1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vinhomes - Dò đáy, đoán Đỉnh (x2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AladanhVN, 09/07/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
323 người đang online, trong đó có 129 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1428677 lượt đọc và 8429 bài trả lời
  1. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    16.094
    sạc miễn phí 1 năm, 1 lần sạc 200k-500k. bao nhiêu % ng ss chờ 1 tiếng để miễn phí hoặc nửa giá? bao % ss chi ngay để đi tiếp?
    AladanhVN đã loan bài này
  2. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Hỏi khó :))
  3. tcbs

    tcbs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    296
    Các bác cho hỏi Vinhomes Đông Anh phải đất của VNB không
    AladanhVN thích bài này.
    AladanhVN đã loan bài này
  4. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.664
    AladanhVN thích bài này.
    AladanhVN đã loan bài này
  5. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.837
    Vậy mà bọn nó bảo chi phí rẻ hơn xe xăng.
    AladanhVN đã loan bài này
  6. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    3.822
    Của VEF bác ơi
    AladanhVN đã loan bài này
  7. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Bên Hội chợ triển lãm chứ k phải Sách.
    - Khởi công bán chưa bác? :))
    --- Gộp bài viết, 17/07/2024, Bài cũ: 17/07/2024 ---
    Tính chi tiết rẻ hơn thật.
    Phải tính rõ sạc đầy bao tiền, chia cho số km. So giá cho mỗi 1 km thì điện rẻ hơn xăng.
    - Nhưng vấn đề của Vhm là Media. :))
  8. Niemvuichungkhoan

    Niemvuichungkhoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2017
    Đã được thích:
    224
    Liệu hôm nay có giá 36.x không đây. Tiến về sánh đôi với NVL đi rồi cặp đôi cùng tiến nào. 2 con bất động sản Tiên phong số 2 và số 1 của Việt Nam thấy cũng giống với 2 công ty bất động sản hàng đầu Trung Quốc Evergrande (số 2) và Vanke ( số 1) hôm sau tối hơn hôm trước.
    AladanhVN đã loan bài này
  9. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Thuyết âm mưu à? :)) =))
  10. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Xoáy quá :))
    Năm nay Vf bán 80k xe khả thi hơn.
    Vấn để là phải chứng minh được trong 80k ấy có bao nhiêu xe bán cho dân và bao nhiêu cho Xanh SM? :))
    - Thế này tầm cuối 2026 (như tỷ phú dự đoán) sẽ bắt đầu có lãi (sau khấu hao).
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này