1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIX - Sang trang mới - Mục tiêu 23 năm 2023

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangketcau, 08/12/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1553 người đang online, trong đó có 621 thành viên. 09:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1441851 lượt đọc và 6056 bài trả lời
  1. hoangmaick

    hoangmaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    7.448
    Có mỗi một người như thế thôi bác ạ. Ko cần quan tâm và trả lời cái người đó đâu, loãng pic, phí tài nguyên.
    Tài sản của mình thì tự mình phải quản trị rủi ro, mọi thông tin trên F chỉ là để tham khảo. Thắng hay thua đều do tay mình enter cả.
    ThuxanhCK22 thích bài này.
  2. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2022
    Đã được thích:
    11.430
    Trong 2 ngày này, sẽ có nhiều kẻ cơ hội (đã xuống tàu trước đó), đang rất mong VIX giảm sâu để mua vào. Họ quay trở lại pic với mục đích gây hoảng loạn, gây lo sợ cho anh em, để thứ hai anh em lại bán ra hàng loạt nữa.
    Anh em phải thật sự tỉnh táo và bình tĩnh để tự suy xét tình hình. Hai ngày này, nếu anh em có thông tin gì tích cực về thị trường chung, về VIX thì vui lòng chia sẻ ở đây để mọi người cùng biết.
    hoangmaickSoigia1997 thích bài này.
    ThuxanhCK22 đã loan bài này
  3. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.717
    T2 dòng ck ce hết từ thứ 2
  4. vanbe

    vanbe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    6
    Cho em hỏi Dự báo của a T11 xem ở đâu vậy ạ?
  5. Invisible366

    Invisible366 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2023
    Đã được thích:
    268
    Chơi Chứng như vầy bảo sao... qua e tạm rời tầu vào chào các cụ mà nó cũng cắn e... mặc dù e ko chym chóc gì :))
  6. Soigia1997

    Soigia1997 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2015
    Đã được thích:
    7.344
    Tin T2 cũ đấy, không phải đâu.

    Nhưng VIX sẽ là cổ bật mạnh nhất dòng ck.
    ThuxanhCK22 thích bài này.
  7. Invisible366

    Invisible366 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2023
    Đã được thích:
    268
    lêu lêu... các cụ lái ở lại đã đành ăn theo nói leo mà còn trên tầu thì yếu kém quá :))
  8. Invisible366

    Invisible366 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2023
    Đã được thích:
    268
    nên cảm ơn VIC
  9. hoangmaick

    hoangmaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    7.448
    [​IMG]
    ThuxanhCK22 thích bài này.
  10. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2022
    Đã được thích:
    11.430
    Đây, anh em xem, hôm nay anh em bán tháo cổ phiếu cho ai nhé!
    [​IMG]
    felizfelizhoangmaick thích bài này.
    ThuxanhCK22 đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này