1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao mua MIC giá 200 vẫn lãi 200% ?????? - Tập 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SinhTinhLuc, 05/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 19:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 55839 lượt đọc và 849 bài trả lời
  1. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    :) Nhưng cái gì kiểm chứng 10%????
  2. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    2.548
    Bác hay vặn vẹo quá. Thôi em đoán còn 5% cho = 1 nửa De Beer. Em đoán bác chưa mua MIC nhưng đang ở giai đoạn thăm dò, thăm tin và test tâm lý người khác. Nhưng trình độ phân tích của bác không có gì đáng phàn nàn.
    Nếu ai cũng cần con số xác thực thì chắc bây giờ PVA vẫn lận đận ở 1x.[r32)]
  3. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thành thực mà nói là mình đang cầm MIC. Mình chỉ trao đổi (không hề có ý khác) dựa trên những con số công bố chính thức và dự đoán của mình. Thế nên mình mới hỏi mọi người phản biện mình mà. Đóng góp cho thread này thôi.
  4. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    2.548
    Cổ phiếu khoáng sản như thế bác ạ. PE cao kỳ vọng lớn. Bác xem MMC có mỗi dự án mangan trên giấy mà giá đã 8x. Em nghĩ vàng xứng đáng cao hơn. Cám ơn các thông tin của bác.@};-
  5. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế có tin gì của bác Lư chưa bác rally? :)
  6. pnthuat

    pnthuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Đã được thích:
    1.938
    E sợ mấy cái topic bơm thổi nhiều hơn thực lực thế này lắm, ủn từ 9x lên 11x thì đơn giản lắm, còn Lên dc 13x thì cả vấn đề đó, xả vỡ mẹt luôn.
  7. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thực ra sản lượng thực tế khai thác (doanh thu thực) có thể khác với sản lượng dự báo (doanh thu dự báo). Điều này khả năng cũng cao. Chú ý là 50ha có lẽ chỉ đủ khai thác trong 6-9 tháng thôi (1ha có 10.000m2 bé tý thôi mà, bằng 50 lần một cái khu biệt thự nhỏ :) ). Mình nghĩ khả năng MIC tiến xa hơn 13x.
  8. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Đã được thích:
    5.690

    Xa nữa là 3xx, các bác xoắn làm gì, giảm 1,2 phiên thôi mà [r2)]
  9. amazingshare

    amazingshare Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    0

    cụ này chẳng hiểu gì về khai thác vàng
    ở bắc cạn có cái mỏ vàng bé tẹo 20ha mà KSS, KSH chia nhau khai thác cả chục năm chưa hết
    nói thể người ta cười cho đấy
    theo anh Lư 50 ha MIC phải tăng vốn 300 tỉ liên danh khai thác trong 50 năm
  10. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Đúng là tôi không hiểu về khai khoáng. Không bốc phét làm gì. Nhưng theo tôi, 1ha chỉ bằng một cái trang trại/biệt thự nhỏ thôi. 50ha suy cho cùng cũng không phải là diện tích lớn. Nếu đào sâu 100-200m thì đúng là khai thác lâu thật. Mong là 50ha khai thác được trong 50 năm. :)

    Nếu có gì không đúng, mong bỏ qua và phản biện. Criticism is always welcomed.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này