VIC vươn ra biển lớn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi toiyeucophieu, 04/08/2014.

1056 người đang online, trong đó có 422 thành viên. 16:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 170491 lượt đọc và 1695 bài trả lời
  1. Briannguyen

    Briannguyen Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    03/04/2014
    Đã được thích:
    25
    VIC đã lên tiếng, với quỹ đất khủng nhất VN thì cả thế giới phải ngước nhìn :))
    Tra Ly thích bài này.
  2. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Tin doanh nghiệp

    VINGROUP

    Năm 2015: Bứt phá trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh

    VINGROUP sẽ tiếp tục duy trì nguồn thu ổn định và liên tục tăng trưởng từ các dự án Bất động sản nhà ở Vinhomes, hệ thống Trung tâm thương mại Vincom, chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, vui chơi giải trí Vinpearl Land, hệ thống giáo dục, y tế Vinschool và Vinmec và đặc biệt là các thương hiệu trong lĩnh vực Bán lẻ của Tập đoàn.

    + khởi công nhiều dự án bất động sản, xây dựng và hoàn thiện 3 quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Nha Trang, Phú Quốc, đồng thời đưa vào hoạt động khu resort đầu tiên của Vingroup tại miền Bắc là Vinpearl Hạ Long.


    + Trong lĩnh vực bán lẻ,
    tiếp tục khai trương mới và sở hữu 25 TTTM trên cả nước;

    Chính thức ra đời thương hiệu A Đây Rồi và được kỳ vọng sẽ có ưu thế vượt trội và sức công phá lớn trên thị trường thương mại điện tử. Đẩy mạnh tốc độ mở cửa hàng, tăng độ phủ và chiếm lĩnh thị trường các công ty bán lẻ VinMart, VinPro, VinDS, VinFashion, BFF;
    Khởi công 5 cơ sở mới của Vinpearl Land và xây dựng 4 bệnh viện Vinmec tại Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh.

    + VIC nhận chuyển nhượng 94% cổ phần trong CTCP Dịch vụ Logistics Siêu tốc.


    + Trong nông nghiệp - VIC góp 1.400 tỷ đồng – chiếm 70% vốn điều lệ để thành lập Công ty TNHH Đầu tư sản xuất phát triển nông nghiệp VinEco nhằm cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng, sản xuất các sản phẩm rau quả hữu cơ, đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt; đồng thời hướng tới việc cạnh tranh và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

    (*) Vingroup cho biết, đã quyết định đầu tư dự án sản xuất rau quả công nghệ cao tại Vĩnh Phúc với quy mô 500 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 500-700 tỷ đồng.
    Với quy mô trên, Vingroup sẽ sử dụng tối thiểu 100 chủng loại giống chất lượng cao của thế và các giống truyền thống nổi tiếng của Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

    Trong đó, Vingroup sẽ dành 20 ha để đầu tư công nghệ nhà kính PE, mua 100% theo hình thức chìa khóa trao tay từ Cty Netafim - Cty hàng đầu của Israel về công nghệ này; khoảng 80 ha, tập đoàn này sẽ mua công nghệ nhà kính, nhà lưới của Nhật.

    Với 400 ha còn lại, dự kiến Vingroup sẽ làm theo cánh đồng mẫu lớn, ứng dụng cơ giới hóa, tự động hóa, xây dựng các khu sơ chế, bảo quản rau quả sau thu hoạch. Từ dự án này, dự kiến Vingroup sẽ cung cấp 7.000-10.000 tấn/vụ, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.


    (*)(*) Vingroup công bố đã chính thức ký kết hợp đồng mua lại 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex ) trong Công ty TNHH MTV Thương mại và Thời trang Việt Nam (Vinatexmart),
    Vingroup đã sở hữu toàn bộ hệ thống chuỗi siêu thị Vinatexmart, với 39 cửa hàng đang hoạt động trên 22 tỉnh thành trong cả nước.
    Doanh số hàng năm của Vinatexmart đạt khoảng 1.700 tỷ đồng.

    Cuối năm 2014, Vingroup cũng đã mua lại hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích Oceanmart (của Ocean Group) và siêu thị 79 (của Alphanam) để thành lập hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+.

    Cũng cuối năm 2014, Vingroup từng chi 552 tỷ đồng mua 50 triệu cổ phiếu (10% cổ phần) của Vinatex.


    Theo Tổng Giám đốc Vingroup thì, việc sáp nhập này sẽ là bước phát triển mới của hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ trong lộ trình phát triển 100 siêu thị và 1.000 cửa hàng tiện ích trong vòng 3 năm.


    (*)(*)(*)
    Vingroup góp 1.489,7 tỷ đồng thành lập công ty con CTCP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam trên cơ sở cổ phần hóa công ty TNHH Một thành viên Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC).

    CTCP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam có trụ sở chính tại 148 Giảng Võ với vốn điều lệ 1.666 tỷ đồng và tỷ lệ góp vốn của VIC vào công ty này là 1.489,7 tỷ đồng – chiếm 89,42% vốn điều lệ.


