1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao mua MIC giá 200 vẫn lãi 200% ?????? - Tập 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SinhTinhLuc, 05/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1348 người đang online, trong đó có 539 thành viên. 10:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 55816 lượt đọc và 849 bài trả lời
  1. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu tin tốt ra thì tôi cũng không bất ngờ nếu MIC tiến tới 500 đâu.
  2. BITBOT

    BITBOT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2010
    Đã được thích:
    0
    haha toi len tau tu hoi 93.2 hom biet tin dua tran vao them 103.5 thoi,vao day doc tin tuc cua cac bac de biet them=))
  3. erwinrommel

    erwinrommel Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Cac ku cu nghoi boc fet voi nhau de. Hom nay luc cau can kiet chet chua?
    Ngay mai SHB cua anh dan dauu ti truong tawng diem da man luon. Co hoi mua SHB STB chi tinh = giay. Du doan ngay mai banks chay hang khet let.

    [r24)]
  4. Hayate60

    Hayate60 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Đã được thích:
    0
    MIC - Cổ Phiếu Vàng.

    MIC giá 1.000.000 đ/cp
  5. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Cụ nói nhỏ thôi không người ta bảo ấm đầu đấy :)
  6. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Kụ ơi, bán mấy con ngân hàng nặng mông đi
    Mai MIC rung lắc là cơ hội cho kụ vào đấy
    Đến hết tháng 4 kụ vào lại mấy em ngân hàng đó nhé
    Thế nhé kụ :-bd:-bd
  7. hivietnam

    hivietnam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    E mới vào, hỏi tí hồi lúc 10h48'42 có khớp quả lệnh 50,933 ác thế ạ chiếm 50% số lượng cổ phiếu MIC ngay hôm nay. Ai xả hàng à?
  8. cavangcon

    cavangcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    10.314
    MIC càng đánh càng hang
    MIC càng lên càng mạnh
  9. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    857
    Giao dịch thỏa thuận, BBs đang gom hàng êm lắm.
  10. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Hiện giờ Upchen em đã full tài khoản chỉ với 3 con: MIC, CCM, DCS
    MIC, CCM thì không phải bàn cãi nhiều!!!
    Riêng DCS với thông tin tăng vốn gấp 4 lần sẽ chinh phục mốc 7x trước chốt!!!
    [r2)][r2)][r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này