1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VHG-Vào để biết tại sao có thể ăn 500% với giá 13.5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cklaso1, 19/04/2010.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 02:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 93697 lượt đọc và 1002 bài trả lời
  1. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay lên tàu VHG cùng các bác. Tôi sẽ học tập bài "lì đòn" của topic DCS :)
  2. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    D’EVELYN TOWER của VHG cũng chẳng kém azura này:-o:-o

    Chiêu câu khách của các dự án địa ốc hạng sang [​IMG]
    Các đại gia trong làng bất động sản Hà Nội đang ồ ạt tung hàng với nhiều chiêu câu khách nhằm xốc lại thị trường khi mà các giao dịch vẫn chưa khởi sắc.


    Ngay sau khi bán hơn 180 căn hộ ở phía Tây vào cuối năm 2009, Indochina Land tiếp tục đợt chào 207 căn tiếp theo thuộc tòa tháp phía Đông của dự án Indochina Plaza Hà Nội với giá 2.900 USD đến 3.300 USD mỗi m2. Để giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng Vietcombank cho người mua vay trả góp 60% giá trị căn hộ trong 20 năm.

    Được mệnh danh là New York giữa lòng Hà Nội, khu nhà liền kề gần 1.500 m2 thuộc dự án Richland Southern (Cầu Giấy - Hà Nội) bàn giao 22/4 tới cũng miễn phí quản lý tòa nhà, bao gồm quản lý hành chính, bảo vệ, kỹ thuật điện nước, chăm sóc cây cảnh và tạp vụ trong hai năm đầu. Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ trị giá 10.000 - 12.000 đồng một m2 nhà một tháng.

    Dự án hạng sang Azura (Đà Nẵng) ra mắt ngày 16/4 ở Hà Nội cũng đưa ra chiến thuật khuyến mại giảm 5% giá trị căn hộ cho những khách hàng đặt mua trong hai ngày đầu tiên. Với giá bán từ 1.500 đến 3.000 USD mỗi m2 cho các căn hộ có 1-4 phòng ngủ, chủ đầu tư VinaCapital đã khiến thị trường khá sốc, bởi thực tế với nhà đầu tư Hà Nội, mua một căn hộ giá gốc không đơn giản chứ đừng nói tới chuyện được khuyến mại.

    Dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower vẫn đình đám trên thị trường mặc dù liên tiếp xảy ra các sự cố về tai nạn lao động khiến không ít người bán tín bán nghi. Tuy nhiên, giới chuyên gia đánh giá, chiến thuật của chủ đầu tư mở bán nốt 20% còn lại trong tổng số hơn 900 căn hộ đang xây dở trên đường Phạm Hùng đúng vào thời điểm nhạy cảm, khi có quá nhiều ì xèo quanh các sự cố chưa chấm dứt, là một hành động khôn ngoan vì nhờ vậy mà dự án nổi như cồn.

    Theo đánh giá của Công ty TNHH CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE), nhu cầu căn hộ hạng sang có giá trên 1.500 USD mỗi m2 tại thị trường Hà Nội đang rất thấp. Thống kê cho thấy, trong quý một có khoảng trên 5.000 căn hộ được chào bán, trong đó, 91% là hạng trung cấp, 4% là hạng bình dân và 5% hạng sang. Các dự án hạng sang được chào bán lại chủ yếu do tiến độ bán chậm từ đợt trước.

    Tuy nhiên, bước sang đầu quý hai, hàng loạt dự án hạng sang được ồ ạt bán ra với những chiêu câu khách rầm rộ có thể coi là bước đầu tái khởi động phân khúc này.

    Ông Đặng Hùng Võ, cố vấn cấp cao của Bộ Tài nguyên Môi trường cho rằng, khi thị trường đang chững lại, việc tăng giá bán sẽ khó được thị trường chấp nhận buộc các chủ đầu tư phải có các chiêu câu khách để kích cầu. Bước sang quý 2, địa ốc Hà Nội sẽ khởi sắc, do đó, các chủ đầu tư đã tung hàng đón đầu thị trường.

    Cũng theo ông Võ, nhà đầu tư luôn tìm cách bán hàng bằng mọi giá. Tranh thủ lúc thị trường chững lại, các chủ đầu tư mở đợt khuyến mãi bằng nhiều hình thức để đẩy nhanh lượng hàng tồn kho đang có. Giảm giá bán luôn được nhiều người quan tâm vì hình thức này giúp cho khách hàng có thể sở hữu được các căn hộ giá cao mà bình thường khó tiếp cận.
    "Chiến thuật này sẽ vô cùng giá trị bởi có thể tăng sức mua nhất là khi thị trường đang chững lại. Các chủ đầu tư đã tính toán kỹ để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, sớm quay vòng cho dự án tiếp theo nên các hình thức khuyến mãi luôn đặt trong một giới hạn nhất định", ông Võ nói.

