1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vinaconex (VCG) luôn duy trì năng lực cốt lõi và khẳng định nhà thầu số 1 Việt Nam!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tinnoibo, 07/11/2024.

775 người đang online, trong đó có 310 thành viên. 08:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16170 lượt đọc và 94 bài trả lời
  1. minhbinhtd

    minhbinhtd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2019
    Đã được thích:
    787
    Chắc sang tuần đầu tư công bung lụa thôi, lái gom hàng đủ rồi
    VNI1008tinnoibo thích bài này.
  2. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.293
    ĐTC tầm này ok đấy
    Mua và chờ ok
    VNI1008, tinnoiboMaskmen thích bài này.
    bangpd đã loan bài này
  3. tinnoibo

    tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Đã được thích:
    15.698
    Triển vọng chắc chắn nhất nền KT lúc này ko phụ thuộc vào diễn biến chung. Chỉ có thể tốt hơn sau khi thông qua luật gỡ khó cho ĐTC như giải phóng MB, vốn, quản lý nguồn và giá cả chi phí vật liệu
    VNI1008 thích bài này.
  4. sorcererfinal

    sorcererfinal Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2014
    Đã được thích:
    880
  5. tinnoibo

    tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Đã được thích:
    15.698
    [​IMG]
    VNI1008 thích bài này.
  6. tinnoibo

    tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Đã được thích:
    15.698
    Điểm sáng trên bức tranh tài chính hợp nhất của Vinaconex còn nằm ở khoản mục nợ giảm mạnh. Nợ phải trả giảm từ 20,453 tỷ đồng xuống 18,340 tỷ đồng, trong đó nợ ngắn hạn giảm từ 14,422 tỷ đồng xuống 13,236 tỷ đồng và nợ dài hạn giảm từ 6,031 tỷ đồng xuống 5,103 tỷ đồng.

    Đáng chú ý, khoản nợ trái phiếu dài hạn khoảng 1,600 tỷ đồng đã được thanh toán hết đến 30/6/2024, điều này thể hiện năng lực tài chính vững mạnh của Vinaconex trong bối cảnh hiện nay.

    Tính đến cuối kỳ, vốn chủ sở hữu của Tổng công ty tiếp tục nhích lên 10,936 tỷ đồng, tiền mặt đạt gần 2,500 tỷ đồng.
    Ps: hiếm có 1 dn nào trong nhóm ngành Bds, Dtc thời buổi này lại có năng lực tài chính lành mạnh và sáng lên trong thấy như VCG lúc này! hứa hẹn càng cải tiến nhanh chóng!!!
    VNI1008hainq470 thích bài này.
  7. tinnoibo

    tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Đã được thích:
    15.698
    Kiên định với leader của Sóng ĐTC với triển vọng chắc chắn nhất năm 2025. Bât chấp VNI
    VNI1008 thích bài này.
  8. sodo68

    sodo68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    1.437
    có dính tới pháp luật gì ko bac
    VNI1008 đã loan bài này
  9. tinnoibo

    tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Đã được thích:
    15.698
    VCG nó là 1 tổ chức có của ông nào đâu? Chắc nếu có cũng qua sớm thôi … Ko có VCG các dự án trọng điểm quốc gia vất vã lắm !!!
  10. Maskmen

    Maskmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    4.524
    Gió Đông về hơn muộn so với dự kiến
    Nhưng ko thể khác phải ko bác chủ @tinnoibo
    Cám ơn những thông tin của bác nhiều
    Sau này bác chọn lọc cổ phiếu
    Nhà iêm phụ giúp bác thời điểm vào
    Win - Win bác nhá!
    Khà khà!!!
    tinnoibohainq470 thích bài này.
    Maskmen đã loan bài này

Chia sẻ trang này