1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vinhomes - Dò đáy, đoán Đỉnh (x2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AladanhVN, 09/07/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1430289 lượt đọc và 8429 bài trả lời
  1. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.837
    Cụ nói vậy không phải…
    Xe điện là xu hướng…muốn VN bị ô nhiễm nặng hay sao mà cứ khuyến khích xe xăng.
    ChiNgoc thích bài này.
  2. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    2.129
    Vấn đề là tiện lợi , ổn định. Các nước tiên tiến mà thay đổi còn khó ( người ta làm ngày 4-5 tiếng , chiếc xe xem như phương tiện. làm ít tháng-1 năm lương đủ mua cái xe ). :-B:-B:-B:-B:-B
  3. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    :)) :)) :)) Nhà thơ ko nên mua Vhm. Mất tiền thêm lo.
  4. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.837
    Chính sách sắp tới ở các Tp lớn là đi phương tiện công cộng…mua xe làm gì kkk.
    Vượt đèn đỏ 20 triệu…tháng làm 2 cái là đói luôn.:)):)).
    Sắp tới chỉ có giới siêu giàu, tài sản trên 1 triệu usd mới dám đi xe hơi.
    Tần lớp trung lưu trở xuống thì đi xe tàu điện, bus…cao cấp thì đi taxi.
    Fanliver thích bài này.
  5. haingtien

    haingtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2003
    Đã được thích:
    2.144
    Phải trái quan trọng mẹ gì. Quan trọng kiếm được xiền.
    Có những thằng không có nhân cách. Được lợi thì tư cách chính là kẻ thù của nó.
    FanliverChiNgoc thích bài này.
  6. hocmuachung

    hocmuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Đã được thích:
    524
    VFS ở Nasdaq đêm qua tăng rồi, tuần sau nhà anh Vượng lại tươi tỉnh
    ChiNgoc thích bài này.
  7. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
  8. hng612014

    hng612014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2018
    Đã được thích:
    357
    Tại sao thủ tướng lại đề nghị cái này. Hơi ngược nhỉ. Tuyến này ko quan trọng bằng các tuyến kết nối tới Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương hoặc là các tuyến nội thành tp HCM.
  9. phong16

    phong16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2024
    Đã được thích:
    2.938
    Vì ông Vượng có Vinhomes Cần Giờ. như Vinhomes Cổ loa thì làm cầu còn Times City làm đường trên cao thôi cụ
    AladanhVNChiNgoc thích bài này.
  10. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    2.129
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này