    Trước đó, vào ngày 20/03/2015, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã tổ chức phiên đấu giá cổ phần Công ty TNHH Trung tâm hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

    Theo phương án cổ phần hóa, VEFAC có vốn điều lệ dự kiến là 1.666 tỷ đồng, trong đó, nhà nước sở hữu 10% cổ phần, bán đấu giá 9,8% cổ phần và bán cho nhà đầu tư chiến lược 80% cổ phần. Tập đoàn Vingroup đã đăng ký mua toàn bộ số cổ phần bán cho nhà đầu tư chiến lược, đồng thời theo thỏa thuận, VIC cũng cam kết mua lại toàn bộ số cổ phần không bán hết trong đợt đấu giá.

    (*)(*)(*)(*) Vingroup hợp tác với LIX thông qua công ty con Xavinco

    CTCP Bột giặt LIX hợp tác với CTCP Bất động sản Xavinco của VIC
    thành lập một pháp nhân doanh nghiệp với vốn điều lệ không quá 500 tỷ đồng, trong đó phần góp của LIX không quá 26% vốn điều lệ.

    Pháp nhân doanh nghiệp dự án được thành lập với mục đích thực hiện việc chuyển đổi mục đích sử dụng của Khu Đất do Chi nhánh CTCP Bột Giặt LIX đang sử dụng với diện tích 11.777,8 m2 tại số 233 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho phù hợp với quy hoạch Khu đô thị chức năng của UBND Thành phố Hà Nội.

    CTCP bất động sản Xavinco được thành lập ngày 11/5/2010 và Vingroup là cổ đông sáng lập. Hiện tại, Vingroup đang sở hữu cổ phần có quyền chi phối tại Xavinco lên tới 96,44%.


    (*)(*)(*)(*)(*)Sau cảng biển, Vingroup quan tâm đến đầu tư đường sắt

    Ngày 20/4 Bộ Giao thông Vận tải làm việc về xã hội hóa lĩnh vực đường sắt,
    Tập đoàn Vingroup đã chính thức bày tỏ sự quan tâm đến các dự án xã hội hóa ngành đường sắt Việt Nam.


    Theo Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Đường sắt Việt Nam,
    để xúc tiến công tác xã hội hóa ngành đường sắt, đơn vị này đã mời một số nhà đầu tư nghiên cứu các dự án.

    Ngoài Vingroup, các doanh nghiệp khác bao gồm Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ khách sạn Bạch Đằng, Công ty Cổ phần Giao nhận và vận chuyển IndoTran Logistics (ITL), Công ty TNHH Express Trains ATH... để tiến hành khảo sát, đề xuất quy mô công năng của từng công trình, đề xuất quyền khai thác công trình.


    Để việc xã hội hóa được đẩy nhanh, Bộ trưởng Đinh La Thăng chỉ đạo tiếp tục rà soát lại hệ thống văn bản pháp luật, tập trung đánh giá Luật Đường sắt để đề xuất sửa đổi cho phù hợp, qua đó góp phần xây dựng ngành đường sắt phát triển theo hướng hiện đại, bền vững.


    Trước đó, tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng đã chính thức bày tỏ nguyện vọng được mua lại cảng Sài Gòn và cảng Hải Phòng.

    Nguồn : VINGROUP


    Tra Ly bình :
    Đang hình thành và phát triển một đế chế kinh doanh VINGROUP
    trong chuỗi phục vụ cuộc sống tốt đẹp của con người.






  3. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    [​IMG]

    Dòng thời gian Tra Ly :

    Phiên nay 4/5/2015 Tây mua toàn mặt trận.
    VIC, CII, HUT,KBC, OGC
    BID,CTG,VCB
    DPM,PVS
    HHS,TNG,
    ....
    cả VDS cũng đủ rẻ làm rung động khối óc và con tim NĐT ngoại.

    Quân ta sợ gió Tháng Năm.
    Chúng ta không quên năm ngoái,
    tháng Năm là tháng Tây mua quyết liệt nhất để sau bán cho quân ta
    và họ đã thu lời hàng trăm tỷ đồng mùa hè 2014 !

    Chúng ta cứ chọn mua cổ phiếu của các doanh nghiệp làm ăn phát đạt, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, đã và sắp trả cổ tức cao , chắc chắn thắng lợi .

    PET sắp trả cổ tức 2014 : 19% bằng cổ phiếu
    PGC sắp thưởng cổ phiếu : 20%


    VHL sắp trả cổ tức 2014 bằng tiền mặt 20%
    DGC sắp trả nốt cổ tức 2014 bằng tiền mặt 31%-5% = 26%
    SD6 sắp trả nốt cổ tức 2014 bằng tiền mặt 18% - 10% = 8%
    PPC sắp trả nốt cổ tức 2014 bằng tiền mặt 20% - 8% = 12%
    Ô tô Trường Long sắp trả nốt cổ tức 2014 tiền mặt 40% - 20% = 20%
    ....

    ...
    (VIC cũng sắp trả cổ tức 2014 bằng cổ phiếu 28%).

    VNI là một mỏ vàng cho các NĐT chân chính khai thác.

