Vinhomes - Dò đáy, đoán Đỉnh (x2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by AladanhVN, Jul 9, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
833 người đang online, trong đó có 333 thành viên. 10:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Co_Phieu_Nhay_Vot

    Co_Phieu_Nhay_Vot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    10,940
    Cùng chờ xem thôi.
    TTBngoc likes this.
  2. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 4, 2018
    Likes Received:
    2,839
    Tôi ko nghĩ vậy, vì giá sẽ nhạy thông tin

    Nếu đạt được kế hoạch thì VHM đã vượt 45 rất nhẹ nhàng rồi

    Anyway, tôi vẫn đang mua VHM mỗi ngày vì hi vọng vào giá trị dàn hạn và mong quá trình hỗ trợ VFS sớm kết thúc[/QUOTE]
    :)):)):)) Ai bảo vậy
  3. Co_Phieu_Nhay_Vot

    Co_Phieu_Nhay_Vot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    10,940
    Giao dịch khó chịu thật

    Mua thì sợ, ko mua thì tiếc :D
    --- Gộp bài viết, Dec 23, 2024, Bài cũ: Dec 23, 2024 ---
    Nỗi ám ảnh vụ đạp về 34 ko biết khi nào mới dứt

    Chắc khi VHM vượt 50 :D
  4. Macallan18

    Macallan18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2024
    Likes Received:
    42,770
    Nó có đánh theo kết quả kinh doanh đâu mà hóng lợi nhuận làm gì :))
    TTBngoc likes this.
  5. trieuquangthong

    trieuquangthong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 20, 2022
    Likes Received:
    1,387
    Thực ra đợt này em có tìm hiểu về mấy dòng xe vinfast, đến showroom có, hỏi qua facebook có nhưng thấy có 1 số vấn đề thật:
    - Nhiều nhân viên tư vấn bán xe mà chả biết mẹ gì về xe cộ, ngoài tí kiến thức bán hàng cho xe vf ra thì tịt ngủm hãng khác.
    - Độ nhiệt tình săn sóc khách hàng tiềm năng kiểu gì ấy, nó không có độ lì cần thiết của 1 nhân viên sale.
    - Chính sách bán hàng thì mỗi lúc 1 kiểu, có dòng xe mà báo giá các nơi lại khác nhau.
    Nói chung em cảm thận thấy sự chuyên nghiệp trong bán hàng chưa thực sự thu hút người tiêu dùng lắm, cái này không biết ban lãnh đạo có nắm được không
  6. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2008
    Likes Received:
    5,065
    Mình mua Vinfast LUX A vì là sản phẩm đầu tiên nên có thể tin rằng những thứ quan trọng trên xe đều phải xịn sò, kiểu hồn BMW da anh Vinfast thôi :)
    Nhadautuvuive likes this.
  7. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2019
    Likes Received:
    9,251
    Mình đâu nói nhất thiết phải đạt KH đâu, mình chỉ nói phải đạt doanh thu cỡ đó thì mới đạt KH.
    Còn tất nhiên doanh thu thấp hơn thì k đạt rồi cụ.
  8. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2016
    Likes Received:
    2,213
    Quan trọng lợi nhuận đã bị dùng cho việc khác nạ:(:(:(. Bán luôn ocean pack 3-4 hưng yên luôn kìa @-)@-):-ss@-). Niêm yết bên sing trái pphếu nữa:-??:-??:-??:-??:-??. Tìm mọi cách để huy động vốn nuôi VFS #:-s#:-s#:-s#:-s#:-s. Chỉ mỗi vhm có giá trị để cầm cố và bán bớt tài sản 8-x8-x@-)8-x8-x. Giờ Vhm lãi bao nhiêu cũng bị thuồng luồn cuốn sạch 8-|8-|8-|8-|8-|
  9. Nhadautuvuive

    Nhadautuvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2024
    Likes Received:
    1,929
    Minh bạch là kì vọng lớn nhất của tôi khi mua và thoái VHM. VFS thành hay bại chưa biết, nếu vẫn còn giữ đc VHM thì còn có đường lùi.
    VFS (xe điện) sinh ra đã ko hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hoà.
    Thiên thời: Xe điện đột nhiên thoái trào sau vụ quay xe của Mỹ/EU khi đuối cả về tài nguyên, công nghệ pin so với TQ
    Địa lợi: TT xe VN quá nhỏ, muốn có 1 bầu sữa đủ lớn như TT TQ trước khi các hãng xe đủ lông cánh đi đấm xứ người (khó ăn như đánh bạc)
    Nhân hoà. Đây là yếu tố cốt lõi cản trở VFS thành công. Dù được CP chống lưng nhưng chưa đủ. A V gắn cho mình sứ mệnh dân tộc như trận Điện Biên Phủ hay tinh thần yêu nước với VFS. Cái thiếu chí tử là sự ủng hộ của dân chúng. Đây là 1 thương vụ kinh doanh các bên cần nhìn thấy lợi ích trước khi có ủng hộ sp của cty hay không, nó khác với sự lựa chọn "sống, chết" trong các sứ mệnh lịch sử của dân tộc trong quá khứ. Cái gốc gác "giàu" từ Bds cũng là nhân tố quan trọng khiến Vin ít dành được thiện cảm của đa phần dân chúng trong bối cảnh bds vẫn là 1 giấc mơ xa vời với đại bộ phận dân chúng. Ngoài ra cách marketing, quản lý dòng tiền cũng gây ra nhiều thị phi, mất niềm tin và tạo ra số lượng anti ngày càng đông đảo. 1 DN muốn tiến xa cần đạt đc sự cân bằng, hài hoà giữa nhiều yếu tố. Anh ko thể nào nhét vào đầu dân chúng là DN, sp của anh tốt bằng cách suốt ngày bơm tin tốt ngập tràn trong khi thị giá CP liên tục mò đáy, xe vẫn còn nhiều vấn đề cần khắc phục - điều này càng tăng nghi ngờ cho TT và tạo dk cho đám anti chống phá.
    TTBngoc likes this.
  10. Nhadautuvuive

    Nhadautuvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2024
    Likes Received:
    1,929
    Tôi đánh giá đạt được vì KH bán lô lớn VY, OCP khi cty giải trình về nguồn vốn cho CPQ đang đc cty thực hiện và đã có b/c hoặc ra tin. Cái chính là cầu ko vào, chả có kê đè gì nhưng ko ai mua hoặc lên là táng, nó phản ánh niềm tin vào DN thấp.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page