Vinaconex.... bản cáo bạch

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi depgiai05, 31/08/2008.

261 người đang online, trong đó có 104 thành viên. 00:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1837 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. trangsiBode

    trangsiBode Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Không cần biết, chỉ cần lợi nhuận cao là được, kể cả VCG có vẽ ra bịa ra lợi nhuận cũng được, 2x vẫn múc như thường, chú nào sợ thì đứng nhìn đi
  2. gevi

    gevi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Cấcác xem lại là vay từ nguồn nào nhé, nguồn vay có rất nhiều nguồn khác nhau với lãi xuất khác nhau có nguồn vay coi như lãi xuất rất rất thấp không đáng kể đâu.
  3. tl_nguyenhn

    tl_nguyenhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    10
    ặc ặc,

    Nguồn vốn cho Xi măng Cẩm phả được lấy từ nguồn vốn phát hành trái phiếu của Vinaconex mà. Lâu lắm rồi em ko nhớ lắm, nhưng lãi xuất áng chừng là 8%/năm hay sao ấy.
  4. mmxhung

    mmxhung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/01/2005
    Đã được thích:
    220
    Đọc BCTC 6 tháng đầu năm 2008 của Vinaconex, thấy lợi nhuận trước thuế đạt gần 250 tỷ cũng được. Đọc kỹ lại thì thấy ông này vay nợ trên 9000 tỷ đồng nhưng Chi phí tài chính lại chỉ có hơn 100 tỷ. Chắc ông này chuyên vay ưu đãi với lãi suất nhỏ hơn lãi suất tiền gửi không kỳ hạn của Ngân hàng nên tiền lãi phát sinh mới ít như vậy. Nếu đúng thế thì phải múc ngay vì ông này ngon quá
  5. gevi

    gevi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Pác nói đoàn chuẩn đấy vì Em được biết VCG vay được rất nhiều nguồn ưu đãi từ Chính phủ bảo lãnh của các nguồn vốn nước ngoài, lãi xuất rất thấp có nguồn thậm chí lãi gần bằng không
  6. depgiai05

    depgiai05 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Túm lại chào sàn có được tầm 12-15x không bác?

  7. daiviet999

    daiviet999 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Đã được thích:
    0
    Nó chiếm dụng vốn để XD nên chi phí tài chính thấp thôi (cái này cũng có phần làm đẹp chứ đâu có đẹp lắm). Nhưng khổ cái là nó còn phải "lao động công ích" nữa và ai cũng biết là những khoản đó chi phí cao và thu hồi chậm. Từ lúc CP hoá và đất đai lên ầm ầm nó mới đổi đời chứ trước đây "rách" bỏ xừ.
  8. depgiai05

    depgiai05 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Thị trường hôm nay và mai bắt đầu cho một đợt siêu bùng nổ. Vinaconex sẽ là ngôi sao tháng 9. Ẩn số còn hơn 1 ngày nữa sẽ được giải đáp. Bà con cổ đông VCG mừng dần đi là vừa rồi!

Chia sẻ trang này