1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vinhomes - Dò đáy, đoán Đỉnh (x2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AladanhVN, 09/07/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
93 người đang online, trong đó có 37 thành viên. 01:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1434739 lượt đọc và 8429 bài trả lời
  1. ngock

    ngock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2004
    Đã được thích:
    1.569
    :))) cố chấp thật quả là đúng ...
    AladanhVN thích bài này.
  2. Niemvuichungkhoan

    Niemvuichungkhoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2017
    Đã được thích:
    224
    Tội bác quá, niềm tin đặt không đúng chỗ. Mà chắc chẳng riêng bác, mọi người ở đây ( cả tôi) cũng vậy. Namoadida nhà Vượng.
  3. tuanch2003

    tuanch2003 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    199
    Hươu Vượn ba hoa chích chòe lời nói của tỉ phú cũng chỉ như ******* **** thôi. Cổ đông ngắn hay trung dài hạn vượn đều bóp cổ cho chết, rồi cũng có ngày vượn như cổ đông.
  4. Niemvuichungkhoan

    Niemvuichungkhoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2017
    Đã được thích:
    224
    Tây nay Vả vào mặt Vượng khiếp nhỉ " Này thì cổ phiếu quĩ, này thì dưới giá trị thật, này thì do thế lực thù địch, này..." . Dưới 40 gần như toàn bộ của tây bán. Số lượng khớp lệnh tăng bao nhiêu thì số lượng tây bán tăng bấy nhiêu.
  5. phong16

    phong16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2024
    Đã được thích:
    2.946
    Lượng mua cpq chủ yếu đến từ sang tay và mua thoả thuận thì chỉ có lợi cho đội ôm hàng từ 3x-4x của tỷ phú vì tính đến bây giờ bán giá nào cũng có lãi. Đang đỡ được giá mà chỉ chăm chăm mua bán thoả thuận thì hết hạn mua cpq tây nó táng tiếp với tốc độ ntn thì chỉ có đỏ với sàn :-B
  6. Jerry2024

    Jerry2024 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2024
    Đã được thích:
    675
    Chờ đó mà đỏ !!!:))=)) lực bán yếu xìu ! A V ra tay chút là xong !
    Last edited: 18/11/2024
    ChiNgoc thích bài này.
  7. phong16

    phong16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2024
    Đã được thích:
    2.946
    Tây bán ròng 3tr phiên sáng ~ khối lượng giao dịch của VHM trước khi mua cpq mà cụ kêu yếu. Anh Vượng nhà cụ lấy tiền công ty mua cpq mà còn căn ke từng li từng line cho đội gom hàng của anh ăn thì cụ nghĩ gì anh ấy lấy tiền cá nhân đánh lên khi hết hạn mua cpq.
    Kèo này khoai . Để cụ dễ hình dung thì 1 tr Tây bán ròng đủ làm kbc gần sàn mặc dù khối lượng gd là gần 8tr.
  8. mankuin

    mankuin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2015
    Đã được thích:
    3.283
  9. Niemvuichungkhoan

    Niemvuichungkhoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2017
    Đã được thích:
    224
    Với VHM không gì là không thể! Vì với VHM nó là hư hư thực thực, đúng không ra đúng, sai cũng chẳng ra sai.
    AladanhVN thích bài này.
    AladanhVN đã loan bài này
  10. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    3.822
    Sàn thì ngon quá tôi đang kê mua giá sàn
    AladanhVNmankuin thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này