1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$ VN-INDEX: Mô hình VDV nghịch kết hợp sóng Elliot's và dãy Fibonacci $$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daonguyenhoa, 31/01/2012.

775 người đang online, trong đó có 310 thành viên. 08:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 75318 lượt đọc và 744 bài trả lời
  1. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    xét về cầu thì ngày mai đâu phiên xung lực còn rất mạnh đầu phiên se đạt 408 tuy nhiên o đây lực chốt lời se lơn đây lui VNI giảm thấp hơn 404 (70%). Tuy nhiên xác xuất TT chạm 420 là vẫn có (30%).:-w:-w:-w:-w
  2. hpdaigia

    hpdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2011
    Đã được thích:
    5.535
    Mỗi người 1 quan điểm mà anh, ý anh hqdt09 nói TA loạn chưởng là mấy bác TA hay canh VOL để vào hàng thôi chứ nói hết dân TA thì có cả anh ấy trong đó luôn mà ;))

    Anh bán vẫn đúng đến thời điểm này và bọn em cũng chưa sai khi để hàng lại, đúng sai trong nhận định với em hay anh hqdt09 ko quan trọng bằng cái tâm khi chia sẽ và nhận định mà cái này thì anh có nên dù gì em vẫn rất kính trọng anh [r2)]
  3. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Up cai chart bác chém xem. theo minh 70% chạm 408 đc, 30 lên đến 420.

    [​IMG]

    :-w:-w:-w
  4. hpdaigia

    hpdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2011
    Đã được thích:
    5.535
    hihi bên topic kia em ko đưa ra các ngưỡng kháng cự là có lý do của nó bác à, em nghĩ nên tập trung quan sát cung cầu để có quyết định là chủ yếu thôi vì điểm số ko quan trọng nữa, như hôm nay đầu giờ có ai dám nghĩ sẽ đánh qua 400 ko [:D]
  5. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Thì chính vì con số vàng 89 ấy cộng từ đáy 332 cũng đạt được vùng này rồi còn gì. Nhưng ý mình muốn chia sẻ ở đây là tt đang uptrend ngắn hạn, phục hồi trung hạn và cố gắng tạo đáy dài hạn. Ai nghiên cứu TA mở chart D, W, M ra sẽ rõ. Nếu giả sử cho rằng tháng 2 năm 2012 giống đường đi tháng 2/2009 đi mà theo tớ thì chả giống (vì lúc ấy lượng tiền khác giờ nhiều) thì trong 5 con sóng tăng đều phải có 2 con sóng điều chỉnh thôi. Vậy, sóng 1 có tăng khá đi nữa thì cao độ cũng bằng sóng 1 tháng 2/2009 thôi. Mình chia sẻ như vậy để mấy bác hay đánh theo TA mà tránh tâm lý tham lam rồi quên nguyên tắc kỷ luật.
    Tớ sẽ chúc mừng ai kiên định ăn trọn sóng 1 chốt lời giá cao nhất...nhưng cảnh báo mua ở giai đoạn này
  6. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    TT làm sao tăng 2-3 CE liên tiếp được, lịch sử cũng chưa bao giờ có trường hợp như vậy. Vấn đề là nếu đỉnh ngắn hạn rơi vào cuối tuần sau thì một số mã cp có thể tăng tiếp 2-3 phiên trần trước khi đ/c. Lần trước bạn đưa mục tiêu từ 387-393 thì hiện nay TT đã qua 400 rồi mà chưa đ/c, cho nên mình mới nói TA ko có nhiều ý nghĩa với VNI do nhà cái nắm rõ TA ko thua chúng ta. VNI được họ sử dụng làm công cụ để điều khiển tâm lý TT là chủ yếu [:D]. Khi TT đã qua 400 thì việc tăng tiếp về ngưỡng kháng cự mạnh 420 là có thể xảy ra! Cung cầu thật mới là cái khó nhận biết nhất. Thôi thì cứ để TT trả lời vậy.
    TK của bạn thì mình ko biết thế nào, chứ TK của mình so với hôm thứ 3 tăng thêm trên 9% (do tỷ trọng các mã trong DM khác nhau [:D]). Như vậy quyết định giữ hàng với mình đến giờ là đúng. Mình tin nhiều bác khác TK cũng tăng so với thứ 3.
  7. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Mở cửa VNI lấy ngay lại điểm cao nhất phiên thứ 3 và vượt qua 396 thì đủ biết sung lực sẽ vượt lên 400. Lúc ấy tớ đã nghĩ trong đầu là sóng 1 kỳ vọng ko phải con số vàng 55 mà là có thể cận kề 89. Vì nhiều mã CE hàng loạt thì điểm số đi nhanh mỗi phiên 10-12 điểm và không quá 3 phiên sẽ đạt thôi. Kỷ luật là không táy máy tay chân, ở mỗi lần giải ngân mang lại LN không dính sóng điều chỉnh mới quan trọng nhất
  8. hpdaigia

    hpdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2011
    Đã được thích:
    5.535
    Câu này hợp ý em, em còn chưa sử dụng Indicator B77 để xác định đỉnh đâu nhé anh :))
  9. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu xét chart tuần thì KC là 420 đây bác. vân có thê đạt 420-428 nếu xét xung lực hiên nay. Tuy nhiên giai đoạn này là thoát hàng thôi. ai thoat rồi thì chờ đc vậy. nóng vội là ăn củ xã ngay. kể từ ngày mai ai mua thi T+4 khó mà có lãi[r2)][r2)]
  10. tsc_vip9

    tsc_vip9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    8
    kỷ luật như bác Hoa là quá chuẩn còn ăn thêm 1,2 cái Ce thì có rủi ro của nó

Chia sẻ trang này