1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIG- Thoát hàng thôi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi saokhue09, 25/12/2020.

43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 03:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16567 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. LyMacSau2008

    LyMacSau2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Đã được thích:
    4.580
    Thằng ceo này rảnh vậy? Cp cty tăng thì nên mừng chứ sao lại lên dìm hành chính cái cty mà nó đang ngồi ghế ceo? Nếu là 1 ceo muốn cảnh báo ndt thì nó có nhiều cách để nói, ví dụ cp tăng giá mạnh có thể do kỳ vọng vào triển vọng kqkd dần tốt lên hoặc có thể do tt chung đang hướng đến cp ctck..
    Chả có thằng ceo nào đi dìm cty mình bảo hoạt động cầm chừng, LN vẫn lỗ, chưa có gì khả quan..
    Nên đuổi cổ thằng ceo này ra khỏi VIG thì cty mới khá lên được, nếu tt xấu ndt tự biết tìm hiểu, LN âm nó thể hiện trên cafe F, cần gì ceo phải lập đi lập lại kiểu VIG là cty sắp phá sản ấy để nđt đừng nhảy vào mua..

    Hay là nó sợ tay to cá mập mua hết cổ trên tt rồi bán trọn lô cho HQ là nó mất ghế hoặc chính nó đang muốn gom cổ giá rẻ để đàm phán bán cho HQ..

    Loại ceo này chỉ có cẩu đầu trảm mới được
    pgas68, SaoSang88, bi04virgo2 người khác thích bài này.
  2. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    Coi bộ ceo VIG đang xoắn tít haha....=))
    SaoSang88ltkiet2707 thích bài này.
  3. ltkiet2707

    ltkiet2707 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    2.345
    Chuẩn cụ, nhưn báo lá cải đăng lại thông báo lung tung chứ đâu phải cv cảnh báo. Ngoài ra chúng nó cảnh báo để k phải giải trình sso 8 cây ce vừa rồi và tiếp theo 15-20 cây ce.:drm:drm18-}:-o=))
    --- Gộp bài viết, 26/12/2020, Bài cũ: 26/12/2020 ---
    2 phiên hốt hết 14 tr cp, chưa tính các phiên trước. Ai bán thì t2 bán nốt dùm vì hàng trôi nổi không còn nhiều.
    LyMacSau2008SaoSang88 thích bài này.
  4. cuongmtc5599

    cuongmtc5599 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2016
    Đã được thích:
    262
    Vấn đề là ở chỗ này đấy. Xoắn lắm rồi!
  5. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    VIG: giá trị sổ sách hiện nay là 192 tỷ(chưa kể trích dự phòng nợ xấu). Vốn hóa: 64 tỷ. Ai đó lỡ dại nắm giữ 35 tỷ vốn hóa thì sao các bác nhỉ....=))
    35tỷ/192tỷ...có lẻ cái bánh này rơi vào nhiều tầm ngắm các big...=))
    Cảnh báo VIG cũng có thể về lại 1.(nhắm sức chịu đựng của mình thế nào thì mới dây dưa vào VIG)
    bi04virgoltkiet2707 thích bài này.
  6. maruni911

    maruni911 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2016
    Đã được thích:
    1.283
    Lên vãi cả LÁI. Chúc mừng các bác đã ăn đậm. Mong sẽ lên nữa vì có vẻ giá vẫn thấp.

    Em bán hơi non đc có 1.7. Nhưng cũng tạm đủ dùng.

    :drm
  7. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    Giờ mà lập cty ck mới, là gần như bất khả thi. Nếu thật sự được: riêng phần cơ sỡ hạ tầng....cũng phải tầm cỡ 35 tỷ trở lên.....=))
    bi04virgo thích bài này.
  8. Giangnhungvy06

    Giangnhungvy06 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2020
    Đã được thích:
    1.896
    Hôm trước SBS cũng ra tin i chang vậy. Hôm sau vẫn CE thêm 3 cây. Ra tin để nhỏ lẻ xả, tay to gom nốt. Đó là sự thật.
    LyMacSau2008, bi04virgoltkiet2707 thích bài này.
  9. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    Có lẻ các ceo VIG cũng không ngờ được số lượng TK F0 tăng khủng khiếp thế...các ceo này cũng quên tính yếu tố dự phóng nền kinh tế VN đang cuốn hút dòng FDI đang dồn dập dịch chuyển về VN...đáng tiếc khi quên yếu tố này.
    ltkiet2707 thích bài này.
  10. bamboo_bum

    bamboo_bum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2020
    Đã được thích:
    468
    Thấy ceo thông báo chi tiết tình hình công ty sắp giải thể. Giải thích best của ceo
    ltkiet2707 thích bài này.

Chia sẻ trang này