1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIX: quân bài tẩy họ nhà M

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Fibonanccy, 13/02/2025.

623 người đang online, trong đó có 249 thành viên. 20:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2328176 lượt đọc và 6028 bài trả lời
  1. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    quá kém. Cổ đông lớn đứng tên hộ GEX thôi hiểu chưa. VSC HAH vừa có cảng lớn, vừa có đội tàu lớn nhất VN trong bối cảnh đất nước đẩy mạnh xuất nhập khẩu
  2. Rong_be_nho

    Rong_be_nho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    8.260
    Không ấy bạn sang topic của VSC và HAH đi. Bên này toàn dân kém thôi!
    vangiapngo thích bài này.
  3. Typhumoi

    Typhumoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2021
    Đã được thích:
    3.839
    Cũng khá khó để nói. Tuy nhiên, với Vix ta nên nhìn theo trend lớn chung: Ngắn hạn có thể có các rung lắc khi CP PHT cũng khá lớn( tuy nhiên PHT là nđt phải bỏ thêm tiền ra mua tính chất pha loãng ít hơn nhiều việc chia CT bằng cp với tỉ lệ lớn tương tự),nhưng các điểm sáng đáng kỳ vọng cho tăng giá cp là câu chuyện chính thức nâng hạng ảnh hưởng tích cực đến cp dòng ck và VIX là cp lọt rổ FTSE để các quỹ mua vào+ Vix lại là ứng viên sáng giá để cấp phép sàn GDTSMH+ LN chưa phân bổ của VIX là rất lớn do đó việc chia CT cũng là câu chuyện hấp dẫn thời gian tới. Do đó VIX là 1 cp ck đáng để đặt cược khi mà giá đã chiết khấu rất nhiều rồi.
    hoclamphonglpb thích bài này.
  4. Rong_be_nho

    Rong_be_nho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    8.260
    Cảm ơn anh nhiều.
  5. Invisible366

    Invisible366 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2023
    Đã được thích:
    268
    Cụ nào mua Vix 2 hnay khai ra mau :)) may sáng ra sớm chiều mở ra thì về TC
  6. Xanhhyvong399

    Xanhhyvong399 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2023
    Đã được thích:
    352
    tàu vix có vẻ vẫn còn nặng mông lắm chưa tăng đc! Lái chắc chưa đủ hàng nên nay ép cho rụng cho hết
  7. Rong_be_nho

    Rong_be_nho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    8.260
    Hôm nay lại húp thêm ít giá 17.65...... trung bình giá lên....
    hoclam thích bài này.
  8. hoclam

    hoclam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    333
    Gex và Gee còn giật đùng đùng vậy, thì Vix vẫn phi tiếp, hi vọng vượt cản sớm
    --- Gộp bài viết, 08/05/2026, Bài cũ: 08/05/2026 ---
    Vãi chưởng, khối ngoại nay mua khiếp quá
    DUCHAI_NTRong_be_nho thích bài này.
  9. DUCHAI_NT

    DUCHAI_NT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2018
    Đã được thích:
    5.248
    Quá khiếp! may mà múc được một mớ giá thấp trước khi nó mua ròng trở lại, nhịp này Vix lên vùng giá 46-47k :drm1
    hoclam thích bài này.
  10. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.343
    mục tiêu ngắn 36
    DUCHAI_NT thích bài này.

Chia sẻ trang này