1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vinhomes - Dò đáy, đoán Đỉnh (x2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AladanhVN, 09/07/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
581 người đang online, trong đó có 232 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1428898 lượt đọc và 8429 bài trả lời
  1. phong16

    phong16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2024
    Đã được thích:
    2.938
    Cụ trì nhỉ. nếu ăn đc của anh V thì cũng xứng đáng :D. Eps 8k5 mà giá có 39k. Đúng là mồi ngon mà sợ dính phải bả
    BI-TRI-DUNGTTBngoc thích bài này.
  2. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Thị trường cũng có nhều cổ phiếu dưới BV, P/E bằng 4 bằng 5 từ hoạt động kinh doanh cốt lõi và vẫn tăng trưởng chứ không phải chỉ mỗi VHM đâu. Ví dụ khá nhiều cổ phiếu ngân hàng chẳng hạn.
    Có điều vì sao một hst cần tiền, cần uy tín mà lại không có MM để duy trì giá cổ phiếu ở mức hợp lý cũng hơi lạ.
    Cũng có thể lực bất tòng tâm, cũng có thể họ có mục đích khác...
    NhadautuvuiveCuonghandy thích bài này.
  3. Co_Phieu_Nhay_Vot

    Co_Phieu_Nhay_Vot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2021
    Đã được thích:
    10.944
    Cụ nói như là so sánh bỏ đèn đếm giây ở VN và Mỹ vậy, một kiểu bao che đấy.

    Nói thẳng ra, cầm hst thái này ko chỉ là thua lỗ mà còn là nỗi nhục lớn

    Giống như mua xe v phét vì niềm kiêu hãnh dân tộc, gặp lỗi ko dám kêu vì nhục, lúc lỗi nhiều quá mới la làng và vẫn nhục :D
  4. mankuin

    mankuin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2015
    Đã được thích:
    3.283
    bỏ đi thôi, xấu quá rồi
    TTBngoc thích bài này.
  5. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Mình đi LUX A bản cao cấp không thấy lỗi gì lớn, mặc dù ngày đó cũng nhiều người kêu.
    Cổ đông VHM chịu lỗ dù báo cáo ngon, tiềm năng lớn. Nhưng cái gì ra cái đó. Sản phẩm tốt vẫn khen cụ ạ.

    Đang lỗ nên các cụ chửi tỷ phú là tôi like nhiệt tình chứ bênh gì :)
    viethanoi thích bài này.
  6. Co_Phieu_Nhay_Vot

    Co_Phieu_Nhay_Vot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2021
    Đã được thích:
    10.944
    Tôi ko nói xe xăng :D
    TTBngoc thích bài này.
  7. Jerrytrang

    Jerrytrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2020
    Đã được thích:
    245
  8. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    giảm mãi rồi sẽ có lúc tăng, biết định giá doanh nghiệp cảm thấy rẻ thì mua và vứt đó thôi, chứ có ai biết chắc là nó sẽ tăng trong 1,2 phiên được đâu:)):))
  9. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Định giá cũng khó vì có nhiều biến cố bất ngờ nên vẫn phải cầm sẵn dao :)
    Jerrytrang thích bài này.
  10. HNdautucolai

    HNdautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2024
    Đã được thích:
    744
    Phải nói ông vượng lùa tài thật, cổ như thế mà bu đông thật. Ngoài kia bao cổ ngon không mua, lại cứ phải bám vượng mới chịu cơ. Thôi thì mọi người ai cũng có quyền tự do tự chọn và tự chịu
    ngockNhadautuvuive thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này