1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIX - Sang trang mới - Mục tiêu 23 năm 2023

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangketcau, Dec 8, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
1521 người đang online, trong đó có 608 thành viên. 15:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. demmuatg

    demmuatg Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 10, 2021
    Likes Received:
    68
    VIX đang yếu hơn thật. 1 phần vật tay với ae đào ngủ khá là căng. 1 phần có lẽ a Tún chưa muốn tăng mà bị kéo lên theo cùng dòng ck chăng :))
    felizfeliz and ThuxanhCK22 like this.
  2. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,430
    Tôi dám chắc trên pic này, ít người còn nắm giữ VIX có giá từ thuở hàn vi 6-7-8 lắm, vì ở cái thuở khó khăn đó, tuy giá thấp, nhưng ko thể xác định được xu hướng TT có tăng ko mà mua, mà giữ. Ngay cả khi đã xác định là TT uptrend thì đôi lúc TT và chính VIX cũng rung doạ khiến anh em rơi rụng nhiều và nếu còn VIX thì giá TB cũng khá cao và đến nay thậm chí chưa thể x2. Nhiều anh em nắm giữ VIX từ hơn 1 năm qua vẫn chưa thể về bờ. Nên chúng ta vẫn phải luôn nỗ lực, lạc quan tin tưởng và ko thể chủ quan.
    Last edited: Aug 30, 2023
    ThuxanhCK22 đã loan bài này
  3. winner_89

    winner_89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 16, 2017
    Likes Received:
    3,936
    Cụ xem tốc độ tăng giá xem ai khỏe ai yếu :))
    felizfeliz and ThuxanhCK22 like this.
  4. 1ngaynaodo

    1ngaynaodo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2021
    Likes Received:
    7,014
    Chốt target VIX là 3x thì cứ thế mà ôm. Khi nào đạt mới bán thì kiểu gì chẳng x2 tài khoản:))
    ThuxanhCK22 likes this.
  5. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,430
    Giá VIX đang ko tương xứng với tiềm lực của nó so với giá cp cùng ngành và so với cp khác trong TT chung.
    winner_89 likes this.
    ThuxanhCK22 đã loan bài này
  6. Nhadautuchanthuc

    Nhadautuchanthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 5, 2016
    Likes Received:
    1,052
    VIX thanh khoản mỗi phiên 30-40 triệu CP, chỉ sau 20 phiên khối lượng CP (650 triệu - giá bình quân 18,2) đã bằng số CP rồi. Nhỏ lẻ đa số đánh T+, lãi 5-10% là bán rồi, nên làm gì có mấy người giữ được từ giá 7-8; có chăng chỉ có những người đầu tư dài hạn, giữ từ mức giá trên 20, đến nay có thể chưa vào bờ, hoặc chỉ có lãi nhẹ.
  7. thangpl

    thangpl Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 21, 2014
    Likes Received:
    236
    Chuẩn luôn Cụ, Vix giai đoạn đó up bô NTD liên tục, xu hướng ko xác định. Toi cũng vậy, may kịp len tàu Vix ga 15
    ThuxanhCK22 likes this.
  8. hcmvan

    hcmvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2010
    Likes Received:
    332
    làm gì có mấy chứ không phải không có nhé cụ
    ThuxanhCK22 likes this.
  9. concavangnho

    concavangnho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    3,616
    Cỏn e vẫn ôm từ giá 8.x nhé bác :D:D:D
    ThuxanhCK22 likes this.
  10. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,430
    Cụ là 1 trong số ít nhà đầu tư đó, vẫn kiên trung nắm VIX, khi mà VIX còn lầm than, giá xuống tận đáy của thị trường chung mà ko hề thấy một chút ánh sáng và hy vọng nào cả, lúc đó chủ của VIX phải bán hết cp VIX để trang trải khó khăn, thay cả Chủ tịch và toàn bộ lãnh đạo... một chuỗi dài tăm tối, ko hề thấy manh nha, hình bóng của một quán quân nào cả. Thế mà Cụ vẫn giữ VIX, bái phục.
    Còn VIX bây giờ đã lên đời. Lợi nhuận quán quân là một đột phá của VIX, bây giờ ai cũng nhìn thấy, tính được lợi nhuận của VIX.
    Còn tương lai của VIX? Tôi nghĩ tương lai của VIX sẽ là một Berkshire Hathaway Inc... của Warren Buffett như Cụ @Thanhbinhbn nhận định. VIX tập trung tối ưu hóa lợi nhuận cho Doanh nghiệp và Nhà đầu tư của VIX.
    Last edited: Aug 30, 2023
    ThuxanhCK22 đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page