    Ông Matthew Koziora, Giám đốc kinh doanh và Tiếp thị Công ty VinaCapital, cho rằng, mặc dù thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội bán khá chậm, khách hàng Hà thành vẫn được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Đối với phân khúc cao cấp, các chủ đầu tư không hướng đến đối tượng khách hàng số đông, mà chỉ tập trung vào một số khách hàng tiềm năng.

    Ông Matthew Koziora nhận định, những dự án có chất lượng tốt vẫn bán chạy nếu như chủ đầu tư đưa ra các chính sách giá phù hợp vào đúng thời điểm cũng như có các hình thức khuyến mãi hấp dẫn. “Giá khởi điểm cao, thấy ế, chủ đầu tư mới hạ thấp xuống sẽ không tạo được niềm tin cho khách hàng. Chủ đầu tư khôn ngoan sẽ đưa ra mức giá hợp lý đi từ thấp đến cao để thăm dò phản ứng thị trường”, ông Matthew Koziora nói.

    Theo ông Nguyễn Dũng Minh, Giám đốc Bộ phận Đại lý Bán hàng Công ty nghiên cứu Bất động sản Savills Việt Nam, trong khi thị trường đang chững lại, các chủ đầu tư tham gia vào thị trường cao cấp đã phải có một quá trình phân tích và lập dự án đầu tư rất lâu. Dự án cao cấp thường có công ty tài chính đứng sau lưng nên nguồn vốn đảm bảo.

    Ông Minh nhận định, trong thời gian qua, giá cả nguyên vật liệu cũng như lãi suất ngân hàng phập phồng khiến nhiều chủ đầu tư tự ý tăng giá bán gây mất lòng tin cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với các căn hộ cao cấp, chủ đầu tư có kinh nghiệm trong quá trình lập dự án nên ít xảy ra hiện tượng bất ngờ tăng giá. Vì vậy, phân khúc này vẫn được khách hàng yên tâm lựa chọn.

    "Xây dựng dự án không phụ thuộc hoàn toàn vào tiến độ bán hàng, do đó, chủ đầu tư các dự án cao cấp không phải chịu áp lực xả hàng. Họ có thể bán hàng thành nhiều đợt ngay cả khi thị trường trầm lắng để đón đầu thị trường", ông Minh nói.

    (Theo Vnexpress)

    8:5' 21/4/2010
  3. investor01

    investor01 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2008
    Đã được thích:
    6
    Vậy thì trong 10 phiên giao địch được không hả pac trưởng tầu ??? để em còn biết mà sửa sai chứ [r24)][r24)][r24)]
    Chúc mừng các pác đã lên tầu
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. Vudi

    Vudi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay bán 1 cục giá trần để trả hợp tác rồi mua lại ngay nhiều hơn bằng hợp tác mới. Thế có được không bác chủ Topic!
  5. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    10 phiên thì bảo kê cho bác:-bd:-bd
  6. kiemtienmuaxe

    kiemtienmuaxe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    43
    em theo bac cklaso1 10k hom nay giá trần mới đau chứ ,đến khổ.không biết thế nào nữa,bác cavangcon đau rồi ,hay lại xuống tàu rồi củ xả vào đầu tụi em rồi ,
  7. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    Thế hóa ra hôm nay bác đè bán VHG giá 15.1, 15.2 đấy à[r23)][r23)]
  8. resol

    resol Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Đúng là lãnh đạo VHG vừa có tâm lại vừa có tầm.
  9. Emxinduoi

    Emxinduoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Đã được thích:
    7.050
    Mua VHG mà các cụ còn sợ gì nữa.
    Giá này có khác gì mệnh giá là mấy.
    Năm nay là năm bản lề. Các cụ cố giữ, mỗi quý ra 1 tin về lợi nhuận là đã đủ thu về biết bao là tiền.
    Ngày 24/4 này họp cổ đông, xa quá chắc em không đi được :((.
    Anh em nào đi nhớ ghi chép cẩn thận, về report để anh em trên tàu ngồi yên mà chiến, chứ rung lắc kiểu này không chừng có kẻ ngồi trên tàu cũng tè ra cả quần :((
  10. deko

    deko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    2
    đè nghị các bác không đè giá nhé!

Chia sẻ trang này