VIC - Hành Trình Chinh Phục Thế Giới - Vì Một Thế Giới Xanh

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Cuti102003, Sep 6, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
7188 người đang online, trong đó có 512 thành viên. 19:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Cuti102003

    Cuti102003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2021
    Likes Received:
    2,686
    Bạn nói hay
  2. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2019
    Likes Received:
    6,143
    Có bác nào treo cái lệnh bán 300k 53 xem bán MP xuống cho nó khớp luôn đi , chứ treo vậy có ai mua đâu mà treo .
  3. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2021
    Likes Received:
    93,738
    Lái nó đang đạp thì anh em nhỏ lẻ không làm được gì đâu, kệ cho nó diễn, bán chán rồi nó cũng phải mua :D
    ptht likes this.
  4. hieunguyen112

    hieunguyen112 Thành viên tích cực

    Joined:
    Jan 7, 2022
    Likes Received:
    59
    Thằng nào treo cái lẹnh cũng ác. Bán luôn đi. toàn đi nhát ma không à. Có ngày ma nó về đè chết :)))
    Cuti102003 likes this.
  5. trieuquangthong

    trieuquangthong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 20, 2022
    Likes Received:
    1,387
    1- Theo lẽ thường thì dù có là hình Sin thì doanh nghiệp sẽ phát triển đi lên, tôi đâu tư VIC cũng sang đến năm thứ 3 rồi.
    2- Những lợi thế mà VIC đang có tự cụ sẽ nhìn thấy.
    3- Truyền thông, diễn đàn đang làm gì với VIC? kể cả đêm ngày, ngày nghỉ, ngày lễ vẫn có những thông tin (Cụ đừng nghĩ là bọn tôi bị dắt mũi nhé - trong giả có thật, trong thật có giả) rất chi là gì đó và đều hướng tới một cái gì đó rất chi lớn lao.
    ==> đấy vì những thứ đấy mà tôi (còn nhiều đồng chí khác thì chịu) đã đầu tư, nhiều lúc muốn cai như cai sữa cho dứt tình nhưng:
    1- Tiếc tiền
    2- Hy vọng
    3- Cơ hội và chi phí cơ hội đã ở một trạng thái không như điểm xuất phát
    4- Tin như kiểu ( chắc nó chừa họ nhà mình ra)
    ==> cổ đông lâu dài và chưa biết ngày nào nhìn thấy ánh dương.
    ==> Nhiều cụ khuyên không thích thì cắt nhưng nói thế thì chỉ là 1 từ rất vô trách nhiệm, chính những cái lời nói của các cụ (có cánh, màu hồng, đại lớn lao) như thế làm chúng tôi thêm niềm tin, nhưng khi chúng tôi nói lên cái nghi ngờ, cái vô lí và cái chúng tôi cần được hưởng thành quả theo đúng nhà đầu tư đúng nghĩa thì họ quay ra hằn học khó chịu, dọa nạt.
    =))=))=))=))=))
  6. doichut83

    doichut83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2009
    Likes Received:
    2,198
    Mua thứ 6 qua 2 ngày t 7 chủ nhật mất tèo 1 k . Mua lô 2 xong 52.8 mà chủ VIC bán rát quá . Sad
    Bin7723 likes this.
  7. thanhtan_info

    thanhtan_info Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 6, 2010
    Likes Received:
    688
    Về cơ bản nội tại của VIC là bđs, tuy nhiên hiện đã ko còn nhiều dự án mới để bán, và dòng tiền từ BĐS đã ko còn nhiều. Còn kỳ vọng về VFS thì hẵn còn quá sớm, cuộc chơi xe điện không phải màu hồng mà là cuộc chơi đốt tiền, mà đối thủ của VFS là Tesla, là Toyota, và các ông lớn Châu Âu, chưa kể của người anh em phương Bắc của ta nữa...
    Nên khi tôi mua bđs là tôi mua DIG, PDR, DXG, NVL chứ ko mua VIC. Tuy nhiên VIC vẫn quá ảnh hưởng đến VNI nên tôi luôn theo sát giá của VIC
    Last edited: Sep 18, 2023
  8. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2021
    Likes Received:
    93,738
    Tây nay múc ròng gần 1tr cổ rồi
  9. WILIIZ

    WILIIZ Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 7, 2018
    Likes Received:
    1,442
    Đổng cảm với bro, những ai ko có ý định FOMO VIC hoặc chuyển sang thích đầu tư xu hướng mới, thi đợt rũ này làm ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến các vị thế đầu tư vậy.
    Vị thế cũng vậy nên mình suy nghĩ chán rồi, cách dường như tốt nhất là mở rộng tầm nhìn đầu tư, gói gọn danh mục, giữ vững niềm tin, liên tục update, chắc là những thứ trọng tâm có thể làm.
  10. thanhtan_info

    thanhtan_info Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 6, 2010
    Likes Received:
    688
    Giờ này mà cắt gì nữa, giá đây là đáy rồi, cắt là đúng đáy, nhưng dòng tiền bên ngoài lại ko dám vào mua
    trieuquangthong and ptht like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page