1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIS quý 4 lãi 70 tỷ nhé.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungtqc1983, 30/12/2009.

966 người đang online, trong đó có 386 thành viên. 16:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8663 lượt đọc và 138 bài trả lời
  1. hung_ckhn

    hung_ckhn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Lên tàu thôi, nào mình cùng lên xe bus, nào mình cùng lên với VIS
  2. hung_ckhn

    hung_ckhn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    0
    VIS ông vua thép - ông hoàng của những ông hoàng, EPS 2009~20.000?, giá dưới 125k còn rẻ chán
  3. tunginam

    tunginam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    0
    EPS =20k
    P/E =10
    P = 200k

    the gia em no phai 200.000 chu a!
  4. kichcau

    kichcau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Đã được thích:
    1
    Ngành thép về đích vượt dự đoán

    29-12-2009
    Thông tin từ Hiệp hội Thép Việt Nam, kết thúc năm 2009, ngành thép có mức sản xuất tăng 25% và tiêu thụ tăng 30% so với năm 2008. Đây là thành công ngoạn mục, vượt dự đoán của ngành.
    Ông Phạm Chí Cường - Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam cho hay: “Năm 2009 là năm hết sức khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế nhưng các dự án đầu tư cho ngành tiếp tục được thực hiện. Bên cạnh đó, Chính phủ đã nhanh chóng có những điều chỉnh kịp thời trong cơ chế chính sách, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Cùng với đó là chính sách giữ ổn định tỷ giá VNĐ/USD; ưu tiên cung cấp USD cho nhập khẩu phôi thép, thép phế và một số vật tư nguyên liêu phục vụ cho sản xuất trong nước; tiếp tục cho vay với lãi suất ưu đãi để duy trì sản xuất, góp phần giúp ngành thép “lội ngược dòng” về đích”.
    Ông Cường cũng nhận định, năm 2010, ngành thép sẽ phải đương đầu với một số khó khăn mới như giá nguyên liệu quặng sắt, than, dầu, phôi thép, thép phế, điện năng và một số loại nguyên liệu khác cao hơn giá năm 2009; sẽ có một số sản phẩm thép theo lộ trình quy định WTO sẽ không còn được hưởng ưu đãi và bảo hộ cao về thuế nhập khẩu, tính cạnh tranh với sản phẩm thép nhập khẩu sẽ khốc liệt hơn… Vì thế, dự đoán, năm 2010, giá thép trong nước sẽ tăng do giá các nguyên liệu đầu vào tăng nhưng sẽ không tăng đột biến.
    Để ngành thép tiếp tục tăng trưởng, theo ông Cường, rất cần các giải pháp đồng bộ của Chính phủ, các Bộ ngành quản lý và sự nỗ lực tự thân của các công ty thành viên.
    Theo : DĐ DN







    VIS, HMC.HPG, KKC, VGS, quý 4 chắc thắng to rồi, chúc mừng các bác

    [r2)][r2)]
  5. chungtqc1983

    chungtqc1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2003
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bác đã ủng hộ. Các bác vote em nhiều vào em sẽ chăm chỉ chia sẻ thông tin cho.
    :-bd
  6. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    vơte 5* vì thông tin hữu ích của bác.........[:p]
  7. surudoi

    surudoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1
    Vote cho bác 5 sao nữa này[r32)]
    Hôm nào ra kqkd gần đúng như thông tin bác share thì sẽ còn nhìu sao nữa nhé\:D/
  8. thocgao

    thocgao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2009
    Đã được thích:
    0
  9. chungtqc1983

    chungtqc1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2003
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tất cả các bác. Em sẽ cố gắng không để phụ lòng các bác.
    Chiều nay trên diễn đàn có nhiều Trym nhợn xuất hiện đó là dấu hiệu rất tốt cho TT ngày mai. Canh múc vào ko dc bán ra nhé các bác. Cẩn thận mất hàng lúc rung lắc vào giữ phiên 2.
    TT em nghĩ sẽ lên 600 trước khi tết ta.
    Sang tuần sau sẽ thấy tiền đổ từ Vàng vào CK nhiều đến như thế nào. chúng ta cùng đợi chờ xem nhé.
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. vitaminUSD

    vitaminUSD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Đã được thích:
    690
    Lãi lớn thì dòng họ sắt thép lại dựng ngược hết lên.. :)

    Ai chưa kịp lên thì múc dần em SSM, KKC vừa trẻ vừa khỏe ăn 100% không khó lắm [r2)]

Chia sẻ trang này