1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao mua MIC giá 200 vẫn lãi 200% ?????? - Tập 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SinhTinhLuc, 05/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 08:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 55810 lượt đọc và 849 bài trả lời
  1. Tandinhland

    Tandinhland Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn không cần chỉnh. Bên tôi giờ chỉ quan tâm chiến em khác thôi, còn em MIC thì cứ vô tư đi, để em nó tự lên, không cần hò hét làm gì.
    Mấy bác xuống tàu là do áp lực chốt lời thôi, chứ xuống rồi giờ ngồi tiếc ngẩn ngơ. Vào con khác không biết ăn thua thế nào.
    Bác cứ tu tu nham nhi, cái gì cũng vậy, muốn nhanh thì phải từ từ.
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]=D>=D>=D>=D>
  2. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    525
    MIC là cổ phiếu tốt, có nhiều tin hỗ trợ

    Đáng tiếc là ko có đội nào lái...uổng cho 1 con hàng ngon :-w:-w:-w
  3. SinhTinhLuc

    SinhTinhLuc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    0
    ..he..he..có khi đội lái vẫn còn đang gom đấy. Khi MIC điều chỉnh từ 117 về 107 thì hàng bán ra ồ ạt phiên trước, đến phiên hôm sau dư bán chỉ còn hơn 10k. Thế là phải đánh MIC lên như hôm nay rồi tạm dừng để bà con nhả ra gom tiếp..he..he..:))
  4. tttsss

    tttsss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu là con hàng ngon thì đội lái sẽ tự tìm đến :) Nếu đội lái đến rồi thì phải cho đội lái thời gian gom hàng chứ?
  5. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    nói thế là em hiểu, giờ rút tiền lướt lát những em hàng nóng khác, đợi gần DHCD tháng 5 tất tay là vừa. Em này thì còn lình xình chán mới qua được 130.
  6. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác này chỉ được cái nói chuẩn, phần thưởng cho bác [r2)][r2)][r2)]
  7. cavangcon

    cavangcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    10.314
    không thấy sang nay nó đặt cái lệnh 20k giá 117 à . no đang gom từ từ,
    MIC cứ từ từ về 2XX trước khi chốt 1:2[r24)]
  8. HCSG

    HCSG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    361
    Mic con này đầu tư cũng được nhưng nó tăng đến 150 la hết đát
  9. choay

    choay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2005
    Đã được thích:
    0
    Các bác nhâm nhi nguyên buổi sáng làm nhiều chim nhợn "mượn gió bẻ măng" xuyên tạc đủ điều, chiều nay lại xôm tụ cả nhà rồi nhỉ. Có bác nào để ý đến mô hình tách-tay cầm đang hình thành không... không gì đảm bảo bằng.... ôi em sung s quá \:D/

    Yên tâm giao lại cho các bác sáng mai rồi, em off để nhâm nhi coffee đây... Gud luck :-bd
  10. cavangcon

    cavangcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    10.314
    [r2)][r2)]
    cụ nhắc tôi mới nhớ đến cái mô hình này. đáy của chiệc cốc là 80. miệng của chiệc cốc là 120. vậy con nay sẽ phi về 160 trong thời gian tới[r24)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này