hiện nay dự án trong giai đoạn bắt đầu nhưng đã có rất nhiều khách hàng mong chờ sản phẩm căn hộ cao cấp của VHG, đặc biệt là các căn hộ Penhouse với giá dự kiến khoảng 2.500usd/m2 được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp rất hiếm ở Đà Nẵng tại các vị trí trung tâm. Tổng diện tích các căn hộ Penhouse là 4.184m2
    Ngoài ra D’EVELYN hoàn thành sẽ mang lại cho VHG 4.000m2 trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, hàng năm sẽ phục vụ cho trụ sở chính của VHG đồng thời là nguồn thu ổn định lâu dài.
    Phần chào bán căn hộ công ty sẽ lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín với giá chào lần đầu tối thiểu là 1.200USD/m2. Tổng diện tích các căn hộ là 52.926 m2.
    Dự kiến căn hộ sẽ được đưa vào bán thương mại sau khi phần móng được làm xong vào cuối năm 2010. Toàn bộ lợi nhuận của dự án sẽ được hạch toán từ 2011 đến 2013.
    Một số hình ảnh căn hộ mẫu
    [​IMG]
    [​IMG]

    Sau khi được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch 1/500 và Cục tác chiến, Bộ Quốc Phòng chấp thuận độ cao tối đa cho phép của công trình (120m), Liên danh Tư vấn đã chỉnh sửa, cập nhật và hoàn thiện cho phù hợp với yêu cầu hơn so với đồ án trước đây (tháng 8/2009).
    Theo đó, quy mô công trình gồm 2 hầm, khối dịch vụ gồm 4 tầng, khối căn hộ gồm 26 tầng và 2 tầng penhouse. Có khoảng hơn 300 căn hộ, với diện tích từ 80m2 – 120m2 , được thiết kế theo phong cách hiện đại.
    Riêng tầng penhouse, mỗi căn hộ được thiết kế là một ngôi nhà 2 tầng, diện tích từ 300 – 450m2, có cảnh quan, sân vườn, hồ bơi, thư giãn - giải trí. Đây chính là điểm khác biệt so với nhiều đồ án, công trình khác tương tự tại Đà Nẵng.
    Tiện ích của tòa nhà được thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân trong tòa nhà, gồm: Salon thẩm mỹ & Spa, phòng tập thể dục-thể hình, cửa hàng tiện lợi, bác sỹ gia đình, khu giải trí cho người cao tuổi và trẻ em, hệ thống thang máy cao tốc gồm 6 thang, hệ thống báo cháy tự động, PCCC, hệ thống thông tin liên lạc (hữu tuyến và vô tuyến), hệ thống mạng, truyền hình, an ninh 24/24,...vv.


  10. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    Hôm nay VHG chắc không có giá đỏ múc rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này