Vinamilk (VNM) sắp vận hành trang trại nuôi bò tại dự án nửa tỷ USD

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 25/03/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 07:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 353016 lượt đọc và 2544 bài trả lời
  1. choichungkhoan2017

    choichungkhoan2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2017
    Đã được thích:
    2.299
    Qua tiếp xúc và nc với 90% nv trong cty của tôi và bạn bè ngoài xh thì đa số đều có chung một quan điểm chắc nịch là "sữa à ? Chả biết thật giả thế nào thôi cứ VINAMILK cho yên tâm" và đa số là tẩy chay sữa ngoại .
    --- Gộp bài viết, 17/05/2025, Bài cũ: 17/05/2025 ---
    Theo số ý kiến người tiêu dùng sữa thời gian qua thì có thể thấy triển vọng của Vinamilk là rất sáng đấy, chứ nói thật là dưới góc nhìn của người quản lý DN như tôi thì tôi thấy chả có lý do gì để băn khoăn khi đầu tư vào Vinamilk, nhất là khi giá trị dn đang được định giá rẻ như hiện nay.
    MrplayboyKesitinh111 thích bài này.
  2. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.116
    Người tiêu dùng vẫn đang tích cực ủng hộ sữa Vinamilk thôi, nhà tôi mua sữa đặc để pha caffeee, mua kem và sữa chua Vinamilk về dùng mùa hè
    Chẳng qua là cổ VNM bị tây bán quá nên giá giảm hoài và nđt nhỏ lẻ thất vọng kêu ca?
    Trước đây VNM tăng trưởng tốt nên chia tách nhiều, tây họ mua sớm nên lời nhiều, giờ hết tăng trưởng thì họ chốt lời là bình thường?
    Thiết nghĩ với mức giá này thì các nđt có tiềm lực nên gom dần CP lại để giữ dìn và phát triển thương hiệu VNM quý giá
    --- Gộp bài viết, 17/05/2025 ---
    Tôi đoán, một ngày không xa thì những người yêu thích VNM cũng sẽ có những thành quả xứng đáng
    Giá trị VNM ước tính đầy đủ có thể khoảng 80 - 90k
  3. nant_w

    nant_w Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    2.201
    Nhà mình gần satra với Kingfood mà gần tháng nay ra mua không bao giờ có sữa hạt hộp lớn. Bọn bán hàng vnm không biết làm ăn kiểu gì mà để như vậy. Vẫn phong cách dnnn. Mua con này chỉ kỳ vọng ttxk thôi
    codienlanhCa Com thích bài này.
  4. Kesitinh111

    Kesitinh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2021
    Đã được thích:
    629
    Milo đợt này dính quả quảng cáo láo nhỉ
  5. Kesitinh111

    Kesitinh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2021
    Đã được thích:
    629
    Hàng loạt vụ sữa giả, thuốc giả: Cần có "hàng rào" bảo vệ người tiêu dùng
    Hoa Lê
    Hoa Lê
    Thứ bảy, 17/05/2025 - 11:17

    00:00/03:03

    Nam miền Bắc
    (Dân trí) - Cùng với "hàng rào" bảo vệ người tiêu dùng trước nạn sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, đại biểu Quốc hội kiến nghị cần có chế tài xử phạt nghiêm khắc.
    Khắc phục ngay tình trạng "tiền bung, hậu bỏ"

    Thảo luận về công bố tiêu chuẩn áp dụng công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa sáng 17/5, đại biểu Dương Khắc Mai (Đắk Nông) nêu có đại biểu cho rằng những quy định này làm mất thời gian, cơ hội của doanh nghiệp.

    "Tôi cho rằng không chỉ vì "mất cơ hội của doanh nghiệp", nhà sản xuất mà chúng ta lờ đi, quên đi sức khỏe, cơ hội được sống khỏe mạnh, được phát triển toàn diện của người tiêu dùng", đại biểu cho hay.

    Vì vậy, ông Dương Khắc Mai cho rằng việc công bố sản phẩm, hàng hóa dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mà tổ chức cá nhân đó áp dụng - dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy do tổ chức đánh giá sự phù hợp, thực hiện bằng kết quả đánh giá sự phù hợp của tổ chức, cá nhân - là hết sức cần thiết.

    https://dantri.com.vn/xa-hoi/hang-l...-bao-ve-nguoi-tieu-dung-20250517103636455.htm
  6. xuanliem0609

    xuanliem0609 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2014
    Đã được thích:
    2.672
    Em này đang tích lũy cho BCTC quý 2. Đã ôm thì vững tay chèo.
  7. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.116
    Điều gì sẽ xảy ra nếu và nếu A Trăm đi tiên phong trong việc dùng hàng rào thuế quan để bảo hộ sx của Mỹ??? Tất nhiên, liệu nó có trở thành trào lưu trên TG không?
    Hãy để ý vào DN có thương hiệu, có hệ thống phân phối, có thị trường, có công nghệ, có bề dày, có nhà máy và trang trại lớn như là ..... Vinamilk
  8. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.120
    2026 kỷ niệm 50 năm thành lập vinamilk, chị Liên tặng mỗi cổ đông 1 thùng sữa :))
    Kesitinh111codienlanh thích bài này.
  9. Kesitinh111

    Kesitinh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2021
    Đã được thích:
    629
    PHA KÈO CỰC XANH CHÍN GIỮA LUẬT SƯ BÌNH VÀ MILO

    Mới đây, luật sư Diệp Năng Bình - Trưởng Văn phòng luật sư Tinh thông Luật (Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh) đã lên bài khẳng định việc Nestl'e Việt Nam dùng tên tuổi của “Viện Dinh dưỡng” là sai pháp luật.

    Không để mọi người thất vọng, Luật sư Bình đã đưa ra ngay một chiếc kèo xanh chính với Milo, nếu thương hiệu này công bố được các căn cứ khoa học thử nghiệm lâm sàng chứng minh uống sữa Milo lúa mạch giúp trẻ "bền bỉ hơn" như quảng cáo trên bao bì, anh sẵn sàng mua 1 TRIỆU HỘP SỮA để trao tặng cho các điểm trường vùng cao Tây Bắc.

    Tính giá thị trường bây giờ (7k/hộp) thì 1 TRIỆU HỘP SỮA = 6 TỶ ĐỒNG

    Đrama Milo tiếp b-)
  10. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.116
    Thèm sữa
    NiemTinBatDiet thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này