1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vĩnh biệt chứng khoán, tạm biệt F319

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi linhvu, 28/06/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 02:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7643 lượt đọc và 178 bài trả lời
  1. linhvu

    linhvu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    0
    [r32)][r32)][r32)][r32)][r32)]
  2. batday2010

    batday2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/05/2010
    Đã được thích:
    0
    chúc pác đi bình an[r24)]
  3. saigonchiutroi

    saigonchiutroi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    89
    em thế là bác không bỏ đc chứng đâu. Chỉ cần sóng nổi lên vài ngày là bác lại mất ăn mất ngủ tiếp và là tìm đến chứng để chửa bệnh, tại sao em nói vậy? vì em cũng đã từng quyết tâm bỏ chứng nhưng giờ vần con đây là bác hiểu rồi, em nghĩ bác không nên bỏ chứng mà tiếp cận chứng theo 1 hướng khác. Hy vọng bác suy nghĩ lại, mặc dù chưa offline với bác nhưng em k muốn mất 1 người bạn trên f319:-??:-??:-??
  4. daivietck

    daivietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Đã được thích:
    254
    "Khả năng có hạn,chỉ dựa vào khốn nạn dư thừa" thì ko thể kiếm ăn được trên thi trường là phải,chú đi mạnh giỏi.Goodluck:-ss:-ss:-ss
  5. linhvu

    linhvu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Qua cơn bĩ cực nhưng không biết bgio mới đến tuần thái lai...
  6. linhvu

    linhvu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    0
    em đã chia tay mà bác còn buông lời nặng nề thế sao:((:((:((
  7. hoccatlo

    hoccatlo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2011
    Đã được thích:
    0
    Nếu anh nói thật thì xin anh cái pass được không anh?
  8. hanhdiendainhan

    hanhdiendainhan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/05/2011
    Đã được thích:
    0
  9. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    cụ bay ra Hà Nội đê[:D][:D][:D]
  10. dinao_135

    dinao_135 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Lại 1 cuộc chia ly...hi vọng Bác sẽ tiếp tục dưới hình thức ủy thác đầu tư:)>-:)>-:)>-
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này