1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIC vươn ra biển lớn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi toiyeucophieu, 04/08/2014.

548 người đang online, trong đó có 219 thành viên. 10:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 172730 lượt đọc và 1695 bài trả lời
  1. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Vic là DN đầu ngành BĐS, có thể hy vọng như vậy.
    --- Gộp bài viết, 24/08/2014, Bài cũ: 24/08/2014 ---

    Làng tôi - nhạc sỹ Hồ Bắc - Ca sĩ Thu Phương- Thanh Hòa
    0996250941 thích bài này.
  2. japanus

    japanus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/07/2014
    Đã được thích:
    1.365
    Biết chết liền, however " Never say never" :D
    luonlacquan thích bài này.
  3. luonlacquan

    luonlacquan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/08/2014
    Đã được thích:
    3.469
    VNDirect nhận định tuần sau FPT và Vic sẽ dẫn dắt thị trường. Cũng hợp lý nhỉ vì 2 mã này tích lũy gần 2 tuần rồi
    Tra Ly, japanus0996250941 thích bài này.
  4. japanus

    japanus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/07/2014
    Đã được thích:
    1.365
    em đang làm ở một công ty của Nga, nhưng tiếc là không biết một từ Nga nào hết, chứ không thì trò chuyện về Nga với bác toiyeucophieu, luonlacquan, ly tra chắc vui đấy nhỉ !:D
    luonlacquan thích bài này.
  5. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Bạn thấy người Nga họ hiền , đúng không, họ thẳng thắn, đàng hoàng. Giới nữ thì họ hiền từ khi sinh ra. Giới nam thì sau 30 tuổi họ chững chạc và nhân văn.
    --- Gộp bài viết, 24/08/2014, Bài cũ: 24/08/2014 ---
    Hoan hô ! Cảm ơn bạn Lacquan, tin hay nhất trong tuần !
    luonlacquan thích bài này.
  6. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Tôi vừa xin copy chia sẻ từ topic của Bình Minh
    (bạn Minh đang giới thiệu S74 - vàng trong đá sỏi, ai thích nhân tài khoản thì sang đó tham khảo nhé)

    Nhóm bluechips dẫn dắt trên sàn Hồ Chí Minh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi giúp VN-Index vượt thẳng qua mốc 610 điểm và chạm tới đỉnh của 5 năm trở lại đây. Chỉ số tăng, thanh khoản tăng, tâm lý nhà đầu tư cũng như các chuyên gia chứng khoán đều rất phấn khởi, thể hiện qua những bản tin nhận định rất tích cực dành cho thị trường chung.

    Chưa bùng nổ như VN-Index, HNX-Index thường vận động sau, nhất là khi nhóm dẫn dắt tại sàn Hà Nội như PVS, PVC vẫn đang tích lũy. Một số công ty chứng khoán dự đoán: sự bùng nổ của sàn này sẽ diễn ra vào tuần sau (25/08 – 29/08), nhà đầu tư có thể tiếp tục nhặt cổ phiếu đầu ngành và thuộc những nhóm ngành dẫn dắt như dầu khí, bất động sản, xây dựng, chứng khoán… để mua.
    2baqrius thích bài này.
  7. luonlacquan

    luonlacquan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/08/2014
    Đã được thích:
    3.469
    Tôi cũng đọc pic bác Minh hôm qua, thấy lãi so với vốn tốt, các chỉ số đều ok, riêng cục cổ tức 32 tỷ cty ôm hoài là ko ok thôi. Nếu nó trả 1 lần hết cục này thì sẽ tăng như Nà Lơi ấy nhỉ
    Tra Ly thích bài này.
  8. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    40.545
    Tra Ly thích bài này.
  9. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Bạn Thắng cho xin cái thùy linh vào đây nào, bạn copy về cho bà con tham khảo thuân tiện nhé.
  10. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    40.545
    ok. tOI NAY NHE. GIO MINH BAN TI.

Chia sẻ trang này