Vinhomes - Dò đáy, đoán Đỉnh (x2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by AladanhVN, Jul 9, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
775 người đang online, trong đó có 310 thành viên. 00:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2016
    Likes Received:
    2,213
  2. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 19, 2015
    Likes Received:
    2,120
    Làm anh em mất Tết rồi
  3. Nhadautuvuive

    Nhadautuvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2024
    Likes Received:
    1,929
    Tôi cũng tưởng bác như lào, có kết quả rồi nói ntn chả được, Nokia, Intel, Credit suisse...tượng đài tưởng không thể nào sụp đổ, sai 1 nước cờ bay cả 1 đế chế dù họ ở tầm cao hơn Vin rất nhiều, lúc nó ở đỉnh cao, ô nào nói nó sụp dễ bị coi là thần kinh. Bầu Đ sau này thấy phèn, hèn khi so với a V. Kiểu so Pele, messi ai xuất sắc hơn - đơn giản là khó vì ko cùng thời. A V có mang tư tưởng của Bds vào vfs khi set up phân khúc cao cấp ngay từ đầu với Vf e34,8,9 + Xanh SM với vf8,9 mục đích định vị 1 thương hiệu hạng sang như bds. Tuy nhiên khác bds, người ta ko khao khát sở hữu 1 con xe nơi có quá nhiều lựa chọn tốt hơn so với bds VHM + a V định vị cho mình 1 vị thế cao hơn hẳn phần còn lại và được quyền định giá luật chơi cho mình. Để phù hợp với nhu cầu TT, VFS chuyển sang các mẫu bình dân hơn vf3,5. Tuy nhiên giống như điện thoại ip hay android, khi sp càng rẻ thì miếng bánh LN càng mỏng, thậm chí là bán lỗ để giành giật thị trường. Vậy nên ko phải lúc nào a V cũng đúng, a ấy đã tích luỹ đc cho mình 1 khối của cải lớn từ thời thâu tóm đc đất vàng ở nội đô nên mới đủ tiềm lực để làm những phép thử - sai vô cùng tốn kém (vinsmart, xe xăng...). Vin vẫn còn đủ uy tín xoay đc tiền, nhưng với biên LN VFS mỏng hoặc bù lỗ trong bối cảnh Bds vẫn chưa tan băng - Lúc phải giật gấu vá vai chờ bầu sữa VHM hay vận lộn trong cái thòng lọng lãi xuất lúc đó mới xem quyết sách a ấy còn sáng suốt hay ko. VN xanh hoá đc lĩnh vực giao thông, đó là 1 cuộc cách mạng nhưng nó không đồng nghĩa với Vfs sẽ thành công - một thương vụ kinh doanh, lời lãi thuần tuý.
    khongsohiemnguy likes this.
  4. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2015
    Likes Received:
    3,821
    VFS đốt tiền của VIC cũng nhiều nhưng nếu k có VFS liệu hàng loạt dự án của VIC có được tháo gỡ nhanh như vậy không. Toàn hỏa tốc để tháo gỡ cho DN. Dự án toàn tắc 10 năm giờ khơi thông hàng loạt. Vin cổ loa, vin giảng võ, vin đan phượng, vin cao xà lá, vin hòa long bắc ninh, vin cần giờ..... toàn vị trí đắc địa
    chuki likes this.
  5. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2015
    Likes Received:
    3,821
    Ông cầm 1 lô tư duy khác ông cầm 100k lô đất
  6. Nhadautuvuive

    Nhadautuvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2024
    Likes Received:
    1,929
    Vụ này rùm beng lên mấy tuần nay rồi - giống vụ ô Tạch của Toyota. Mấy trò bẩn của BBC, VOA. 1 ô kĩ sư làm cho tụi Ấn tham gia thiết kế xe VF - nó có ý kiến về lỗi càng xe, sau này cu em sang cty khác tiếp tục bóc phốt VFS và bị cty mới (cùng cty mẹ với cty cũ) sa thải.
  7. StrawMX

    StrawMX Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2023
    Likes Received:
    356
    Thấy có VCI thông báo tây mua 26.6k FPT mà chưa giả xèng đấy
    bongcomay likes this.
  8. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    114,692
    Đến lúc nhận ra chắc muộn rồi
    Người ta cổ cánh đã nhân đôi
    Mình ôm Vingroup hồi không nổi
    Bán lỗ không đành, khổ quá thôi!
    StrawMX likes this.
  9. Nhadautuvuive

    Nhadautuvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2024
    Likes Received:
    1,929
    Đất nước bỏ sót nhân tài chăng, thần đồng thơ ca nhưng bố mẹ bắt theo ngành chứng
    bongcomay likes this.
  10. haingtien

    haingtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2003
    Likes Received:
    2,108
    Tư duy của bác là tư duy đầu tư giá trị chuẩn. Vì thế ko nên dây vào mấy con họ V mà hãy chọn mấy con nào hđ ổn định, lãi ổn... cho nó an toàn.
    Từ 3 năm trước, xác định theo a V là đánh cược với VFS là đầu tư mạo hiểm vào startup. Tất nhiên, đây là 1 start up đặc biệt với cái cọc chống lưng cực khỏe là BDS. Vì thế rủi ro sập nó giảm đi rất nhiều. Cùng lắm mất 50% giá trị :))
    Còn khả năng thành công của VFS thì tùy đánh giá. Tôi vào VIC hơn 1 năm nay cũng vì tôi đánh giá cao khả năng thành công của nó. Còn vì sao thì nói ra khó để hiểu :D
    ChiNgoc likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page