VIS -chuyến tàu đầy toan tính !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vtczone, 15/09/2009.

1221 người đang online, trong đó có 488 thành viên. 23:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 38958 lượt đọc và 986 bài trả lời
  1. chungkhoan77

    chungkhoan77 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    3.374
    Lại một ngày vui vẻ và thành công của cổ đông VIS. Batsong và các bác thấy điều tôi nói trước đây trên các diễn đàn VIS chưa, "VIS xứng đáng là ngôi sao sáng trên cả 2 sàn", là "tiêu điểm của cả 2 sàn trong thời gian gần nhất". Hôm nay có kẻ "đắp chăn nằm khóc rấm rức" rồi...

  2. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Đã được thích:
    5.703
    Lỡ mất tàu VIS hôm qua , đứng chung với những nguời bán sàn hôm qua thấy tâm trạng cũng như nhau
  3. Kunken

    Kunken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Các cổ đông VIS thân mến. Vậy là em đã hoàn thành nghĩa vụ cứu các bác như đã hứa. Tất cả những chim lợn đều bị Kunken quay chín. Nhìn lên bảng điện tử thể hiện tất cả.

    VIS hả. các công ty CK KLS - SSI cùng nhau hợp lực , bắt tay ngầm lái VIS lên 150 nhé.

    Đúng là SJS bán VIS lại hay. các bác cứ nhìn thống kê của em là thấy. Bà bà ơi. tiếc quá bà bà cứ chủ quan, một tay M4 chứ đên M1-10 cũng không đè được VIS trừ khi VIS muốn nghỉ. Cón CTG thì sóng Bank không quá 2 phiên đâu, cháu không chới nặng mông
  4. m4a1kabin

    m4a1kabin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Hê2, quả là chuyến tầu toan tính, được mất, thành bại, khóc, mếu, cười đều có cả

    Mặc dù hôm qua đã đặt sàn toàn bộ số VIS, 5h sáng, chuông đt reo......... 5h15p, bật máy tính......... 5h30p, toàn bộ số VIS đặt sàn sửa thành bán 10k ATO . 11h30p, sếp gọi vào phòng @#$%^^&*^%^, nói chung là kế hoạch đã thành công. Dự án 1 đã xong, tuyên dương, khen thưởng, dự án 2 sẽ triển khai nốt phần PR trong nay mai

    Chúc các bác ở lại còn lành lặn trên chuyến tầu đầy toan tính, đội M4 còn đúng 190k, coi như không còn tiếng nói, sẽ túc tắc ra hàng để hưởng cảm giác VIS 9x, 10x.

    Xin chào và hẹn sớm gặp lại trong thời gian sớm nhất, đương nhiên là trên chuyến tầu CTG

    @Zone: Công nhận, khâm phục bác zone, tinh thần kiên định, thông tin nhạy bén. Em thua bác tâm phục khẩu phục luôn. Hẹn tỷ thí lần khác với bác, đương nhiên là khi em đã luyện xong "hàng long 18 chưởng"

    @bà2: Dù thua nhưng cháu cũng làm xong nhiệm vụ, thu hoạch lần này nhiều phết bà2 ạ. Ép 319 chúng ta cao thủ như mây, mà tiểu nhân cũng lắm, qua đây cháu nhận được khá nhiều bài học có ích trong công việc ngoài đời. Cảm ơn bà2, bác Zone, KK, hanoi2004... trao đổi và tranh luận với bà2 và các bạn đã giúp cháu luyện được chiêu cãi sếp

    @77, batsong: 2 bạn ngoài đời thế nào tôi không biết, nhưng cách 2 bạn thể hiện trên đây, tạo lên 1 hình ảnh mà tôi liên tưởng đến 2 câu: "theo gió bẻ măng" và "theo đóm ăn tàn". Chúc 2 bạn thành công trong cuộc sống và nhớ bỏ cái tính xấu đấy đi nhé không trẻ con nó khinh cho đấy

    Kết thúc chiến dịch VIS thành công rực rỡ, chuẩn bị mở mặt trận mới mang mật danh " CTG khởi đầu 1 huyền thoại "
  5. chungkhoan77

    chungkhoan77 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    3.374
    Còn đủ can đảm lên đây nói chuyện sao? Hôm qua nói hôm nay đánh trận cuối cùng mà, sao vẫn còn 190K? Ủa, tuyên bố VIS sàn 10 phiên về 2X mà, bây giờ chờ về 9X, 1XX... là sao? Hê... Chưa đủ tư cách đánh giá con người đâu đồ trẻ con. Tư cách của ai trên diễn đàn này trong thời gian qua mọi người đều đã rõ. Trước tới giờ trên các diễn đàn VIS tôi chỉ nói sự thật, và nói là làm, TRƯỚC SAU NHƯ MỘT, chứ không như ai kia. Tôi khuyên một điều đã vỡ mặt rồi đừng nên vác mặt lên đây vênh váo nữa, thối không ngửi được. Diễn đàn này của anh em VIS, làm ơn biến khỏi đây cho nước nó trong nhé! Chân thành cảm ơn!






