1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao mua MIC giá 200 vẫn lãi 200% ??????

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SinhTinhLuc, Mar 29, 2010.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Tandinhland

    Tandinhland Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 18, 2010
    Likes Received:
    0
    Ban đầu tính vào 20k nằm chờ thời, nhưng mấy con kia chẳng thấy lên gì cả nên quyết vào thêm em này. Hôm nay nhờ đúa em vợt hàng dùm, nó toàn vợt 98, 99 có cả 2k 99,5.
  2. mayday

    mayday Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 14, 2003
    Likes Received:
    0
    Nói phét thì cũng vừa thôi chứ \:D/, mùng 9.5 mà họp – sau đó nộp hồ sơ trình lên UBCK thì it nhất 3 tuần sau mới có quyết định - tiếp theo doanh nghiệp mới đuoc công bố thông tin, vậy ít nhất là giữa tháng 6 mới có ngày chốt đồng chí Yes yes cu bự nhé – Khi ấy đúng vào lúc kinh tế thế giới rơi vào đáy của cuôc khủng hoảng kép hehe – MIC khi ấy sẽ trở về giá 15 :-bd
  3. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2007
    Likes Received:
    857
    MIC về 15 thì vni về bao nhiêu bác?
  4. SinhTinhLuc

    SinhTinhLuc Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    0
    Ít nhất MIC cũng phải ra các loại tin công bố chính thức thế này chứ. Để mai lên mạng coi nội dung họp HDQT ra sao..he..he..:))
  5. SinhTinhLuc

    SinhTinhLuc Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    0
    khủng hoảng bà con VN lao vào giữ gì nhỉ ?..:-w . Hình như vàng và USD hay sao ấy..:-".
    Bọn MIC này toàn khai thác cát, đếch có vàng gì cả nên giá về 15 là đúng roài..:-":-":-"
  6. yayacubu

    yayacubu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 23, 2010
    Likes Received:
    0

    đẳng cấp pro mà[r2)]
  7. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2007
    Likes Received:
    857
    uh vậy tui mua thỏa thuận bác giá 60 cho bác lãi gấp 4 lần, có bao nhiêu mua hết.
  8. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2007
    Likes Received:
    857
    Ngày mai web công ty mic mà không đăng nội dung họp HĐQT thì bác đừng vào đây nữa, vào đây tui sẽ xử bác đấy.
  9. yayacubu

    yayacubu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 23, 2010
    Likes Received:
    0
    nhẽ ra tin DHCD vừa post mình cũng ko biết nhưng có bác trong MIc gọi điện bảo bọn VDS nó đăng rồi mới biết
    bác này hứa mai post nội dung họp MIC- chỉ tóm tắt thôi nhé- khú khú
    chính thức đầy đủ còn chờ HDQT nó ký vào hết đã
  10. yayacubu

    yayacubu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 23, 2010
    Likes Received:
    0
    sớm nhất tối nay có- tin vừa nhận- bác đảm nhiệm nhiệm vụ post bài tối nay từ mỏ PUNEP về- cụ nào thức khuyay trực thông tin nhé- tôi giao cho cụ Hải âu. còn muộn nhất là trong sáng mai- vùa gọi lại

Share This Page