1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIX - nỗi oan thấu trời xanh, nỗi đau thấu xương tủy - khi nào mới ngừng rơi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MrHQ5SG, 22/07/2024.

1123 người đang online, trong đó có 449 thành viên. 11:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 24567 lượt đọc và 83 bài trả lời
  1. ChickenStockVN

    ChickenStockVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    581
    Nói 1 câu chạm tự ái các bác. Nhung VIX hiện giờ muốn kéo rất khó. Cứ 100d thì 1tr cổ xả vào. Tiền nào kéo cho nổi trừ phi có sóng ngành. Mà sóng ngành CK nếu tháng 9 ko có thì tháng 12 sẽ có (tin tức nâng hạng/KRX đưa vào chính thức). Quan điểm cá nhân giảm xuống dưới 12 có thể mua tích lũy và đừng mong hồi sóm. Cứ an ổn cầm đợi sóng ngành (3-6 tháng) chấp nhận đau thấu xương thì ôm VIX còn không thì còn nhiều mã khác ngon hơn
    MrHQ5SG thích bài này.
  2. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    tâm lý bắt đáy sẽ còn chết thảm
    MrHQ5SG thích bài này.
  3. MrHQ5SG

    MrHQ5SG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2024
    Đã được thích:
    2.508
    Vâng ạ, đúng là tuy đau xót, đau lòng nhưng phải công nhận rằng VIX đang bị đánh xuống, có thể về lại mốc đáy 12 hồi tháng 11 năm ngoái. Mà nếu vậy thì game phát hành thêm tăng vốn năm nay của VIX coi như thất bại rồi, vì về giá 12 thì giá điều chỉnh sau chia còn dưới cả 10, thì ai đâu mà mua thêm.
  4. ChickenStockVN

    ChickenStockVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    581
    Mà lướt trên F thì thấy mọi người vô tình hay cố ý bỏ qua cái vấn đề cốt lõi ở 1 cty chứng khoán VIX đó là VIX chủ yếu tự doanh (đầu tư ck) thì nói thẳng thắn bộ phận đó cũng ko hơn được các bác trên F đâu. Mà mảng lợi nhuận thì phần lớn từ tài sản CK đầu tư thì thấy rõ VIX đang mong manh với ttck ntn. Cần cải thiện thị phần để có $ cốt lõi từ ndt giao dịch. Vài lời để anh em cân nhắc yêu thì tốt nhưng đừng mù quáng
    MrHQ5SG thích bài này.
  5. Typhumoi

    Typhumoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2021
    Đã được thích:
    3.839
    Bác nói gần đúng, mốt bjo là PHT ko cần CĐ ngoài mua mà cp ế ôm hết ( nhưng ko cần nộp tiền vì nó xào xáo chỉ tiền hơi thôi hoặc để khoản phải thu như vậy là vốn bỏ ra 0đ sau đó đánh lên bán dần CP lấy tiền là thật)
    --- Gộp bài viết, 24/07/2024, Bài cũ: 24/07/2024 ---
    Vùng này nó đang mua vào rồi đó
    MrHQ5SG thích bài này.
  6. MrHQ5SG

    MrHQ5SG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2024
    Đã được thích:
    2.508
    Vâng ạ, VIX đã rơi vào vùng RSI quá bán, ai bán giờ cũng đều là bán lỗ sạch cả. VIX bây giờ có hồi thì hy vọng có cơ hội cho những ai muốn thoát hàng trước ngày chốt quyền 31/7.
  7. ChickenStockVN

    ChickenStockVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    581
    Có tin rồi đó. Làm cổ đông EIB đấy. Chắc cũng giúp hồi dc 1 ít đấy
    MrHQ5SG thích bài này.
  8. MrHQ5SG

    MrHQ5SG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2024
    Đã được thích:
    2.508
    Hệ sinh thái VIX, GEX, EIB thì ai cũng biết cả rồi. Thôi hồi được đến đâu thì tốt đến đó, bán giá xanh còn hơn phải bán giá đỏ.
  9. pttoan55

    pttoan55 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2017
    Đã được thích:
    30
    thôi xong, tôi cũng giống bác này, tính đánh T+ ai dè dính cái quyền mua, kiểu này toang mẹ rồi
  10. MrHQ5SG

    MrHQ5SG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2024
    Đã được thích:
    2.508
    VIX ngày mai là ngày cuối cùng trước khi chốt quyền mua phát hành thêm. Ai không muốn bị điều chỉnh giá và mau phát hành thêm thì đành phải bán ra, cho dù là bán cắt lỗ hay chốt lời gì thì cũng sẽ bán. Giá điều chỉnh sau khi chốt quyền có thể còn trên xấp xỉ 10 một chút.
    ChiCauDien thích bài này.

Chia sẻ trang này