1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIX - Sang trang mới - Mục tiêu 23 năm 2023

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangketcau, Dec 8, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 10:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Soigia1997

    Soigia1997 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2015
    Likes Received:
    7,346
    Tôi bán hết lô cuối giá 19.x hôm thứ Năm, né được 2 cây sàn cụ à, cũng may thôi. Nhưng không dám nói gì, anh em đang cầm mình nói này nói nọ dở ra. Giờ thì cũng chẳng cần phải ngại gì nữa.

    VIX giá này mà bán xuống dễ dính ngay đáy, tôi chỉ nói vậy thôi. Tôi không mua lại VIX vì tôi quyết định hạ tỷ trọng cổ midcap, tập trung STB thời gian tới.
    ThuxanhCK22 likes this.
  2. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,453
    Theo tôi, sau đợt WO này, dòng chứng đã bị chiết khấu khá nhiều, nên nó sẽ là dòng hưng phấn đầu tiên khi thị trường hồi trở lại.
    --- Gộp bài viết, Sep 25, 2023, Bài cũ: Sep 25, 2023 ---
    Cảm ơn Cụ trả lời câu hỏi của tôi.
    Soigia1997 likes this.
  3. GioMayTroi

    GioMayTroi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2022
    Likes Received:
    294
    đồng ý với cụ về đoạn hưng phấn sau WO, nhưng tôi không nghĩ sẽ bền,đặc biệt với VIX. Hiện tại đang vùng trống thông tin hỗ trợ cho cổ các ctck, bên cạnh đó VIX đợt rồi thắng lớn nhờ mảng tự doanh, mà cú WO này tôi không còn kì vọng vào tin tức ln của VIX nữa.
    ThuxanhCK22 likes this.
  4. Xin_Dung_Up_Bo

    Xin_Dung_Up_Bo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2021
    Likes Received:
    1,060
    Hiện tại chỉ có hỗ trợ mỏng dính 15.2 và 14.3 là hỗ trợ mạnh do là MA50 tuần. T ko dám nghĩ tụi nó dám cho gãy luôn trend, bởi thủng 14.3 là rất xấu trung hạn luôn chứ ko phải ngắn hạn nữa. Tôi ko nói ngày hôm nay và hành vi của đội Vix rất bẩn nó từ vùng 11-13 rồi 18-19 là gần như chỉ có kê chặn. Còn bây giờ xấu ngang nhau TT sập thì ai cũng mất kiềm soát cả thôi. Tôi vẫn còn Vix ko phải bán hết rồi quay ra chim lợn làm gì, m hiểu cổ của m chứ ko nên mù quáng
    ThuxanhCK22 likes this.
  5. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,453
    Tôi tin là, thời gian qua, Lái VIX đã rất nỗ lực để đỡ làn sóng chốt lời của anh em, vì VIX đã tăng rất hiệu quả suốt mấy tháng qua.
    Và anh em đã chốt lời thành công. Chúc mừng anh em.
    Như vậy VIX đã thay máu mới.
    Hiện nay lực lượng đang nắm VIX phần lớn nhập vào với giá 16, 17, 18, 19, 20.
    Theo tôi, ta đang chờ KQKD quý 3 (dự kiến ko tồi, và VIX đã chuẩn bị rồi).
    Nếu thị trường thuận lợi thì chúng ta lại túc tắc trở lại vị trí giá cũ nhanh thôi.
    Nếu thị trường kém thuận lợi (có tin gì xấu) thì chúng ta đi chậm hơn 1-2 tháng.
    VIX vẫn còn nguyên sự hấp dẫn ở phía trước, dù rằng hình ảnh VIX nằm sàn mấy ngày qua cũng khá phản cảm.
    Tôi tin rằng VIX sẽ vận động tích cực trong thời gian tới.
    ThuxanhCK22 đã loan bài này
  6. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,453
    Đồng ý với Cụ.
    Ý kiến của Cụ rất xác đáng.
    Chúng ta theo dõi thêm nhé!
  7. con_chuot

    con_chuot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 18, 2006
    Likes Received:
    344
    Có cụ hay treo cái chữ kí full margin VIX, ko biết nay đã kịp thay chữ kí chưa
    ThuxanhCK22 likes this.
  8. GioMayTroi

    GioMayTroi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2022
    Likes Received:
    294
    đội lái VIX đã cố gắng đỡ giá bằng cách che lệnh mua 6tr sàn hôm t6 rồi mà chiều nay vẫn sàn cứng thì tôi đồ rằng đến họ cũng bất ngờ với cách nhỏ lẻ xử lí nhịp này
    trước mắt là kì vọng phía trên bắt đầu ra các tin tức tích cực để ổn định tâm lý NĐT đã.
    tôi chốt được VIX từ lâu,giá trung bình nhưng vẫn không muốn nó rơi thẳng đuột như này
    ThuxanhCK22 likes this.
  9. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,453
    Cụ yên tâm, các chiến binh treo chữ ký và đổi chữ ký thường xuyên theo màu của TT.
    onggiakhot likes this.
  10. ThuxanhCK22

    ThuxanhCK22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2022
    Likes Received:
    11,453
    Nguyên ngày hôm nay, tâm lý nhà đầu tư nói chung và đầu tư VIX rất tệ, trong cái tâm lý tệ ấy thì chỉ có bán chứ ko có ai muốn mua, có tương sàn nhiều thì cũng nằm đó, đó là lý do khớp ATC chỉ 166k VIX.
    Đây là dấu hiệu xấu.
    Nếu ngày mai Lái VIX ko ra tay thì giá VIX có thể tệ hơn.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page