1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vinhomes - Dò đáy, đoán Đỉnh (x2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AladanhVN, 09/07/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
578 người đang online, trong đó có 231 thành viên. 19:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1431982 lượt đọc và 8429 bài trả lời
  1. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    tôi mua giá đợt 1 39,x sau lên 41,42 méo bán rồi nó xuống 34,x tôi mua đợt 2 lên 41,42 cũng méo bán thậm chí 48,x cũng méo bán . chờ xuống 30 mua đợt 3 mà méo có . nói sai tôi làm con các bác:)):))
    AladanhVN thích bài này.
    AladanhVN đã loan bài này
  2. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.154
    Chưa bán là chưa lỗ <:-P
    AladanhVN39nguyenhienle thích bài này.
  3. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    tôi cũng chưa bao giờ chửi chủ tịch vì tôi nghĩ có chửi nó cũng có tăng méo đâu=))
    Iron146 thích bài này.
  4. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.154
    Lỗ mới chửi thôi chứ lãi đến Quyết còn được gọi là anh cơ mà =))=))
    39nguyenhienle thích bài này.
  5. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    anh em nhỏ lẻ lỗ còn được sống cuộc sống tự do , còn có sức khoẻ xem bảng như anh quyết giờ mơ cũng không được quá khổ quá nhục muốn quay đầu không được ấy chứ =))=))
    AladanhVN thích bài này.
  6. musicbox91

    musicbox91 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2021
    Đã được thích:
    47
    - Trông ae VINNO bị nó đạp cho bị bệnh tâm thần với nhìn khố rách áo ôm vl , tự hào cổ đông góp vốn ghê.
    AladanhVN thích bài này.
  7. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.669
    chủ pic đã cảnh báo ko nên chơi VHM mà các cụ vẫn ko chịu cắt và dụ gà nguoi khác thi ko nên
  8. sao_lai_the

    sao_lai_the Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Đã được thích:
    1.718
    Túm lại là lại về máng 32-34 thôi.
  9. phong16

    phong16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2024
    Đã được thích:
    2.944
    Sợ thật, cả phiên xanh con khác nó kéo atc thì mình con anh đỏ. Mai lại xanh ato kéo dụ gà rồi lại đỏ atc. Mỗi ngày kiểu cưa chân bàn như này anh em VINNO cắt sớm với nhà Vượn. Yêu nước mà mất nhiều tiền quá :)))
  10. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Kiểu Vhm hại nhan sắc lắm.
    Chỉ riêng nghe chửi thôi đã mất ăn mất ngủ :)
    Do_Quyen thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này