1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao mà dòng tiền vẫn chê đắt không nhảy vào mua? Lý do đây....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Kho_Ben, 12/05/2014.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 02:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11516 lượt đọc và 211 bài trả lời
  1. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    đúng rồi, nó cực kỳ loạn!!!!! nó quá điên rồ!!!
  2. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Thường thì người ta chú ý PE forward nhiều hơn.
    Kho_BenOzawa thích bài này.
  3. cuoptautheoanhkhoai

    cuoptautheoanhkhoai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/03/2014
    Đã được thích:
    1.800
    liệu sẽ là vàng gì
    Kho_Ben thích bài này.
  4. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    thời điểm này số đông người ta chẳng chú ý đến điều gì ngoài việc có dòng tiền chảy vào cổ đó hay không nữa! :)
  5. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Đấy là đầu cơ nhỏ lẻ thôi bác, còn tổ chức nó nghiên cứu kỹ lắm, thậm chí còn mua tin.
    Kho_Ben thích bài này.
  6. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    chúc đĩ ngủ ngon, trong mơ nhiều oh yessssssss
    Ozawa thích bài này.
  7. Ozawa

    Ozawa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Đã được thích:
    1.050
    Dịnh đi ngủ rồi nhưng thấy mấy ông trên này chả hiểu gì nhưng phân tích loăng tà ngoằng tỏ vẻ nguy hiểm nên đĩ này phải comment thêm phát
    P/E cao hay thấp nó còn phục thuộc đặc thù kinh doanh.
    Các ngân hàng, tài chính thường có P/E cao (tự tìm hiểu vì sao) hơn rất nhiều so với sản xuất vì đặc thì kinh doanh của họ (tự tìm hiểu).
    không thể nói con này P/E cao hơn con kia gấp nhiều lần thì nó sẽ kém hấp dẫn hơn (tự tìm hiểu)
    Các vị nên nhớ hiện tại P/E toàn thị trương VN khoảng 13 gì đó trong khi các nước xung quanh toàn xấp xỉ 20. Nhiều doanh nghiệp Việt kinh doanh nếu tính tỷ suất lợi nhuận trên đồng vốn thì chư chưa chắc mèo nào ăn mỉu nào mà P/E bọn Indo khoảng 20.
    Nhiều ông nói P/E 15, 20 là quá cao thì còn phải phụ thuộc nó là doanh nghiệp nào, ngành nghề gì, kì vọng lợi tăng trưởng ra sao. chứ cứ 15, 20 là cao thì buôn chứng sao nổi:-bd
    Kho_Benmikien thích bài này.
  8. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    Tổ chức thì ổn quá rồi . Điển hình là VNM ETF vẫn đang tăng với volume cực mạnh thôi . Nhưng nhỏ lẻ mất tiền và tối tăm mặt mũi rồi còn đâu nữa mà nghiên cứu hả bác .
    mikien thích bài này.
  9. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
  10. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Những con PE 80 - 100 mà giá ngất ngưởng là ko chấp nhận được rồi.
    Kho_Ben thích bài này.

Chia sẻ trang này