1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VHM lợi nhuận 32 nghìn tỷ nhưng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kss, 25/10/2023.

1613 người đang online, trong đó có 645 thành viên. 18:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9856 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. kss

    kss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    1.355
    Bác nào thạo báo cáo tài chính cho em hỏi cái
    VHM năm nào cũng báo lợi nhuận tăng cả tỷ đô, cổ tức không chia nhưng nợ vay tăng còn khiếp hơn lợi nhuận. Thế là thêd nào?????
    Soigia271 thích bài này.
  2. anh0086

    anh0086 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Đã được thích:
    5.515
    Nhìn thằng Vinfast bán xe cho thằng GSM ko, tự hiểu nhé
    Soigia271 thích bài này.
  3. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2019
    Đã được thích:
    6.162
    Chắc nhà nước thiếu tiền =)) , nên nhờ VHM báo lãi cao nộp ngân sách cho nhiều , chính phủ yêu cầu như vậy :)) , với 32k tỷ sau 9 tháng thì số tiền nộp thuế TNDN của VHM tầm 6000k tỷ thuế .
    Soigia271 thích bài này.
  4. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    5.520
    Tiền lãi phải mang đi cống nạp hết cho chủ công rồi còn đâu. He
  5. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.396
    Mẹ phải có sữa mới cho con bú và lớn được!
    Còn làm thế nào để mẹ có sữa và dinh dưỡng thì cụ tự tìm hiểu nhoé! :))
    Soigia271 thích bài này.
  6. lumaico

    lumaico Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2017
    Đã được thích:
    104
    không có dòng tiền từ kinh doanh chứ sao nữa bác :)))
    Soigia271 thích bài này.
  7. kss

    kss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    1.355
    Bơm hết cho con nghiện Vinfast rồi
    Soigia271 thích bài này.
  8. TigerWud

    TigerWud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    1.024
    Nhà mình có điều kiện nên mình bán chịu, các anh cứ mua bao nhiêu em cũng bán, cứ đưa tí tiền đây là đc. Đưa tiền đây để Chị về còn mua cái bình oxy cho Ku Em thở chứ không đang chạy trên cao tốc ko có trạm dừng nghỉ
    Soigia271 thích bài này.
  9. kss

    kss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    1.355
    Bọn báo là bọn viết láo vì được trả tiền, VIC quý 3 lỗ tè le nhưng nó đâu có ghi
    haisactigonSoigia271 thích bài này.
    kieuphong1996 đã loan bài này
  10. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.320
    Tránh voi chả xấu mặt nào, nó viết lại bị đụng chạm. Tốt nhất a e biết thì nên tránh xa nó ra, vậy thôi.
    SendMeSoigia271 thích bài này.

Chia sẻ trang này