    Được chungkhoan77 sửa chữa / chuyển vào 18:53 ngày 17/09/2009
  6. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    vậy là các anh em trên tàu VIS đã vượt qua chút sóng gió, trở ngại tiếp theo là dấu hiệu vni có khả năng điều chỉnh sau khi tăng 6 phiên liên tiếp và lượng hàng bắt sàn ngày 16 về tk....................anh em trên tàu và dưói tàu có toan tính sao đây ? buy n hold hay lướt t+?????????????
  7. m4a1kabin

    m4a1kabin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Lẽ ra em kô định vào đây nói chuyện nữa nhưng thằng 77 nói chối quá nên đành vào vả nó 1 phát roài em lại ra, mong bác zone thông cảm nhé

    @77: mày đúng là thằng bẩn tính, hôm VIS sàn thì tịt mít, khóc hu2 trong chăn, VIS trần được 2 phiên reo mừng ầm ĩ như con nít móc cống được 200 đ. Nếu mày thích nói chuyện xỉa xói với tao thì mày PM hoặc lập 1 top khác roài tao vào tiếp mày. Tưởng mày lớn tuổi có suy nghĩ người lớn, không ngờ đã bẩn tính lại còn to mồm, thù dai.... Tao tài hèn sức mọn ăn VIS trên 150% roài, sắp tới, mỗi ngày bán 10k VIS trần thì liên quan éo gì đến mày, hàng trong tay tao tao thích bán giá nào kệ tao, mày là cái CHỜ Ó gì mà lên tiếng chỉ đạo. Không biết nhân cách mày thế nào chứ cách mày thể hiện thật là hèn hạ: bài viết thì toàn copy, paste, nhận định thì éo có, toàn nói đuôi, cầm 44k có khi chạy hết khi VIS bị đè, giờ còn mấy K lẻ vẫn lên đây chúc với cả tụng. Mà tao tỷ thí với bác zone liên quan mẹ gì đến mày, cái thằng theo đóm ăn tàn, adua @. Tao bảo roài, nhân cách mày mà không xem lại thì đến trẻ con nó cũng khinh cho đấy Hê2!!!

    Em xin lỗi trước roài nhé, ai lịch sự với em, em lịch sự lại. Thằng 77 này cứ xỉa em, thì em chẳng ngại xỉa lại. Mod nào đọc ngứa mắt thì cứ lock, dù gì đây cũng chỉ là nick ảo, mất nick này chả ảnh hưởng quái gì đến túi tiền của em ngoài đời cả Hê2!!!
  8. chekist

    chekist Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    140
    Nói thật là em cũng sợ cái hàng về của hôm vừa rồi lắm.

    Nhưng mà chẳng nhẽ mấy bác đánh lên không tính đến chuyện này, chẳng nhẽ phải chịu anh em xả trước khi hàng về, chẳng nhẽ lại đánh lên vài ngày rồi chịu bị kẹp....

    Cho nên Hold hay Run, không biết thế nào là hay anh nhỉ?
  9. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2

    ---m4 & 77----hai tên con nít---trẻ con quá.
    .
    Đàn ông nên độ lượng, đưng chấp từng từ ngữ vậy thành hẹp hòi đấy. 77 chiến thắng vẻ vang là quá OK rồi, chấp gì mấy cái lẻ tẻ.

    ----Bà con sợ gì cái đống 2 sàn chưa đến 1triệu cổ đó. Ko phải ai về T+ cũng bán đâu vì trong đống sàn này sẽ có 1/2 bán T+2, nghĩa là ăn non. Ở Những phiên trần thì bán ra 300-500k là muỗi. Chỉ 2-3phiên là hết bay.

    ---Khéo bbà lại phải nhờ mod sét lại cái tai tồ trong ngắn hạn: VIS--Trên đường tới 15x.
  10. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    có lẽ VIS đang thiết lập mặt bằng giá mới trên 1xx bà bà nhỉ ?

Chia sẻ trang này