Vicostone - the art of quartz

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by iStockVn, Oct 30, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
1206 người đang online, trong đó có 482 thành viên. 21:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lamgiauck

    lamgiauck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2010
    Likes Received:
    4,475
  2. haiphong05022013

    haiphong05022013 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 5, 2014
    Likes Received:
    1,996
    Không có não ah. Nó được hoàn thuế. Mấy bạn trên so sánh mwg với vcs làm chi. Mỗi cp có lý do của nó. Mwg nó là cp như alibaba đó. Tìm hiểu kỹ rồi nói.
    --- Gộp bài viết, Jul 21, 2018, Bài cũ: Jul 21, 2018 ---
    Lái đè kinh quá. Ăn hàng 1 tuần. Sang tuần các a cho đuổi giá bằng tv2.
    pisoga85 likes this.
  3. hanoian79

    hanoian79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2015
    Likes Received:
    3,649
    Trước đây, khi chưa công bố lợi nhuận quý 2 ước tình và báo cáo KQKD quý 2 2018 thì cậu hô đưa ra mấy cái thông tin nửa vời, mù mờ.

    Giờ đã có kết quả tăng quý 2 vẫn tăng trưởng tốt theo kế hoạch gì cậu chuyển hướng sang so sánh PE à? TV2 khủng kìa mà PE có 5 kìa?

    Nói thật, cậu cũng từng kiếm nhiều từ VCS, giờ cậu tìm được cp tốt hơn thì cứ yên lặng ăn một mình đinh, không cần nhiệt tình sang chỉ bảo cho mọi người còn lại ở VCS.

    Người ở lại VCS không phải vì họ không biết giá dầu tăng làm chi phí đầu vào tăng làm ảnh hưởng đến lợi nhuận. Mà họ cũng tính tổng hoà của các yếu tố, trong có đặc biệt chú trọng đến lãnh đạo doanh nghiệp.

    Như CVT kìa, trước khi ra kết quả kinh doanh quý 2 2018, đây người hô lợi nhuận tăng trưởng mạnh do đưa thêm dây chuyền sản xuất gạch thấm muốn tan gì đó, nào là đại lý mở thêm mạnh ... Nhưng khi ra kết quả kinh doanh quý 2 lại giảm 20% so với cùng kỳ của CVT. Nếu giải thích chi phí đầu vào tăng làm ảnh hương đến lợi nhuận của CVT thì không sai; nhưng với VCS, giá đầu tăng cỡ 30% so với cùng kỳ nhưng VCS vẫn tăng trưởng lợi nhuận trước thuế rất tốt so với cùng kỳ. Điều đó cho thấy yếu tố cạnh tranh của VCS là rất mạnh.

    Còn với MWG, bản thân anh Tài là chủ tịch - cổ đông sáng lập nên không thể hiểu về MWG kém cậu được, nhưng từ khi lên sàn đến giờ chắc anh ấy mới mua vào 100k gần đây, còn thường xuyên bán. anh tài thấy ngon vậy, tiềm năng thế sao anh không ôm và tăng cường mua vào? Các lãnh đạo khác cũng trường kỳ thay nhau đang ký bán bớt. Ngay gần nhất đây, một ông thành viên hội đồng quản trị (người nước ngoài) lâu năm trong MWG cũng dự kiến thoái vốn vài triệu MWG kìa? Phải chằng những người này họ không hiểu đươc MWG bằng cậu, không thấy được tiềm năng MWG như cậu?

    Không còn yêu VCS thì cũng không cần thiết phải giảng dạy cho những người còn lại.
  4. hanoian79

    hanoian79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2015
    Likes Received:
    3,649
    Ở lại VCS cũng vì cái nhìn dài hạn và nội lực khoẻ mạnh của VCS, cái tốt của anh Năng.

    Những cổ đông sáng lập của MWG, các quỹ vào MWG những ngày sơ khai cũng e ngại phần nào về MWG nên họ chốt lời. Có thể tương lai MWG lại thành công hơn nữa ở mẳng mới, các quỹ này vẫn e ngại thì nhiều NDT nhỏ lẻ trong nước lại thấy tương lại huy hoàng của MWG
    STT007 likes this.
  5. STT007

    STT007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2014
    Likes Received:
    478
    Bác có cái nhìn về MWG như người của quỹ và các tổ chức vậy ?:D
  6. buy_hold

    buy_hold Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    553
    Trên đường công tác một ngày mưa gió, Hà Nội ngập nặng, tặng các bác kiểu ảnh. Nếu ai thực sự quan tâm VCS sẽ hiểu toà nhà trong ảnh là thế nào
    [​IMG] Tuần vừa rồi, nhiều tin tốt nhưng vẫn đâu đó chưa thấy sự đồng thuận của VCS, chỉ cần mấy chục k là đè giá sấp mặt
    Có vẻ như việc các comment của các cổ đông trung thành càng làm cho giá giảm.
    Tin tốt đã ra cuối tuần, sang tuần cổ tức tiền mặt về. Cổ đông sẽ hưng phấn thêm chăng?
    Last edited: Jul 21, 2018
  7. tvpjsc

    tvpjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 28, 2007
    Likes Received:
    2,012
    Cổ tốt mà giá thấp các bạn phải vui mới đúng chứ....nên vận dụng mọi khả năng có thể.
    Cơ hội làm giàu là đây..:)
  8. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2011
    Likes Received:
    12,015

    Mình cũng có suy nghĩ giống bạn, nên lâu nay ko đt vào MWG . Hàng điện tử tồn kho ko dễ gq ! Đầu tư MWG thì chắc mình thích mua VIC hơn !
  9. only_love123

    only_love123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2017
    Likes Received:
    1,121
    Thời gian sẽ trả lời tất cả 8->8->8->
  10. hanoian79

    hanoian79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2015
    Likes Received:
    3,649
    Lại có chuyện MWG phải trả tiền thương hiệu cho trần anh do sử dụng thương hiệu "Trần anh" tại các của hàng điện máy mua của trần anh kìa. Ai là cổ đông MWG giải thích giúp cho mình có thềm hiểu biết chút về M&A?

    Theo như mình hiểu: MWG bỏ hơn 800 tỷ để mua toàn bộ cổ phần của các lãnh đạo TAG- số lượng này chiếm hơn 90% tổng số cổ phần của TAG. như vậy TAG trở thành công ty con của MWG. sao MWG còn phải trả tiền sử dụng thương hiệu "Trần anh" nữa? TAG bán hết cổ phần- xem như bán hết công ty nhưng vẫn giữ lại thương hiệu " Trần Anh" để cho thuê.

    http://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-...-mat-bang-va-thuong-hieu-tran-anh-236214.html
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page