Vì sao thị trường tiếp tục ổn định và có khuynh hướng tăng điểm trong phiên giao dịch cuối tuần (22/

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 21/10/2010.

98 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 04:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2434 lượt đọc và 54 bài trả lời
  1. choihangnong

    choihangnong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Thâu roài, vàng đi đứt 26 U ét đê roài. Ai mua vàng sáng nay giờ ngồi trên đóng lửa he he. Không kinh oanh cái gì mà mmệt bằng chơi chứng
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    - USD tăng giá so với các đồng tiền chủ chốt khác trên thế giới.
    - Vàng + dầu cùng giảm mạnh
    - Đồng YEN của Nhật hạ nhiệt so với USD
  3. manhsy

    manhsy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2008
    Đã được thích:
    10
    Bản dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt


    Kinh phí tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam

    20 Tháng Mười 2010
    VietFinanceNews.com - Để đáp ứng nhu cầu đầu tư nước ngoài, Việt Nam nên phát triển các chiến lược mới để mở rộng khu vực tư nhân để đáp ứng những thách thức cơ sở hạ tầng và hậu cần, loa nói tại một hội nghị tổ chức tại TP Hồ Chí Minh trong tuần này.

    Hơn 500 nhà đầu tư và đại diện từ các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán gặp nhau tại hội nghị ba ngày được tổ chức bởi các hệ dựa trên Thunderbird của Đại học Trung tâm Global Private Equity và Việt Nam Phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) tại TP HCM.

    "Bắt đầu từ năm 2011, Đông Nam Á sẽ phát triển mạnh mẽ làm chứng trong các quỹ đầu tư tư nhân", ông Etienne Chenevier, Giám đốc châu Á tại Singapore City Star Private Equity.

    các quỹ đầu tư toàn cầu đang tìm kiếm các thị trường tiềm năng và muốn làm việc chặt chẽ với các nhà đầu tư tư nhân trong thị trường mới nổi như Việt Nam.

    "Vốn chủ sở hữu mới sẽ tập trung vào bất động sản và công nghệ thông tin Ngân hàng và các tổ chức tài chính sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các hoạt động của vốn chủ sở hữu tư nhân tại các thị trường này." Ông nói thêm.

    "Các quy định khác trong suốt nên được tạo ra để hạn chế độc quyền và khuyến khích các thành phần khác tham gia vào nền kinh tế quốc gia thông qua cạnh tranh lành mạnh", ông Lê Song Lai, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư vốn nhà nước.

    "Nó sẽ thu hút các nhà đầu tư chiến lược và đẩy nhanh quá trình cổ phần hóa," ông nói thêm.

    Mặc dù doanh nghiệp nhà nước đóng góp 40 phần trăm GDP và 55,4 phần trăm ngân sách nhà nước, chỉ có 44,4 phần trăm của các doanh nghiệp này được tài chính lành mạnh. Nhiều người trong số họ được hưởng lợi từ lợi thế độc quyền của họ.

    "Tiếp tục chậm cổ phần hóa công ty nhà nước sẽ làm chậm trễ việc triển khai vốn cho khu vực tư nhân, mà nó cần phải mở rộng", ông Fred Burke, đối tác quản lý tại công ty luật Baker & McKenzie.

    Ngoài ra thảo luận trong hội nghị đã được Đông Nam Á-vốn chủ sở hữu tư nhân đầu tư các khuôn khổ pháp lý, đầu tư liên vùng và ngoài nước, và cơ hội kinh doanh trong doanh nghiệp nông nghiệp, năng lượng và cơ sở hạ tầng.

    Mươn bài dịch ở topic khác cho ai muốn xem
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Tỷ giá USD/ VNĐ trong nước chững lại không tăng nữa và hạ nhiệt nhẹ
  5. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Đã được thích:
    5.690
    Bác hô xuống cho ae nhờ :((
  6. Lukast

    Lukast Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2008
    Đã được thích:
    411
    Thảo nào toàn muadinhbanday =))=))=))=))
  7. choihangnong

    choihangnong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2010
    Đã được thích:
    0
    em cảm ơn pak nha, em tìm bảng tiếng việt từ tối đến giờ. thôi em đi ngủ
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Vàng thế giới giảm mạnh sẽ kéo vàng trong nước giảm xuống cũng là 1 yếu tố hỗ trợ cho thị trường CK
  9. muadinhbanday

    muadinhbanday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Ai chưa mua đỉnh bán đáy người ấy không thể nói là mình có kinh nghiệm chơi chứng khoán. Hãy bình luận về những điều bác Hoà nói đi.
  10. Tuanxdbk37

    Tuanxdbk37 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    2
    Dính đến ck mệt thật,,,ăn ko ngon ngủ ko yên...hy vọng mai xanh...G9.

Chia sẻ trang này