1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VID - chia cổ tức 10 : 1, phát hành quyền mua 1:1 = mệnh giá. ôm vào chờ 2 tháng lãi 100%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi susuchin, 23/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
983 người đang online, trong đó có 393 thành viên. 16:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6482 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. susuchin

    susuchin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Đã được thích:
    0
  2. vegastar2

    vegastar2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Đúng như ý muốn nhé , đang 55 đấy, ôm đi
  3. thinhgh

    thinhgh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Đã được thích:
    0
  4. vantruongdia

    vantruongdia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Trong forum thấy ai cũng cho là tàu mìh sắp chạy, vậy mà đợi hời cũng không thấy chạy, có khi toàn chạy lùi không hà
  5. notatall

    notatall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Đã được thích:
    49
    Trờiiii!!! Té ra có nhiều chú mới lên tàu này trong vài ngày gần đây nhỉ.

    Lại có 1 lớp sóng mới sắp bắt đầu đây. Nghiên cứu lên tàu lại phát nhảy nhót tí cho vui khoẻ
  6. notatall

    notatall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Đã được thích:
    49
    Tớ nhảy trượt phát hôm qua, hơi tiếc!
    Cô/chú nào quan tâm đến thông tin đại hội cổ đông, kết quả kinh doanh quí 1 và kế hoạch sử dụng vốn của VID thì vào trang chủ công ty mà xem. Tớ thấy có rồi đấy
  7. thinhgh

    thinhgh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Đã được thích:
    0
  8. susuchin

    susuchin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Đã được thích:
    0
    ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2006 CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY VIỄN ĐÔNG
    Đại hội cổ đông phiên họp thường niên 2006 đã được tổ chức tại Hội trường Dinh Thống Nhất, Quận I, TP.HCM ngày 16/4/2007. Tổng số phiếu biểu quyết
    của các cổ đông có quyền dự họp có mặt tại Đại hội là 6.525.840 cổ phiếu chiếm tỷ lệ : 77,18% . Các Điều 1, 2, 3, 4, 5, 6 được Đại hội thông qua với tỷ lệ 100%. Điều 7 được Đại hội thông qua với tỷ lệ 99,22%.
    QUYẾT NGHỊ
    Điều 1: Thông qua báo cáo kết quả năm 2006 và phương án phân phối lợi nhuận năm 2006:
    - Đại hội thống nhất thông qua Báo cáo kết quả hoạt động và Báo cáo thẩm tra tình hình tài chính năm 2006 của Ban kiểm soát theo đó:
    + Tổng thu nhập : 267.733.185.183 đồng
    + Tổng chi phí : 255.312.282.189 đồng
    + Lợi nhuận trước thuế : 12.420.902.994 đồng
    - Đại hội cũng đã thống nhất thông qua dự án phân phối lợi nhuận năm 2006 như sau:
    Lợi nhuận trước thuế : 12.420.902.994 đồng
    Thuế thu nhập Doanh nghiệp 14% : 1.738.926.419 đồng
    Lợi nhuận sau thuế : 10.681.976.575 đồng
    Trích quỹ đầu tư phát triển sản xuất (10,84% LN): 1.158.078.917 đồng
    Trích quỹ dự trữ pháp định (5% LN) : 534.098.829 đồng
    Trích quỹ khen thưởng phúc lợi (5% LN) : 534.098.829 đồng
    Giá trị cổ tức chia cho cổ đông (10% vốn bằng cp): 8.455.700.000 đồng
    Điều 2: Thông qua phương hướng kế hoạch hoạt động năm 2007 với các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu như sau:o Tổng doanh thu : 376 tỷ
    o Lãi trước thuế : 35 tỷ
    o Thuế lợi tức : 4,9 tỷ (14%)
    o Lãi sau thuế : 30,1 tỷ
    o Dự kiến cổ tức : 12 - 14%
    Điều 3: Ủy quyền cho Hội đồng quản trị lựa chọn một công ty kiểm toán độc lập được phép hoạt động tại Việt Nam và được Uỷ Ban chứng khoán Nhà nước chấp nhận thực hiện việc kiểm toán năm 2007 trên cơ sở chi phí phù hợp và mức tín nhiệm của công ty kiểm toán trên thị trường.
    Điều 4: Thông qua phương án sử dụng vốn tăng thêm năm 2007 là 110.443.000.000 đồng như sau:- Trang bị, nâng cấp máy móc thiết bị, kinh doanh
    thương mại, xuất nhập khẩu giấy các lọai : 55.443.000.000đ
    - Dự trù chi phí tiến hành đặt cọc, xúc tiến việc
    mua, thuê đất phục vụ việc di dời : 25.000.000.000đ
    - Đầu tư tài chính vào các công ty khác : 30.000.000.000đ

    Điều 5: Uỷ quyền cho Hội đồng quản trị giải quyết một số vấn đề sau:
    - Uỷ quyền Hội đồng quản trị chủ động linh hoạt trong việc sử dụng nguồn vốn tăng thêm năm 2007 để chọn lựa quyết định hoạt động dịch vụ, ngành nghề kinh doanh phù hợp bao gồm việc thành lập công ty chứng khoán Viễn Đông dưới hình thức liên doanh hoặc cổ phần trong đó Công ty Cp Giấy Viễn Đông nắm giữ trên 51% vốn điều lệ.
    - Uỷ quyền Hội đồng quản trị xúc tiến các thủ tục trình các cơ quan có thẩm quyền bổ sung thêm ngành nghề vào Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong từng thời điểm thích hợp.
    - Uỷ quyền Hội đồng quản trị quyền và trách nhiệm chủ động khảo sát tiến hành các thủ tục đặt cọc, mua, thuê đất phục vụ cho việc di dời, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tận dụng ưu thế mặt bằng hiện hữu cho việc xúc tiến xây dựng khu cao ốc, thương mại, văn phòng.
    Điều 6: Đại hội thống nhất giao cho Hội đồng quản trị quyền và trách nhiệm bỏ phiếu kín chọn lựa 1/3 thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát đương nhiệm trình Đại hội đồng cổ đông tiến hành bỏ phiếu tái tín nhiệm theo quy định của pháp luật về Công ty niêm yết kể từ Đại hội cổ đông năm 2007.
    Điều 7: Bầu cử bổ sung ông Nguyễn Đình Tuấn và Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2006-2010. Đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua bằng hình thức bỏ phiếu kín và theo phương thức bầu dồn phiếu. Ông Nguyễn Đình Tuấn đã trúng cử với 6.858.868 phiếu đạt tỷ lệ 99,22%.
    Điều 8: Trách nhiệm triển khai thực hiện nghị quyết:
    Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Ban điều hành có trách nhiệm phổ biến và triển khai thực hiện có hiệu quả cao nhất tinh thần và nội dung các quyết định đã nêu trong Nghị quyết này. Nghị quyết này có hiệu lực kể từ ngày 16/4/2007.

    TM ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG PHIÊN HỌP THƯỜNG NIÊN 2006
    Chủ tọa Đoàn




    BÙI QUANG MẪN



    Sắp có ngày chốt rồi, yên tâm ngồi yên trên tàu, kẻo phóng nhanh lộn cổ xuống tàu nè
  9. thinhgh

    thinhgh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Đã được thích:
    0
    [Quá ấn tượng phải k các bác, VID lần này k lên 2xx e bé bằng con kiến
  10. billgatevn2

    billgatevn2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này