    Không ham đua các cổ phiếu không cơ bản, thị giá lên xuống thất thường.
    Cứ bình tĩnh đầu tư vào những mã trầm tư, chắc chắn không bao giờ làm mất tiền của bạn.
    Last edited: 04/05/2015
  4. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Dòng thời gian Tra Ly

    Phambv F319 viết :


    cả nên kinh tế VN đang lên như vũ bảo, tây múc như phá mã...
    chỉ vì cái tin dàn khoan di chuyển xuống biển đông mà bà con mang ra bán như đúng rồi. vãi thật.
    Sự thái quá đang tự ta đam một nhát giết chết mình,
    chắc chắn các cụ mất hàng.


    Tra Ly viết :
    NĐT bán vì thấy người ta bán !
    Doanh nghiệp vẫn làm ăn tốt, cổ phiếu tốt cho ta lợi nhuận cao,
    mua và giữ cổ phiếu tốt bây giờ cho lãi nhiều gấp 3-4 lần gửi tiết kiệm.

    NĐT đang chủ động tránh cổ phiếu của các DN in giấy không tương ứng với tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, phiên nay cổ phiếu của các DN in giấy lấy tiền đang đồng loạt lao dốc.

    Cảm ơn khối ngoại, cổ phiếu nào được khối ngoại gom nhiều thì không xuống giá nhiều.
    Nguyên tắc kinh doanh cổ phiếu của khối ngoại thật đáng nể phục, họ không bị ngoại cảnh tác động tâm lý.
    Dấn thân vào nghiệp kinh doanh phải là những người có bản lĩnh.

    2h15 phút chiều, khối ngoại đã mua trên sàn hơn 1 triệu cp VIC.
    VIC khỏe với tầm cỡ quốc tế.
    NĐT ngoại vững tin vào doanh nghiệp của tỷ phú thế giới Phạm Nhật Vượng.
    Last edited: 04/05/2015
  5. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245


    Tuổi thơ đi đâu rồi ? Ca sĩ Nga Alla Pugatrova

    [​IMG]

  6. 09x9398199

    09x9398199 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Đã được thích:
    473
  7. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    VIC khẳng định tầm cỡ quốc tế !
    Liên tiếp diễn ra việc chuyển đổi trái phiếu và thị giá VIC vẫn đứng vững.
    Khối ngoại phiên hôm qua mua VIC với giá trị mua lớn nhất VNI.
    thangnd978009x9398199 thích bài này.
  8. 09x9398199

    09x9398199 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Đã được thích:
    473
    Cái phiên GD thoả thuận 4,5Tr giá 52 thì thấy tầm cỡ của VIC roài. Tiếc là hôm qua nhiều bác bị lừa bán cục sàn. :))
    Tra Ly thích bài này.
  9. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Dòng thời gian Tra Ly

    Gaaptrung F319 viết :


    Giờ này mà còn ôm cổ thì đúng là có tội với bản thân và gia đình

    Tra Ly viết :

    Vấn đề là ôm cổ gì !
    Có cổ cho lãi suất 40% năm- nhìn thấy mà không ôm mới là có tội với gia đình bạn ạ.

    -------------------



    «Этот мир» - Пугачева Алла,
    Из фильма "Женщина, которая поёт"


    За то, что только раз
    В году бывает май,
    За блеклую зарю
    Ненастного дня,
    Кого угодно ты
    На свете обвиняй,
    Но только не меня,
    Прошу, не меня.

    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.
    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.

    Придумано не мной,
    Что мчится день за днём,
    То радость, то печаль
    Кому-то неся.
    А мир устроен так,
    Что всё возможно в нём,
    Но после ничего
    Исправить нельзя.

    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.
    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.

    Один лишь способ есть
    Нам справиться с судьбой,
    Один есть только путь
    В мелькании дней.
    Пусть тучи разогнать
    Нам трудно над землей,
    Но можем мы любить
    Друг друга сильней.

    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.
    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.

    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.
    Этот мир придуман не нами,
    Этот мир придуман не мной.

    Thế giới này không do chúng ta sáng chế ra
    Mỗi năm chỉ có một Tháng Năm
    Sau bình minh rực rỡ là một ngày u ám
    Bạn kết tội ai trên thế gian - tùy thích
    Miễn là đừng kết tội tôi.

    Thế giới này được tạo ra để tất cả có thể tồn tại trong đó
    Và sau thì miễn sửa chữa.
    Có điều chúng ta có thể làm thay đổi số phận
    Mặc cho những đám mây đen rượt theo
    khiến chúng ta khó sống trên mặt đất
    nhưng chúng ta vẫn có thể làm một điều là càng yêu nhau mãnh liệt hơn.

    Tra Ly F319 lược dịch


    09x9398199 thích bài này.
  10. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    40.545
    Năm 2015 VIC nhiều dự án quá bạn ạ, ngày 15/5 là hạn cuối nộp báo cáo KQKD quý 1 rồi, mình dự là LN tới 13 con số và lớn hơn nhiều so với LN cùng kỳ 2014 + với tin về ngày chốt cổ tức + TPCĐ lên 6X để kích hoạt. chúc mọi ng thành công!

Chia sẻ trang này