1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIX: quân bài tẩy họ nhà M

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Fibonanccy, 13/02/2025.

118 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 06:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2329527 lượt đọc và 6028 bài trả lời
  1. hoclam

    hoclam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    333
    Nay BTC ban hành QĐ số 96, hướng dẫn quy trình rồi, chờ miết cũng sẽ làm, giờ đến tháng 3 nhóm chứng sẽ chạy nhanh nhỉ :-?
  2. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.208
    Nên có VIX trong tk
    hoclam thích bài này.
  3. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.423
    Vix hy vọng 50 k
    hoclam thích bài này.
  4. hoclam

    hoclam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    333
    https://nguoiquansat.vn/tin-nong-ve...i-truong-goi-ten-mbb-vix-tcbs-ssi-269822.html
    -> Tiền kỹ thuật số được đảm bảo bằng xu hướng giá trị chung và ko bị ràng buộc bởi biên giới địa lí -> ví dụ, từ Mẽo về Indo sẽ bị giới hạn tiền mặt ngoại tệ [đem theo], hoặc phải dùng thẻ Visa ghi nợ [khi nào về lại thì quy đổi ngoại tệ trả lại] -> ngoài ra, nó được xây dựng trên các thuật toán [nên limit khả năng đào ra được] -> khác biệt so với in cổ phiếu và in tiền giấy -> sức hút của nó rất mạnh, các bác xem quy mô giá trị giao dịch năm 2024 của riêng VN mình khoảng 1.000 tỷ USD [chắc dư 1 số 0] :-?
  5. Rong_be_nho

    Rong_be_nho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    8.260
    Nhúng sàn không các anh.
  6. Hypatia

    Hypatia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2018
    Đã được thích:
    5.682
    Cứ có giá sàn là múc.... :))
  7. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.704
    này đu đỉnh thì ăn LON rồi
  8. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.811
    Tha hồ thu thêm tiền sòng bạc nữa nhể
  9. Rong_be_nho

    Rong_be_nho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    8.260
    " Tự Doanh ngày 21/01/2026
    - Tự Doanh BÁN RÒNG : -109.2 tỷ đồng
    Riêng CP khớp lệnh : TỰ DOANH BÁN RÒNG : -93.9 tỷ đồng
    + Top MUA ròng : VIX, FPT, MSN
    + Top BÁN ròng : VPB, STB, VHM
    "

    Trùng hợp thế nào mà tự doanh nó lại múc hai thằng trong liên danh tiền số nhỉ?
    hoclamlehoala thích bài này.
  10. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.811
    có VIX
    geminidear thích bài này.

Chia sẻ trang này