Vinfast - Xe điện của người Việt (P3)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Bin7723, Aug 7, 2024.

1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 07:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2016
    Likes Received:
    2,213
    Và giờ khách hàng của VFS lớn nhất là ai?? Xanh sm :-B:-B:-B:-B:-B. Miễn phí sạc điện là kích cầu hay đẩy gánh nặng cho vfs @-)@-)@-)@-)@-). Vic Chỉ có 5% xanh sm 8-|8-|8-|8-|8-|
  2. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 20, 2019
    Likes Received:
    5,307
    Phiên nay xem lại có lệnh short 100k bán xuống ATC như hôm qua không anh em nhé. Nói chung trong phiên mặc kệ, cuối phiên giảm tính mua thêm
  3. haingtien

    haingtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2003
    Likes Received:
    2,104
    1. Đồng ý với bạn
    2. Cái này đúng nhưng chưa đủ. Người mua thực tế ko phân biệt Tàu hay ta mà họ chỉ quan tâm tới những gì họ nhận được khi bỏ tiền ra. Việc VF bán tốt ntn trong năm qua là minh chứng. Việc sản xuất ra 1 sản phẩm tốt chỉ là 1 phần của kinh doanh(yếu tốt CẦN). Phần còn lại mới là quyết định (yếu tố ĐỦ)
    3. Trong khi DN đang phải vật lộn để tồn tại trong giai đoạn đầu start-up, hơi éo đâu đi vuốt ve thỏa mãn mấy thằng cơ hội lướt lát cái thói ăn vặt. Trong khi ảnh chiếm phần lớn rủi ro (tỷ lệ sở hữu đều trên 70%). Nếu có niềm tin, phải chấp nhận kiên trì cùng DN.
    4. Kinh doanh lớn mà ko sử dụng truyền thông, sử dụng lợi thế cạnh tranh thì quá ng.u còn gì ? Méo hiểu cụ nghĩ cái gì nữa. THAO TÚNG là cách nói của bạn, cách khác người ta gọi là truyền thông, định hướng, là đào tạo thị trường.
  4. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2015
    Likes Received:
    3,821
    Bác có vấn đề về tư duy không thế. Hệ thống trạm sạc đã được anh V mua lại của VFS để giảm gánh nặng cho VFS rồi. Anh ấy miễn phí sạc để kích thích bán hàng mà lại bảo thiệt hại cho vfs là sao
    Bin7723 and Spots like this.
  5. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2014
    Likes Received:
    13,599
    hix, do báo chí giật tít, thực ra, bù giá bằng phụ phí thì VFS vẫn tính giá trước khấu trừ.
    mà báo chí giật tít vậy sao không ai nói?
  6. haingtien

    haingtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2003
    Likes Received:
    2,104
    Bác ấy ko hẳn sai. Vì thỏa thuận trả phí giữa VFS với V-Green ko lộ ra ngoài nên khó xác định bên nào thiệt bên nào lợi. Tuy nhiên tổng thể thì doanh số VFS sẽ có lợi về dài hạn.
    Bin7723 likes this.
  7. Macallan18

    Macallan18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2024
    Likes Received:
    37,709
    Vẫn tiếp tục chỉ bán TAXI thì VFS chỉ báo doanh số là to thôi, còn thực chất làm gì có đồng tiền nào, toàn tiền chạy luẩn quẩn trong tập đoàn. Chưa kể toàn đặt cọc tí tiền đã có xe, báo doanh số cho cao lên nhưng áp lực dòng tiền càng lớn.
  8. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2015
    Likes Received:
    3,821
    V- Green họ miễn phí sạc ngoài việc hỗ trợ vfs bán hàng thì họ cũng kích cầu dùng xe điện sau này dùng xe nhiều rồi thì trạm sạc tối ưu được công suất lúc đó trạm sạc họ sẽ có hiệu quả về mặt kinh tế.
    sttsg, Bin7723 and haingtien like this.
  9. Co_Phieu_Nhay_Vot

    Co_Phieu_Nhay_Vot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    10,928
    Ông đấy ngày trước suốt ngày hô múc

    Múc nhiều quá nên lú

    Khổ đông nhà AV thật tội nghiệp, quay ra chửi cả bản thân :D
    --- Gộp bài viết, Dec 25, 2024, Bài cũ: Dec 25, 2024 ---
    Trộm vía mình mấy lần hút chết ở nhà Vin nhưng vẫn có lợi nhuận

    Dù sao mình cũng chê đội cố vấn của AV rất nhiều. Thay vì vòn tròn happy, mấy chục ngàn cổ đông mua xe, quảng bá xe cho AV thì quay sang hận và anti

    Đến khộ!
    Bin7723 likes this.
  10. phongvu1711

    phongvu1711 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 5, 2023
    Likes Received:
    402
    Bác nói hợp ý em quá, em theo cổ phiếu mấy năm nay rồi. Ở nhà Vin, đi xe Vin, con học Vin, khám bệnh Vin. Dịch vụ rất OK. Nên quyết định theo cổ phiếu VIC lâu vậy. nhưng càng theo càng mất niềm tin như kiểu bị thao túng trắng trợn ý.!! thiếu tiền nên làm liều cổ phiếu giống bác Quyết nhưng theo cách khác khôn ngoan hơn.

Share This Page