1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Victoria Fund : Giấc mơ có thật của anh sinh viên NGUYỄN MINH QUANG ( ĐẠI GIA CHỨNG KHOÁN HỌC VIỆN N

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi maradona10, 17/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
513 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 17:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 28400 lượt đọc và 395 bài trả lời
  1. eros_hab

    eros_hab Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Đã được thích:
    178
    Được eros_hab sửa chữa / chuyển vào 23:42 ngày 21/05/2007
  2. eros_hab

    eros_hab Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Đã được thích:
    178
    Được eros_hab sửa chữa / chuyển vào 23:42 ngày 21/05/2007
  3. eros_hab

    eros_hab Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Đã được thích:
    178
    Được eros_hab sửa chữa / chuyển vào 23:42 ngày 21/05/2007
  4. minhab

    minhab Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ mới thấy lợi ích của HOT DOG Sat thu HK, có con chó cắn trộm ấy ở đây thì nó look cái topic này lâu rồi.
    Mà ước gì tiền mình nó nhiều như số người vào view cái topic này nhỉ, từ 1 lên gần 16 nghìn lượt. Có 1 triệu mà lên 16 nghìn triệu,bác nào giỏi tính cho em nó là bao nhiêu cái
  5. thang_nvt

    thang_nvt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Đã được thích:
    0
    Thấy mọi người chửi nhau vui ghê,tham gia góp vui cái,mọi người cứ cãi nhau về cái điều vớ vỉn ấy làm giề nhỉ,cách đây mấy tháng thằng cu BillGate sang Vn thăm trường đại học bách khoa,thấy sv VN mình chen chúc nhau vỡ đầu chảy máu để được nhìn thấy mặt cái thằng học chưa hết đại học ấy(cái thèng chỉ được cái lắm xèng nó mà cho mình một ít thì tốt).Kể cũng lạ nhỉ,mình học đại học hẳn hoi mà...? tại sao lại phải ngưỡng mộ cái thằng bằng cấp vớ vỉn hơn mình nhỉ?quái lạ,sự thật đảo lộn hết cả!
  6. PMU19

    PMU19 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Đã được thích:
    0


    Cái thằng em QUANG ĐẠI GIA này nhìn cái mặt trông bố láo phải biết các bác nhỉ ? Hôm qua em gặp ngoài đường thấy đi con Future Neo nhìn bẩn lắm biển 36 chả biết của tỉnh nào 36 f8 4953 biển xe của nó luôn đèo một con bé nhìn đen trui` trui` lại còn đeo kính dâm trông còn lấc cấc hơn thằng em Quang này , chúng nó cầm một tờ thời báo kinh tế rồi vênh váo lượn qua bờ hồ , chắc hà nội này mỗi nó là SAO ???
  7. hcd

    hcd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Trước hết tôi biết mọi sự so sánh đều khập khiễng.
    Gate giỏi thật,nhưng tôi tin là sẽ có người phá kỷ lục của Gate về tốc độ làm giàu với hình thức cty,tập đoàn trong phạm vi 1 thế kỷ tới,còn về thời gian giữ kỷ lục thì chưa biết.
    Còn WB thì tôi tin là ko có ai phá được kỷ lục về đầu tư chứng khoán trong phạm vi 1thế kỷ tới.
  8. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    [/size=5]
  9. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310

    [/size=5]36 là Thanh hóa đó. Ghê lắm.[/size=5]
  10. PMU19

    PMU19 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Đã được thích:
    0

    bác nào cho em hỏi cái biển 36 là của tỉnh nào thấy thằng bạn em đi cùng bảo là của VĨNH PHÚ em thấy dân VĨNH PHÚ cũng hiền lành chăm chỉ sao lại có ông em QUANG này làm ĐẠI GIA thế nhờ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này