vn-index những tín hiệu lạc quan ( phần 2 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by motminh_cuoitroi, Oct 26, 2010.

251 người đang online, trong đó có 100 thành viên. 06:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. motminh_cuoitroi

    motminh_cuoitroi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 30, 2010
    Likes Received:
    0
    [​IMG]

    Như ta thấy,sau phiên tăng mạnh ( hơn 6d) ngày hôm nay VNI đã phá vỡ đường xu thế giảm trung hạn và đang trong xu thế tăng ngắn hạn.Các chỉ báo RSI và Momentum đang cho thấy tín hiệu tích cực.

    Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần một phiên xác nhận xu thế vào ngày mai cùng với sự gia tăng về thanh khoản để đưa ra quyết định giót vốn bao nhiêu phần trăm vào thị trường.


    Tuy hôm nay đồng loạt cổ phiếu tăng giá,đặc biệt là những cổ phiếu nóng như : TNG,AAA,SRB,VE9,SHN....đều tăng trần gây nên tâm lý hoang mang, nóng vội của nhà đầu tư nhưng chúng ta vẫn cần phiên xanh cực kỳ quan trọng ngày mai. Và cũng không ít người đang chờ cơ hội vào khi hết đợt tăng nóng này xảy ra mới vào ( sau t+4 ),tôi nghĩ đó mới là chiến lược sáng suốt trong thời điểm này !
  2. hiepdc

    hiepdc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 16, 2010
    Likes Received:
    721
    hihi.sao hôm nay thận trọng vậy?
    Mọi lần thấy hung lắm mà . ;))

Share This Page