1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao bộ Y tế kiên quyết không công bố dịch tay chân miệng?

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi taothao09, 26/10/2011.

1541 người đang online, trong đó có 616 thành viên. 20:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1644 lượt đọc và 41 bài trả lời
  1. taothao09 Thành viên gắn bó với f319.com

    [​IMG]
    Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến. Ảnh: H.Hải
    - Đã có 77.895 ca mắc tay chân miệng tại 63 tỉnh thành trong cả nước, trong đó 137 trường hợp tử vong nhưng Bộ Y tế khẳng định “cả về lý thuyết lẫn thực tế, không có cơ sở để công bố dịch”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định.

  2. gaubongcha

    gaubongcha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Đã được thích:
    6
    Quan xấu ko phải là tội. nhưng NGU lại là tội lớn
  3. taothao09

    taothao09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2009
    Đã được thích:
    504
    Nghe lại ghi âm trả lời PV chán vãi luyện>:P
  4. duongteo

    duongteo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2009
    Đã được thích:
    462
    Lúc nào cháu nội cháu ngoại các cụ ở trển chết vài đứa thì mới công bố được.
  5. taothao09

    taothao09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2009
    Đã được thích:
    504
    Dịch bệnh nhiều.., cổ dược lại có giá! vào làm tí PPP\:D/
  6. hungub

    hungub Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    19
    Công bố để loạn ah.[r37)][r37)][r37)]
  7. phuonglibra

    phuonglibra Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Công bố dịch thường là giai đoạn hốt bạc của ngành y tế ( giống dịch H5N1). Nhưng nếu công bố thì mới nhậm chức :D
  8. nhimcon2010

    nhimcon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    2.727
    Mắt Xanh, Mỏ Đỏ, tay đeo hạt xoàn... Sang cabinet của Beclusconi thì hợp lý hơn !
  9. Better_Things

    Better_Things Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/10/2011
    Đã được thích:
    0
    Nghe nói cũng chả tốt đẹp gì đâu! Cũng 1... mà!
  10. taothao09

    taothao09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2009
    Đã được thích:
    504
    Vote kụ!
    [​IMG]
    Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến. Ảnh: Moh. "Không chỉ nước ta mà một số nước trong khu vực số ca mắc tay chân miệng, số tử vong cũng tăng vọt nhưng đã có nước nào công bố dịch đâu mà chúng ta công bố”, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết chiều 25/10 trong buổi họp về phòng chống dịch.

Chia sẻ trang này