VIX: quân bài tẩy họ nhà M

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Fibonanccy, 13/02/2025.

7188 người đang online, trong đó có 989 thành viên. 16:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 23 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 22):
  2. Sugertang
Chủ đề này đã có 123213 lượt đọc và 940 bài trả lời
  1. MrHQ5SG

    MrHQ5SG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2024
    Đã được thích:
    850
    Chắc hôm nay lúc sáng nhiều anh em bỏ tàu VIX nhảy ra hết ra, còn ai ở trên tàu VIX không nhỉ.
  2. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2023
    Đã được thích:
    4.194
    Nay có t0 1 ít, mua sàn bán 11.7 đây cụ, nói chung đoạn này vẫn cẩn trọng tí, ko căng margin.
  3. MrHQ5SG

    MrHQ5SG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2024
    Đã được thích:
    850
    Thị trường giảm sập sàn 2 phiên liên tiếp thì chứng tỏ wash out sạch sẽ hết call margin và force sell, sau khi gom hàng đủ , reset ván mới thì lại bắt đầu 1 chu kỳ tăng trưởng khác. Đúng là sự kiện thiên nga đen, 2 phiên giảm thôi bay sạch thành quả tăng Vnindex trong 4 tháng.
    rocket7, FibonanccyThuxanhCK22 thích bài này.
  4. Fibonanccy

    Fibonanccy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2021
    Đã được thích:
    357
    3 năm mới lên nổi 1300 đạp đổ trong 1 phiên
    rocket7, MrHQ5SGTinhTam_KienNhan thích bài này.
  5. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2023
    Đã được thích:
    4.194
    Nay anh em sao rồi, sao nhà mình im ắng thế này :D
    2 phiên cuối tuần thật sự kinh điển với anh em, mai sau chắc còn nhớ nhiều. Nhìn đi nhìn lại vnindex đã từ 1340 về 1k2, nhưng VIX vẫn ở đây, ngay giá 12 này, kkkkkk. Hai ngày qua tây bán ròng 6k5 tỷ, con số kinh điển, nhưng cái hay là VIX vẫn đc mua ròng nhẹ chứ ko hề bị tây bán tháo, như SSI tây nó bán phải 500 tỷ 2 phiên qua rồi. Thậm chí ngay cả tự doanh cũng múc ròng VIX và GEX nhiều nhất sàn phiên hôm qua, hôm nay biết đâu tự doanh vẫn múc ròng. Mọi thứ quá ổn áp anh em nhỉ, kkkk. Thú thật hôm qua tôi còn shock vì cú bẻ chart kinh điển, cả vnindex lẫn VIX, nếu VIX rơi về vùng 10 lại tôi chắc chắn bán hết.
    Nghỉ lễ vui vẻ và đợi sắp tới các tin tích cực cho toàn thị trường, cũng như kqkd quý 1 này bung ra nhé các cụ :drm3
    rocket7MrHQ5SG thích bài này.
  6. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    5.919
    VIX hồi tốt đấy, chúc mừng ae
    Vẫn quan điểm năm nay là năm Rồng hst của chú Tuấn tay to
    :drm3
    rocket7, MrHQ5SGTinhTam_KienNhan thích bài này.
  7. MrHQ5SG

    MrHQ5SG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2024
    Đã được thích:
    850
    VIX hôm nay vậy là quá khỏe, quá tốt rồi. Có thể tạo đáy hình chữ V, giảm sàn được thì tăng trần sau đó cũng được. Giờ nghỉ Lễ giỗ Tổ Hùng Vương vui vẻ hạnh phúc an lạc, tới thứ 3 ra tin tốt về đàm phán, rồi kết quả kinh doanh Q1 20205 thì VIX bay cao phục hồi lại.
    Fibonanccy, rocket7TinhTam_KienNhan thích bài này.
  8. rocket7

    rocket7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    746
    Tôi thấy các anh luôn đi trước từ phiên trước rồi
    --- Gộp bài viết, 05/04/2025, Bài cũ: 05/04/2025 ---
    https://m.cafef.vn/tong-bi-thu-to-l...au-ve-0-doi-voi-hang-my-18825040423475461.chn
    --- Gộp bài viết, 05/04/2025 ---
    Hai nhà lãnh đạo khẳng định sẽ cùng trao đổi để sớm ký một thỏa thuận song phương giữa hai nước để cụ thể hóa những cam kết trên. Nhân dịp này Tổng Bí thư Tô Lâm trân trọng mời Tổng thống Donald J.Trump và Phu nhân sớm thăm lại Việt Nam.

    Tổng thống Donald J.Trump vui vẻ nhận lời và bày tỏ mong muốn sớm gặp lại Tổng Bí thư Tô Lâm. Tổng thống Donald Trump trân trọng nhờ Tổng Bí thư Tô Lâm chuyển lời thăm hỏi thân tình tới các lãnh đạo và nhân dân Việt Nam.
    --- Gộp bài viết, 05/04/2025 ---
    [​IMG]
    Fibonanccy, MrHQ5SGTinhTam_KienNhan thích bài này.
  9. onggiakhot

    onggiakhot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    390
    Hôm qua, Trung Quốc đã ban hành Thuế quan trả đũa 34%, ngoài mức thuế quan thiết lập kỷ lục của họ, Thuế quan phi tiền tệ, Trợ cấp bất hợp pháp cho các công ty và Thao túng tiền tệ dài hạn quy mô lớn, bất chấp cảnh báo của tôi rằng bất kỳ quốc gia nào trả đũa Hoa Kỳ bằng cách ban hành Thuế quan bổ sung, cao hơn và vượt ra ngoài việc lạm dụng Thuế quan dài hạn hiện có của Quốc gia chúng ta, sẽ ngay lập tức gặp phải các Mức thuế mới và cao hơn đáng kể, vượt quá mức thuế được đặt ra ban đầu. Do đó, nếu Trung Quốc không rút lại mức tăng 34% so với lạm dụng thương mại dài hạn của họ vào ngày mai, ngày 8 tháng 4 năm 2025, Hoa Kỳ sẽ áp đặt Thuế quan BỔ SUNG đối với Trung Quốc là 50%, có hiệu lực từ ngày 9 tháng 4. Ngoài ra, tất cả các cuộc đàm phán với Trung Quốc liên quan đến các cuộc họp được yêu cầu của họ với chúng tôi sẽ bị chấm dứt! Các cuộc đàm phán với các quốc gia khác, cũng đã yêu cầu các cuộc họp, sẽ bắt đầu diễn ra ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này!
    Mai Vni cũng hấp dẫn đây, các Cụ căng Mg cẩn thận củi lửa :D
    Fibonanccy thích bài này.
  10. Fibonanccy

    Fibonanccy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2021
    Đã được thích:
    357
    Tôi mới vào lại một phần MG đang căng tai nghe ngóng. Giá vào với giá đóng cửa hôm thứ 6 không vấn đề gì nhưng tin tức loạn xị kiểu này cũng mệt
    onggiakhot thích bài này.

Chia sẻ trang này