1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIC giá đẹp để mua, tầm nhìn theo năm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TranTrungKien274, 10/02/2022.

186 người đang online, trong đó có 74 thành viên. 01:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 847482 lượt đọc và 5331 bài trả lời
  1. Cuti102003

    Cuti102003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2021
    Đã được thích:
    3.265
    5000 củ các bạn ạ, tuyệt vời quá

    [​IMG]
    chukiTranTrungKien274 thích bài này.
  2. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    Quá tự hào, lần đầu tiên VN xuất khẩu ô tô qua Mỹ, thay vì chỉ có lúa, gạo, tôm, cá...
    Chỉ có sx công nghiệp mới giúp đất nước ta giàu lên, vươn tầm quốc tế b-)b-)
    DragonGate thích bài này.
  3. Cuti102003

    Cuti102003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2021
    Đã được thích:
    3.265
    Tin tốt lành liên tục nhé quý vị
    [​IMG]
    TranTrungKien274DragonGate thích bài này.
  4. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.667
    Thời sự mới đưa tin hiện trường vinfast cho xe lên tàu :)) quá đã
    haingtienTranTrungKien274 thích bài này.
  5. ltkiet2707

    ltkiet2707 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    2.345
    Khả năng chiều vic tím, vni tăng hơn 20 điểm.
    TranTrungKien274 thích bài này.
  6. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    Không phải Viettel hay 1 DN nhà nước, tư nhân nào khác, mà chính là Vingroup
    Sau bao lâu ấp ủ, cuối cùng ông đã làm được, là cắm cờ trên nước Mỹ, từ đó sẽ giúp VN phát triển hơn, nếu chúng ta chỉ cắm cờ ở những nước nhỏ thì sẽ không có sự đột phá.
    Hôm nay là 1 sự khởi đầu, 1 thời khắc lịch sử

    ...


    "999 chiếc xe VinFast xuất cảng hôm nay là sự kiện trọng đại không chỉ với Công ty VinFast, Tập đoàn Vingroup mà còn là dấu mốc lịch sử của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, khẳng định Việt Nam đã làm chủ và sản xuất thành công những sản phẩm công nghệ cao, đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế", ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết.

    "Chúng ta có thể tự hào khi những chiếc ô tô mang thương hiệu Việt vươn ra thị trường toàn cầu. Điều này khẳng định đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và tích cực hội nhập quốc tế, thể hiện sự quan tâm, ủng hộ khuyến khích các doanh nghiệp phát triển đúng pháp luật, góp phần xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước", người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh.

    "Ngay sau buổi lễ này, những chiếc ô tô điện được sản xuất tại Việt Nam sẽ mang theo khát vọng và niềm tự hào của chúng ta đi ra khắp thế giới. Chúng ta tin tưởng rằng, với nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Vingroup, công ty VinFast, các dòng xe điện thông minh sản xuất tại Việt Nam sẽ lăn bánh đến khắp nơi trên thế giới và chúng ta hy vọng những chiếc xe điện thông minh sản xuất tại Việt Nam sẽ được khách hàng quốc tế đón nhận và ưu tiên lựa chọn, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu.
    https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/t...en-vinfast-vf-8-sang-my-20221125110855081.htm
    Tra Ly, chukihaingtien thích bài này.
  7. mr_bikini

    mr_bikini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Đã được thích:
    410
    Tra Ly, chuki, TranTrungKien2741 người khác thích bài này.
  8. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.164
    Ôi nghe câu này thì Vin hết lòng đc các lãnh đạo tin tưởng giao phó trọng trách đầu tầu kinh tế rồi, CE nào!
    --- Gộp bài viết, 25/11/2022, Bài cũ: 25/11/2022 ---
    Mà bác nào giải thích hộ con số 999 nó là số đẹp hay sao ko phải 1K nhỉ ?
    Tra Ly, chukiTranTrungKien274 thích bài này.
  9. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    Phát biểu thế này thì bọn chống phá, thế lực thù địch chỉ có câm nín
    VN có thêm vài người như A V thì thuộc top đầu thế giới
    --- Gộp bài viết, 25/11/2022, Bài cũ: 25/11/2022 ---
    đây là thời điểm lịch sử, 9 nó đẹp hơn 0, chắc có chút phong thủy ở đây :D
    Tra Lychuki thích bài này.
  10. haingtien

    haingtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2003
    Đã được thích:
    2.143
    Thể hiện sự đặt khách hàng Việt lên hàng đầu, Mỹ sau ( Lần đầu 100 xe giao KH Việt, Lần 2 là 1000 xe )
    Thể hiện sự khiêm nhường khi bước vào thị trường Mỹ (Đơn vị trăm chứ chưa phải nghìn).
    ....................
    TranTrungKien274 thích bài này.

Chia sẻ trang này