1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao thị trường sẽ ổn định và có khả năng tiếp tục tăng điểm trở lại ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 21/07/2011.

1043 người đang online, trong đó có 417 thành viên. 16:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18033 lượt đọc và 366 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Tôi không hô up nhưng tôi chỉ hô là không nên bán ra ờ vùng giá thấp như hiện nay... vì tôi nghĩ cuối tháng 07 và tháng 08 thị trường sẽ tốt hơn
  2. hoangminhktvn

    hoangminhktvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    625
  3. hoangminhktvn

    hoangminhktvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    625
    [r2)][r2)][​IMG]
  4. 3tuoi

    3tuoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    3.967
    oh yes =))=))=))=))=))
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Bác chọn không đúng, ham mấy con lõm , ví dụ như HQC thì đi 20%-30% là đúng rồi... nhiều con khác chỉ giảm nhẹ, thậm chí còn dương
  6. taydoc007

    taydoc007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2007
    Đã được thích:
    6
    http://www.baomoi.com/Home/ThiTruon...an-chan-nuoi-giam-5-trong-thang-7/6693104.epi
    Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi giảm 5% trong tháng 7



    [​IMG]
    Giá ngô giảm 7,7% xuống 7.350 đồng/kg, giá cám gạo giảm 4,6% xuống 6.510 đồng/kg, sắn lát khô giảm 4,8% còn 6.300 đồng/kg, giá bột cá giảm 5,3% xuống 18.900 đồng/kg.
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Quốc hội họp xong, đâu vào đấy thì CPI sẽ giảm thôi
  8. kaitoukidhp

    kaitoukidhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2011
    Đã được thích:
    50
    Bác Hòa mà xuất hiện, hô hào lên là y rằng cái thằng thị trường nó laodôcc :(( :(( :(( :((
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Quốc hội họp xong, nhân sự xong... thị trường sẽ ổn thôi. Giá cổ phiếu đang thấp thì không nên bán...
  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Cung - cầu đều xuống mức thấp kỷ lục

Chia sẻ trang này